x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI DẦN NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử Vi tuổi Dần ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Tuổi Dần: Là Địa Chi Dần: Ngũ Hành: Mộc.

Mộc là cây cối hoa cỏ, là sinh cơ, là biểu trưng cho sự sống. Mang một màu xanh lá tượng trưng cho sự đâm chồi nảy lộc, Mộc thường rất thịnh vào những tháng 1, 2, 3 âm lịch, những tháng trăm hoa đua nở của mùa Xuân. Người mang ngũ hành Mộc cũng đặc biệt thích mùa Xuân vì họ cảm thấy như mình đang được thiên địa nuôi dưỡng cả về tinh thần và cả thể chất khiến cho sức sống mãnh liệt ẩn chứa trong họ như được bùng phát một cách mạnh mẽ. Những người xung quanh hẳn là sẽ rất thích một người mang ngũ hành Mộc giàu năng lượng, luôn tươi cười ở cạnh mình.

Dần là Hổ, là chúa sơn lâm. Hổ là loại động vật hung bạo, đáng sợ nó tượng trưng cho sự dũng cảm và quyền lực. Người tuổi Dần cũng vậy, họ là người có tính tình độc lập, điểm mạnh chung của họ là người khoan dung, trung thành, dũng cảm, đáng tin cậy, thông minh, có đạo đức và điểm yếu là kiêu ngạo, nóng nảy, vội vã, ít chung thủy. Ngoài ra, họ còn là người có lòng từ tôn rất cao, thích tranh biện với người khác trong mọi tình huống không bao giờ chịu thua bất cứ một ai, muốn họ phải tin phục người khác là điều vô cùng khó khăn.

 

Tử Vi tuổi Dần ngày 24/03/2020

 

Vậy hôm nay có đẹp cho những người tuổi Dần không?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Dần thuộc Mộc

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

Hôm nay Thiên Can của Dần sinh cho Thiên Can ngày và có Địa Chi tương sinh ngũ hành Mộc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay là một ngày tốt cho:

+ Công việc: Ngày 24/03/2020 là một ngày vô cùng thuận lợi với những người thuộc tuổi Dần khi có những tư tưởng đi theo đúng những gì mà họ mong muốn. Kết hợp với những ngoại cảnh tác động vào họ là không quá nhiều và cũng đều mang lại những điều tích cực thì hôm nay là một ngày tốt để thực hiện các công việc cần làm của các Dần.

+ Sự nghiệp: Khi mà những suy nghĩ của người tuổi Dần đi đúng đường, công việc lại hanh thông thì sự nghiệp của họ phát triển là không cần phải bàn cãi.

+ Tình cảm: Tình yêu là thứ khó nắm bắt nhưng hôm nay người tuổi Dần như cảm nhận được tiết tấu của nó và biến chuyện tình cảm trong ngày 24/03/2020 trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

+ Các mối quan hệ: Hôm nay dù không muốn bắt chuyện với người khác nhưng cuối cùng sau những giờ phút suy nghĩ, người tuổi dần cũng chọn tiếp cận, gần gũi với mọi người và điều này cũng khá là suôn sẻ.

+ Tiền tài: Hôm nay là một ngày tốt cho chuyện tiền tài. Những ý tưởng được sinh ra trong ngày hôm nay đều được xuất phát từ những tư tưởng có sẵn của người tuổi Dần nên rất hợp tình hợp lý. Lại thêm những ngoại lực tác đồng đều có phần tiêu cực thì việc kiếm tiền không phải là quá khó. Mặc dù không kiếm được khoản lớn thì cũng được những khoản tiền đủ để họ thỏa mãn.

Cụ thể với Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

1.Tử vi Tuổi Canh Dần 1950 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Canh Dần, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Tùng Bách Mộc.

Hôm nay là một ngày tương đối tốt dành cho Canh Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên trong dòng suy nghĩ của Canh Dần như bị bế tắc và kìm hãm rất nhiều. Điều này làm họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu mà không thể diễn tả ra ngoài.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

May thay, sự khó chịu trong tinh thần được xoa dịu bằng sự dễ chịu từ ngoại cảnh tác động đến họ. Những ngoại cảnh này tác động không phải quá lớn nhưng là vừa đủ để Canh Dần cảm thấy thả lỏng và thư giãn.

Về Mệnh, Tùng Bách Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa mà Tùng Bách Mộc hoàn toàn có thể sinh ra một ngọn lửa lớn như Lư Trung Hỏa nên có thể thấy mệnh của Canh Dần hôm nay như sinh ra mệnh của ngày hôm nay. Hôm nay Canh Dần sẽ nắm giữ vận mình của chính họ.

2.Tử vi Tuổi Mậu Dần 1998 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Mậu Dần, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Mộc. Mệnh Thành Đầu Thổ.

Hôm nay là một ngày rất tốt cho Mậu Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Thiên Can ngày sinh cho thể hiện rằng ngày 24/03/2020 là một ngày mà đầu óc của Mậu Dần được kích phát hết cỡ. Những tư tưởng có sẵn của bản thân họ như đất khô được tưới những cơn mưa ngọt ngào và mát rượi, điều này giúp cho Mậu Dần cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

Sự thỏa mãn này còn được thêm phần thăng hoa khi có tương sinh trong Địa Chi. Địa Chi tương sinh tức là những tác động từ môi trường bên ngoài và ngược lại trên người Mậu Dần là không quá lớn. Lại là tương sinh Mộc thể hiện rằng những tác động tích cực lên họ sẽ rất dồi dào và được sinh sôi nảy nở liên tục.

Về Mệnh, Thạch Đầu Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ càng làm tôn thêm một ngày tuyệt vời của Mậu Dần khi những may mắn sẽ liên tục đến với họ.

3.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Giáp Dần – 1974

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Giáp Dần, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Đại Khê Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Giáp Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Tư tưởng và suy nghĩ của Giáp Dần hôm nay rất có quy củ và trật tự. Chúng đều là những suy nghĩ và tư tưởng mà bản thân Giáp Dần tự mình tư duy và hình thành từ những gì có sẵn của bản thân.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

Ngoại cảnh tác động hôm nay ảnh hưởng đến Giáp Dần cũng không mạnh mẽ nhưng có phần tích cực càng kích phát những tư tưởng rất có trật tự kia, biến chúng thành những thành công lớn nhỏ xuất hiện trong ngày.

Về Mệnh, Đại Khê Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa nhưng Đại Khê Thủy không thể dập tắt ngọn lửa của Lư Trung Hỏa vì hầu như chúng không hề đối mặt với nhau. Vì vậy mà sự ảnh hưởng tương tác giữa hai mệnh cũng là gần như không có. Vẫn sẽ là một ngày thuận lợi dành cho Giáp Dần.

4. Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Bính Dần – 1986.

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa.

Hôm nay là một ngày không quá tốt dành cho Bính Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Tương sinh ở Thiên Can sẽ làm cho đầu óc của Bính Dần được thả lỏng và vô cùng thư sướng. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để có một sự tạm thời nghỉ ngơi, gác lại những khó khăn và đau đầu sang một bên.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

Lại có Đia Chi tương sinh. Điều này càng làm cho sự nghỉ ngơi của Bính Dần được thêm phần thư sướng. Mọi thứ trong ngày cứ yên bình trôi mà không vấp phải quá nhiều những khó khăn.

Về Mệnh, Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa ở cạnh nhau sẽ giúp ngọn lửa thêm bùng cháy. Sự bùng cháy này có thể giúp ngày 24/03/2020 tiến triển thêm một bước dài trong sự an nhàn. Đôi khi có những thành công mà họ còn không nhận ra.

5.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Nhâm Dần – 1963

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim.

Tuổi Nhâm Dần, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Kim Bạch Kim.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành Nhâm Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

Về Mệnh, Kim Bạch Kim và Lư Trung Hỏa.

*Lưu ý: Hôm nay là ngày Bính Dần. Có sao Thái Tuế cư ở Dần nên những người tuổi Dần hôm nay có thể sẽ dính vào những chuyện thị phi, tranh cãi, kiện tụng. Hãy cẩn thận vì điều đó.

Kết luận Tử Vi tuổi Dần ngày 24/03

Nhìn chung có thể thấy hôm nay là một tốt cho hầu hết những người tuổi Dần. Hãy dùng đây làm tiền đề để có một tháng vui vẻ nhé! Tử Vi Sơn Long cũng xin chúc tất cả các Dần một tháng 3 ngập tràn hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão ngày 24/03/2020

Tử Vi tuổi Dần năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay