x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI NGỌ NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử Vi tuổi Ngọ ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Ngọ: Là Địa Chi Ngọ: Ngũ Hành: Hỏa

Hỏa chính là Lửa. Lửa tượng trưng cho sự cháy bỏng và những khát khao mãnh liệt. Lửa thường tồn tại mạnh mẽ nhất khi những ánh nắng chói chang của mùa hè trong những tháng 4, 5, 6 chiếu rọi lên mặt đất. Người mang ngũ hành Hỏa cũng mang đặc trưng một màu đỏ dữ dội như vậy. Họ là những người yêu thì nồng nàn, làm việc thì cháy bỏng và cũng rất giàu những khao khát mãnh liệt làm mục tiêu của cuộc đời.

Vậy nên họ rất hợp với các nghề như Marketing, truyền thông, nghệ thuật, IT,…

Ngọ là Ngựa. Ngựa là loài vật không bao giờ nằm, trong suốt cuộc đời Ngựa luôn luôn đứng một cách vững vàng và không bao giờ chùn bước trước bất cứ thứ gì. Người mang tuổi Ngọ cũng vậy, họ là những người chịu khó chịu khổ làm lụng hăng say suốt một đời. Ngọ cũng không sợ phải đối mặt với cường quyền vì với họ lẽ phải chính là chính nghĩa.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Ngọ thuộc Hỏa.

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Hôm nay Ngọ có Thiên Can tương sinh và Địa Chi sinh cho.

Là ngày đặc biệt tốt cho:

+ Công việc: Công việc trong ngày 24/03/2020 vô cùng thuận lợi với những suy nghĩ hanh thông và môi trường xung quanh ủng hộ hết mực.

+ Sự nghiệp: Trong một ngày mà mọi thứ đều phù trợ như thế này thì người tuổi Ngọ nên tranh thủ để làm những điều họ chưa làm được hoặc chưa dám làm để sự nghiệp có những bước thăng tiến vượt bậc.

+ Tình cảm: Hôm nay là một ngày dạt dào tình cảm với người tuổi Ngọ, họ nồng nàn và cháy bỏng cùng với nửa kia của mình.

+ Các mối quan hệ: Sự hoạt bát, tươi cười chính là công thức hữu hiệu để cho các Ngọ có thể lấy điểm trong các mối quan hệ của mình. Từ đó, đem lại những cơ hội và lợi ích to lớn.

+ Tiền tài: Khi những đầu óc sáng suốt, những ý tưởng kinh doanh không ngừng được sản sinh. Lại thêm sự thuận lợi trong công việc thì chẳng khó khăn gì để các ngọ có thể kiếm được vài một hời trong hôm nay.

Cụ thể với Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

1.Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 ngày 24/02/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Canh Ngọ, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Lộ Bàng Thổ.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành cho Canh Ngọ

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Do bị Thiên Can khắc nên Canh Ngọ hôm nay sẽ có những suy nghĩ và tư duy có phần lệch lạc và xa rời với những thứ mà họ vẫn luôn ấp ủ. Sự đối nghịch này khiến đầu óc của họ luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

Tuy nhiên, do được Địa Chi ngày sinh cho nên dù đầu óc có mệt mỏi đến đâu thì những tác động từ môi trường xung quanh lên Canh Ngọ cũng mang chiều hướng vô cùng tích cực. Điều đó sẽ giúp cho đầu óc có phần căng thẳng của họ được thả lỏng phần nào.

Về Mệnh, Lộ Bàng Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nên mệnh của ngày hôm nay vừa hay lại sinh ra mệnh của Canh Ngọ. Điều này thể hiện rằng họ sẽ nhận được những sự may mắn trong ngày hôm nay.

2.Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Hỏa. Mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Hôm nay là một ngày cực kì tốt cho Mậu Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên những tư duy và suy nghĩ hôm nay của Mậu Ngọ đặc biệt hanh thông. Trong đầu họ sẽ luôn lóe ra những ý tưởng như hổ mọc thêm đôi cánh để sải bước trên trời cao, điều này sẽ làm họ cảm thấy vô cùng hưng phấn và thoải mái.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

Phù trợ thêm tinh thần đang bay cao cùng với những thuận lợi là những ảnh hưởng đến từ môi trường xung quanh trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi cho Mậu Ngọ. Đó như là một bước đệm để đưa họ bay lên bầu trời.

Về Mệnh, Thiên Thượng Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Lư Trung hỏa và Thiên Thượng Hỏa gần như không bao giờ có thể gặp nhau nên tầm ảnh hưởng đến đối phương là không quá lớn. Tuy vậy, đây vẫn là một điềm báo rằng Mậu Ngọ sẽ có một ngày tuyệt vời.

3.Tử Vi ngày Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Giáp Ngọ, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Sa Trung Kim.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Giáp Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng trong ngày hôm nay, những suy nghĩ của Giáp Ngọ có phần sẽ bị những ý nghĩ lóe lên trong ngày hôm nay dẫn dắt.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

May thay sự dẫn dắt trong tâm trí của Giáp Ngọ lại mang chiều hướng tích cực khi những ngoại lực tác động đến họ ngày hôm nay đều rất tích cực và suôn sẻ nên có thể trong ngày 24/03/2020 này, đôi khi có những lúc mù mờ mà Giáp Ngọ nhận được thành công ngoài ý muốn.

Về Mệnh, Sa Trung Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nên điều này thể hiện rằng sẽ có những khó khăn và trục trặc một chút trong ngày hôm nay với Giáp Ngọ. Tuy nhiên với Thiên Can và Địa Chi đều đẹp thì nhũng trục trặc đó đều giảm thiểu và đều được giải quyết êm đẹp thôi.

4.Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Ngọ, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Thiên Hà Thủy.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Bính Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh

Có tương sinh là tốt, có tương sinh ở Thiên Can chứng tỏ rằng đầu óc của Bính Ngọ hôm nay cực kì hanh thông và thoải mái, không hề bị gò bó và cũng không hề bị đấu tranh bất cứ điều gì. Lại có Hỏa tương sinh nên đầu óc của Bính Ngọ vừa thoải mái lại vừa có cảm giác nhiệt huyết ngập tràn trong từng suy nghĩ và hành động của mình.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

Lại có Địa Chi ngày sinh cho nên không những đầu óc được thả lỏng thoải mái mà những ngoại cảnh tác động đến Bính Ngọ cũng cực kì thuận lợi.

Về Mệnh, Thiên Thượng Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa và Thiên Thượng Thủy hay còn gọi là Vũ Lộ Thủy (nước mưa) sẽ dễ dàng dập tắt ngọn lửa của Lư Trung Hỏa. Điều này thể hiện mệnh của Bính Ngọ sẽ hoàn toàn áp chế mệnh của ngày. Điều này thể hiện rằng mọi thứ trong ngày hôm nay đều do họ tự mình nắm lấy.

5.Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 ngày 24/03/2020

Hôm nay là một ngày khá đẹp dành cho Nhâm Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ trong hôm nay có những mâu thuẫn và đối lập với suy nghĩ có sẵn trong tâm tưởng của Nhâm Ngọ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

May thay sự mâu thuẫn đó không phải là vấn đề gì quá lớn khi những ngoại cảnh tác động đến Nhâm Ngọ đều mang chiều hướng tích cực vậy nên dù cho có rối trí thì họ vẫn có thể có sự thành công nhất định trong hôm nay.

Về Mệnh, Dương Liễu Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa như một chất xúc tác tuyệt vời để kích thích sự may mắn trong ngày  24/03/2020 của Nhâm Ngọ. Đây là báo hiệu họ sẽ có một ngày tốt đẹp.

*Lưu ý: Do có sao Thái Tuế trú tại Dần trong ngày hôm nay. Mà Ngọ thuộc tam hợp Dần Ngọ Tuất nên người tuổi Ngọ cũng bị ảnh hưởng phần nào. Trong ngày 24/03/2020 này, các Ngọ hãy cẩn thận những trục trặc liên quan đến pháp lý nhé!

Kết luận Tử Vi tuổi Ngọ ngày 24/03/2020

Nhìn chung có thể thấy hôm nay là một ngày đầu tháng tuyệt vời của các Ngọ. Tử Vi Sơn Long xin chúc các Ngọ có một tháng tốt đẹp hơn cả ngày hôm nay để đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi ngày 24/03

Tử Vi tuổi Ngọ năm 2020 – Bước ngoặt cuộc đời

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay