x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI MÙI NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Mùi: Là Địa Chi Mùi: Ngũ Hành: Thổ.

Thổ biểu trưng cho đất đá. Trong ngũ hành thì Thổ là nguyên tố cứng rắn thứ hai, chỉ sau thứ tinh hoa mà chúng tạo ra (Kim) mà thôi. Thổ mang một màu nâu tối đặc trưng và có thể thích ứng với mọi khoảng thời gian trong năm. Người mang ngũ hành Thổ cũng vậy, họ là những người có thiên chức nâng niu và bảo vệ những gì mà họ cho là quan trọng. Họ cũng là những người rất giỏi về việc cho đi mà không mong đền đáp lại. Có được một người bạn, người yêu thương mang ngũ hành Thổ bên cạnh là một may mắn trong đời.

Mùi là biểu tượng của Dê. Loài Dê là loài động vật sống ở vùng núi đá hiểm trở. Chúng sống theo đàn để đùm bọc lẫn nhau và chỉ ăn cỏ. Điều này thể hiện rằng Dê là loại sống rất có tình có nghĩa, hiền lành và cũng rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Người mang tuổi Dê cũng vậy, nhờ khả năng giao tiếp tốt, họ tạo được nhiều mối quan hệ thân thiện trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây cũng là những người dũng cảm, mạnh mẽ. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người thân, bạn bè và có lòng bao dung, độ lượng.

Vậy hôm nay có đẹp cho những người tuổi Mùi không?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Mùi thuộc Thổ.

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa sinh Thổ

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc khắc Thổ.

Hôm nay được Thiên Can ngày sinh cho bị Địa Chi ngày khắc.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Ngày 24/03/2020 là một ngày những suy nghĩ và tư tưởng của người tuổi Mùi cực kì thăng hoa do được Thiên Can sinh nhưng công việc lại không được mấy trôi chảy khi bị Địa Chi khắc. Những tác động từ bên ngoài đến các Mùi hôm nay cực kì tiêu cực khiến họ không được hưởng trọn vẹn một ngày suôn sẻ.

+ Sự nghiệp: Khi đầu óc được thăng hoa thì những ý tưởng phát triển sự nghiệp sẽ đến một cách ồ ạt. Tuy nhiên hãy dừng nó ở trong suy nghĩ chứ đừng nóng vội mà thực hiện trong ngày hôm nay để dẫn đến những tiếc nuối không đáng có.

+ Tình cảm: Với những cảm xúc dạt dào, người tuổi Mùi hôm nay sẽ có một ngày chìm đắm trong tình cảm. Tuy nhiên hãy chắc chắn là đừng nồng nàn quá mà quên mất đẻ ý đến tình trạng của nửa kia nhé. Có thể họ đang mệt mỏi đó!

+ Các mối quan hệ: Tinh thần sảng khoái nên sự quảng giao cũng đặc biệt thuận lợi hơn với nụ cười luôn trên môi. Tuy nhiên đáng tiếc hôm nay lại không phải là một ngày tốt để đi giao thiệp rộng rãi như vậy.

+ Tiền tài: Hãy dừng những ý tưởng kinh doanh tiềm năng lại và thực hiện nó thật cẩn thận vào thời gian sau. Đừng nóng vội mà thực hiện ngay, hãy suy nghĩ thật thấu đáo.

Cụ thể với Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi.

1.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Ất Mùi – 1955, 2005

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Ất Mùi, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Ất Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những suy nghĩ của Ất Mùi hôm nay sẽ bị những tư duy có sẵn lấn át và điều chỉnh theo ý muốn của họ. Ất Mùi sẽ cảm thấy có một sự thành công nhất định trong tâm tưởng dù cho cũng có một chút mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi thể hiện rằng mọi ngoại lực tác động đến Ất Mùi trong ngày hôm nay đều như muốn chống lại họ khiến họ suy sụp về mặt tinh thần.

Về Mệnh, Sa Trung Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nhưng Lư Trung Hỏa gần như chả mấy gặp để nung chảy Sa Trung Kim nên tầm ảnh hưởng của mệnh ngày hôm nay lên tuổi Ất Mùi là không quá lớn. Tuy vậy vẫn nên cẩn thận những trục trặc nhỏ có thể xảy ra.

2.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Đinh Mùi – 1967

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Đinh Mùi, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Thiên Hà Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Đinh Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Có tương sinh thể hiện rằng chẳng những đầu óc của Đinh Mùi cực kì hanh thông và ngập tràn nhiệt huyết do có ngũ hành Hỏa. Đầu óc hanh thông không bị đối nghịch giữa những luồng tư tưởng trái chiều giúp cho tâm trạng của Đinh Mùi rất thoải mái

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Vì đầu óc thoải mái nên cũng một phần nào đó làm giảm đi sự nặng nề do môi trường, con người xung quanh Đinh Mùi gây ra cho họ. Một sự áp bách và uất ức khó nói nên lời sẽ làm cho Đinh Mùi có phần mệt mỏi, tuy nhiên chỉ cần đầu óc được thả lỏng, những mệt mỏi đó sẽ nhẹ nhàng trôi qua thôi.

Về Mệnh, Thiên Thượng Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa. Thiên Thượng Thủy còn một tên nữa là Vũ Lộ Thủy (nước mưa) nên hoàn toàn có thể dập tắt ngọn lửa trong lò như Lư Trung Hỏa. Điều này thể hiện lên rằng ngày hôm nay là một ngày mà Đinh Mùi sẽ có thể tự nắm vận mệnh của mình trong tay. Dù có một chút khó khăn nho nhỏ.

3.Tử vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 ngà 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thiên Thượng Hỏa

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Kỷ Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Vì được Thiên Can ngày sinh cho nên tâm trí của Kỷ Mùi hôm nay ngập tràn niềm vui và sự thông suốt. Trong ngày 24/03/2020 này, những ý tưởng cứ như cơn mưa rào tưới lên đất làm cho những mầm non đâm chồi nảy lộc trong đầu của Kỷ Hợi. Họ sẽ có cảm giác thư sướng từ tận trong tâm hồn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi thể hiện rằng dù cho tâm trạng có vui vẻ, tư duy có thông suốt đến đâu thì cũng chỉ phần nào giảm đi những khó khăn khi bị Địa Chi khắc. Những ngoại lực tác động hôm nay như đều chống lại Kỷ Mùi. Họ sẽ cảm thấy như những gáo nước lạnh đổ vào cái đầu đang ngập tràn nhiệt huyết. Tuy nhiên với một trí tuệ siêu phàm, họ hoàn toàn có thể vượt qua nghịch cảnh đó và đem lại thành công.

Về Mệnh, Thiên Thượng Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Thiên Thượng Hỏa ở trên trời cao. Còn Lư Trung Hỏa lại ở dưới đất. Giữa trời và đất thật hiếm khi có sự giao thoa nên hai số mệnh này cũng vậy. Sẽ chẳng ảnh hưởng gì quá nhiều tới nhau.

4.Tử vi Tuổi Tân Mùi 1991 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Tân Mùi, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Lộ Bàn Thổ.

Hôm nay là một ngày không quá tốt dành cho Tân Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Có Hỏa khắc Kim thể hiện rằng hôm nay Tân Mùi bị Thiên Can ngày khắc. Vậy nên hôm nay trong tư tưởng của họ sẽ như vào một mê cung mà không có đường ra, không có lối thoát. Điều này làm họ cảm thấy mệt mỏi và bất lực trong tâm trí.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Đi kèm với sự kìm hãm ở trong suy nghĩ thì những ngoại cảnh bên ngoài cũng tác động vô cùng tiêu cực lên Tân Mùi. Khi đang rối trí, họ sẽ cảm thấy cả thế giới đang thể hiện sự thù địch và muốn chống lại họ.

Về Mệnh, Lộ Bàn Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nên thể hiện rằng mệnh của ngày hôm nay sẽ phù trợ và sinh cho mệnh của Tân Mùi. Điều này sẽ đem lại may mắn để Tân Mùi có thể vượt qua một ngày khó khăn.

5.Tử vi Tuổi Quý Mùi 2003 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Quý Mùi, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Dương Liễu Mộc.

Hôm nay là một ngày tương đối tốt dành Quý Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ của Quý Mùi trong ngày hôm nay rất kiên định và chắc chắn. Dù cho trong tâm tưởng của những ý nghĩ rối ren và hỗn loạn phá bĩnh thì họ cũng có thể dùng một tình thần thép mà áp chế và đánh bay chúng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Có Mộc khắc Thổ thể hiện rằng Địa Chi ngày hôm nay sẽ khắc Địa Chi của Quý Mùi. Điều này nói lên rằng cả thế giới hôm nay sẽ đều như chống lại họ. Quý Mùi hôm sẽ bị trấn áp hoàn toàn khiến họ rất khó chịu và bức bách.

Về Mệnh, Dương Liễu Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa nên thể hiện rằng mệnh của Quý Mùi hôm nay sẽ do họ tự tạo ra. Chỉ cần có thể kiên định và mạnh mẽ đi theo con đường mà họ đã chọn thì sẽ mang lại những kết quả khả quan dành cho Quý Mùi.

Kết luận Tử Vi tuổi Mùi ngày 24/03/2020

Ngày 24/03/2020 là một ngày dài với các Mùi. Những ngoại cảnh tác động không mang chiều hướng tốt lắm dành cho họ. Tuy nhiên mỗi một khung bậc cảm xúc đều đáng được nâng niu, trân trọng và gìn giữ. Vậy nên các Mùi đừng bao giờ nản chí mà hãy nhìn về tương lai. Nhớ những khó khăn hiện tại và biến chúng thành sức mạnh để đương đầu với con sóng lớn mang tên cuộc sống.

 Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân ngày 24/03/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay