x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 04/08

Ngày đăng: 03-08-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 04/08

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử Vi online tuổi Thìn ngày 04/08/2021 Dương lịch tức ngày 26/06/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Quý Mùi, Tháng Ất Mùi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Ngày Giáp Thân: Thiên can ngày Mộc, địa chi ngày Kim

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi ngày

Tuổi Thìn tình duyên vượng sắc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành công việc mà cấp trên giao phó. Được cấp trên cân nhắc lên một vị trí mới phù hợp với năng lực của bản thân.

Tiền tài: Tài lộc ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn tiền bạc thất thoát một cách nhanh chóng.

Sức khỏe: Khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe, tinh thần sảng khoái

Tình cảm: Tình cảm gia đình thuận lợi, hạnh phúc, tình cảm lứa đôi hài hòa. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng như hình mẫu lý tưởng của mình.

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và quý trọng của mọi người xung quanh.

Tử vi hằng ngày cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

 Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

 Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi ngày 04/08/2021 tuổi Bính Thìn (1976)

 Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Bính Thìn tiền bạc rủng rỉnh

 Tử vi ngày mới báo hiệu cho Bính Thìn sẽ nhận được nhiều sự nâng đỡ cho con đường tài lộc của bạn. Bạn gặp rất nhiều may mắn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Được Thần Tài phù hộ nên việc làm ăn, kinh doanh đều sinh lời, nguồn thu nhập đem về đủ để cho bạn mở rộng thêm quy mô sản xuất kinh doanh của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem lại kế hoạch chi tiêu cho phù hợp, không nên phung phí dẫn đến thất thoát. Vận trình tình duyên bền vững khí bạn và nửa kia khá hài hòa. Mặc dù bận rộn nhưng bạn luôn dành thời gian cho gia đình sự quan tâm, ăn sóc nhất định.

Tử vi ngày 04/08/2021 tuổi Mậu Thìn (1988)

 Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh ngày sinh mệnh tuổi 

Mậu Thìn có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc mình làm

 Mậu Thìn là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi được giao nhiệm vụ gì thì bản mệnh không bao giờ đùn đẩy hay thoái thác trách nhiệm. Tuy nhiên, tử vi ngày mới cho thấy vận trình tài lộc của bạn lại không như ý muốn, có nguy cơ thất thoát nghiêm trọng. Bạn không nên chi tiêu quá phóng khoáng vào những việc vô bổ không cần thiết. Tình hình sức khỏe của không được tốt, để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên nhìn vào máy tính quá lâu. Đôi khi để cơ thể nghỉ ngơi, thả lỏng sẽ khiến cho công việc đạt hiệu quả hơn đó.

Xem thêm: 64 Quẻ Kinh Dịch

Tử vi ngày 04/08/2021 tuổi Canh Thìn (2000)

 Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi sinh mệnh ngày 

Canh Thìn được quý nhân phù trợ

 Tử vi hôm nay dự báo cho Canh Thìn được sự hỗ trợ của quý nhân, đem đến nhiều sự may mắn cũng như vận khí tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh rất thuận lợi. Con giáo mày có nhiều sự tự tin, quyết đoán cũng như ý tưởng, giúp cho sự nghiệp tiến triển. Tuy nhiên, không phải việc gì cứ nghĩ là sẽ làm được, điều quan trọng là bạn có dám nghĩ dám làm hay không thôi. Tình duyên khởi sắc, đào hoa vượng sắc nên bạn dễ nhận được cảm tình của người khác giới. 

Kết: Tuổi Thìn tiền tài ổn định, công việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chuyện tình đôi lứa hài hòa, thấu hiểu cho nhau. 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão ngày 04/08

Đánh giá post

Chat ngay