x

KHAI GIẢNG LỚP TỬ VI CĂN BẢN KHÓA XVI TẠI HÀ NỘI – 11/05/2019

Ngày đăng: 01-05-2019

Giới thiệu sơ lược về khoa Tử Vi và Hội Tử Vi Sơn Long

Từ ngày xưa, cha ông ta đã dùng Tử Vi để nghiên cứu về Nhân học tức vận mệnh và cuộc đời con người. Cái hay của Tử Vi chính là giải quyết được tất cả các câu hỏi về số mệnh và bí ẩn của đời người. Tử Vi có thể tiên liệu được mọi biến cố, kết luận chính xác về con người chỉ với năm tháng ngày giờ sinh. Vậy có nên trải nghiệm bộ môn Tử Vi khoa học được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất thần toán” này không?

Thành lập từ năm 2012, Hội Tử Vi Sơn Long là một trong những nơi quy tụ bậc thầy của Tử Vi Việt Nam. Đây là nơi chuyên đào tạo và chấm lá số Tử Vi hàng đầu khu vực phía Bắc.

Học viên của Hội Tử Vi Sơn Long đại diện cho thế hệ trẻ năng động và hiện đại. Không coi Tử Vi là mê tín và cũng không cuồng tín. Chúng tôi là những người luôn khao khát gìn giữ văn hóa Phương Đông, khao khát những vùng trời kiến thức mới.

Hàng chục khóa học Tử Vi online lẫn offline đã trao cho hàng trăm bạn trẻ cơ hội học tập và thấu hiểu văn hóa Phương Đông của cả ngàn năm trước. Từ đó sử dụng kiến thức Tử Vi tuyệt diệu ứng dụng cho hiện tại và tương lai.

Thông tin khai giảng Lớp Tử Vi:

Tiếp nối thành công của các khóa trước, nhiều học viên đã học xong và luận trên các nhóm. Khóa này Hội khai giảng Lớp Tử Vi căn bản K16 dạy từ cơ bản. Dành cho những bạn chưa sắp xếp được các Khóa trước và các bạn mới có đam mê Tử Vi. Khóa Tử Vi cơ bản K16 sẽ khai giảng lúc 18:30 ngày 11/05/2019 tại Hà Nội. Sau khai giảng học viên học buổi đầu tiên.

Thời gian học: gồm 8 buổi lý thuyết và các buổi nghiệm lý hướng dẫn thực hành chấm lá số trong 06 tháng.

Lịch học lý thuyết: Sáng + chiều thứ 7 và chủ nhật (8 buổi trong 2 tuần liên tiếp). Sau đó là các buổi nghiệm lý mỗi tháng một lần.

Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Học phí: 2,500,000đ, bao gồm giáo trình, tài liệu, hỗ trợ kiến thức trọn đời và gần 100 video học Tử Vi từ lớp Tử Vi online. Học viên không theo kịp bài giảng có thể theo dõi video online bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp nghiệm lý của các Khóa trước. Đặc biệt là các Nhóm, Ứng dụng chuyên về Tử Vi chuyên biệt của Hội để giao lưu thực hành nâng cao trình độ ngay sau khi học. Hội chủ trương xây dựng lộ trình học tập và nghiên cứu Tử Vi một cách khoa học nhất. Đảm bảo các học viên tốt nghiệp đều xem được Tử Vi cho mình và mọi người.

Khóa học Tử Vi căn bản tại Hà Nội

Khai giảng lớp Tử Vi căn bản tại Hà Nội

Lợi ích của Lớp học Tử Vi trực tiếp

– Giúp học viên có cái nhìn đúng đắn, khoa học về bản chất của Tử Vi. Trả lời được các câu hỏi như Tử Vi là gì? Tử Vi hoạt động như thế nào? Vì sao Tử Vi lại đúng? Sử dụng công cụ Tử Vi trong đời sống hàng ngày như thế nào?

– Giải đoán cơ bản lá số của bản thân và những người xung quanh. Khám phá điểm mạnh, điểm yếu, những phần tính cách nổi trội và sâu kín của từng người thông qua lá số.

– Dự đoán xu hướng, quỹ đạo tương lai: sử dụng công cụ đếm hạn (hạn 10 năm, hạn năm, hạn tháng, hạn ngày…). Dự đoán xu hướng sự việc diễn ra trong tương lai. Từ đó đưa ra những quyết định tốt hơn, lựa chọn những điều phù hợp với bản thân, phù hợp với thời điểm hơn.

Hiện nay kiến thức Tử Vi đẩu số tràn lan, đúng sai lẫn lộn. Hội Tử Vi Sơn Long chú trọng truyền dạy kiến thức một cách hệ thống và khoa học rút ra từ kinh nghiệm quý báu của các thầy trên Hội. Bảo đảm các Học viên đều am hiểu Tử Vi thực sự. Học viên biết tự phân biệt được sự đúng sai trong kiến thức, khơi dậy đam mê nghiên cứu Tử Vi, thấu hiểu được sự vi diệu của Tử Vi mà theo đuổi trọn đời.

Ứng dụng hay nhất của Tử Vi chính là:

– Thấu hiểu bản thân mình, nhìn nhận được tổng quan cuộc đời và có thể lập trình đời mình.

– Nhận định tình trạng sức khoẻ, dự đoán bệnh tật, phương thức cứu giải…

– Nắm được điểm mạnh yếu của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp, phát huy sở trường khắc phục sở đoản.

– Nắm vận trình lên xuống của đại hạn để đầu tư hay tích trữ, có kế hoạch cho tương lai.

– Giải thích được những sự kiện trong đời mình từ trước đến nay trên cơ sở khoa học.

– Nhìn nhận các mối quan hệ xung quanh, bản thân mình với gia đình, dòng tộc, đồng nghiệp, bạn bè…

– Xem ngày tốt xấu, xem tuổi hợp vợ chồng, đối tác…

– Tính được hạn theo ngày, tháng và năm. Đặc biệt xem được hạn cưới xin, đau ốm, tai ách, mua xe, làm nhà, chuyển việc, hao tiền, lộc phát…

– Biết người biết ta. Biết tâm tính người khác để hợp tác đầu tư, chọn bạn mà chơi hoặc ứng phó với đồng nghiệp, cấp trên.

– Phát hiện nhân tài, quản trị nhân lực…

Thông tin liên hệ Lớp Tử Vi:

Hội Tử Vi Sơn Long

Cơ sở 1: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

– Điện thoại: 0916 630 617

– Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

Học viên quan tâm khóa học Tử Vi vui lòng liên hệ trực tiếp cho Hội để sớm nhận được thông tin và tham gia lớp nhé. Chúc các bạn chuyên tâm học tốt Tử Vi!

Xem thêm: Khóa Học Tử Vi cơ bản tại HCM tháng 04/2019

4.5/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay