x

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TỬ VI ONLINE KHÓA VII

Ngày đăng: 05-03-2019

TÔI HỌC TỬ VI!

Tử Vi là một bộ môn KHOA HỌC được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất thần toán” chuyên nghiên cứu về Nhân học tức vận mệnh và cuộc đời con người.
Người ta nói “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Học Tử Vi để nắm bắt và phát huy tối đa số phận bản thân. Bạn thử tưởng tượng xem, khả năng của bạn là vô hạn, nhưng chỉ vì bạn không hiểu bản thân mình, nên chỉ phát huy được 1 – 2 phần. Không phải là quá đáng tiếc sao?

Học Tử Vi online chính là để tự thấu hiểu mình, thấu hiểu đời. Để biết trận chiến nào cần dũng mạnh xông lên, thời cơ nào cần nằm gai nếm mật, đợi chờ cơ hội!

 

Học Tử Vi online

 

Giới thiệu khoá học Tử Vi online

Thành lập từ năm 2012, Hội Tử Vi Sơn Long là một trong những nơi quy tụ bậc thầy của Tử Vi Việt Nam. Nơi đào tạo và chấm lá số Tử Vi hàng đầu khu vực phía Bắc.

Học viên của Hội Tử Vi Sơn Long đại diện cho thế hệ trẻ năng động và hiện đại, không coi Tử Vi là mê tín và cũng không cuồng tín. Chúng tôi là những người luôn khao khát gìn giữ văn hóa Phương Đông, khao khát những vùng trời kiến thức mới.

Hàng chục khóa học Tử Vi trên cả nền tảng online lẫn lớp offline đã trao cho hàng trăm bạn trẻ cơ hội học tập và thấu hiểu văn hóa Phương Đông của cả ngàn năm trước, để sử dụng kiến thức đó cho cả ngàn năm sau!

Hội chủ trương xây dựng lộ trình học tập và nghiên cứu Tử Vi một cách khoa học nhất. Đảm bảo các học viên tốt nghiệp đều xem được Tử Vi cho mình và người khác.

Các thầy đã dày công gây dựng nên Chương trình học Tử Vi cơ bản online qua hơn 100 video bài giảng lý thuyết và thực hành nghiệm lý lá số cho các học viên. Nội dung giảng dạy theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp truyền đạt sinh động dễ hiểu. Ngoài cơ sở lý thuyết, Hội có các Nhóm chuyên Tử Vi để các học viên giao lưu và thực hành nghiệm lý ngay sau khi học.

Thông tin khóa học:

Khóa học Tử Vi Online mở lớp hàng ngày.

Học phí: 2,000,000 đ

Học phí đã bao gồm giáo trình, tài liệu, hỗ trợ kiến thức và trao đổi từ xa trọn đời.

Học Tử Vi có KHÓ không? KHÓ – Học Tử Vi RẤT KHÓ khi bạn không có PHƯƠNG PHÁP đúng đắn khi bạn không có LỘ TRÌNH rõ ràng Khi bạn không có NGƯỜI HƯỚNG DẪN tận tình thì làm gì cũng KHÓ – đừng nói đến học Tử vi!

Học tử vi – KHÔNG HỀ KHÓ – khi bạn đồng hành cùng Tử Vi Sơn Long!

Bạn sẽ ĐƯỢC GÌ?

– Những kiến thức cơ bản nhất, chính xác nhất về Âm Dương, Ngũ hành, Lá số Tử Vi.

– 30 video lý thuyết, 80 video thực hành nghiệm lý,

– Được tham gia vào một CỘNG ĐỒNG hàng ngàn thành viên liên tục trao đổi và học hỏi

– Được xem lá số của CẢ GIA ĐÌNH trên cộng đồng Tử Vi ứng dụng 2019.

 

 

Khoá học Tử Vi online được thiết kế để mang lại cho học viên:

– Cái nhìn đúng đắn, khoa học về bản chất của Tử Vi, trả lời được các câu hỏi như Tử Vi là gì? Tử Vi hoạt động như thế nào? Vì sao Tử Vi lại đúng? Sử dụng công cụ Tử Vi trong đời sống hàng ngày như thế nào?

– Giải đoán cơ bản lá số của bản thân và những người xung quanh: khám phá điểm mạnh, điểm yếu, những phần tính cách nổi trội và sâu kín của từng người thông qua lá số.

– Dự đoán xu hướng, quỹ đạo tương lai: sử dụng công cụ đếm hạn (hạn 10 năm, hạn năm, hạn tháng, hạn ngày…) để dự đoán xu hướng sự việc diễn ra trong tương lai. Từ đó đưa ra những quyết định tốt hơn, lựa chọn những điều phù hợp với bản thân, phù hợp với thời điểm hơn.

 

Học Tử Vi online

 

Học Tử vi có cần CÓ CĂN không? Tử Vi là bộ môn không kén người học. Không cần phải có căn có đồng mới có thể học và xem Tử Vi.

Để tham gia khoá học Tử Vi online của Hội Tử Vi Sơn Long, bạn chỉ cần:

– Có mong muốn nghiêm túc tìm hiểu và khám phá bộ môn được tôn vinh “Thiên hạ đệ nhất thần toán”.

– Có cái nhìn khách quan, khoa học. Tinh thần cởi mở sẵn sàng đập bỏ định kiến cũ để lĩnh hội cái mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

☯️ Hội Tử Vi Sơn Long

– 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

☎ 0916 630 617 – thầy Phạm Anh Sơn

– Bantuvan@tuvisonlong.com

Xem thêm: Lập lá số Tử Vi trọn đời

Lớp học Tử Vi tại Hà Nội tháng 10/2018

5/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay