x

KHAI GIẢNG LỚP TỬ VI CĂN BẢN KHÓA X – 06/10/2018 tại HCM

Ngày đăng: 15-10-2018

THÔNG TIN KHÓA HỌC TỬ VI CĂN BẢN

Đối với Lớp Tử Vi căn bản Khóa X, Hội Tử Vi Sơn Long mở rộng giảng dạy ở Tp. HCM, chủ trương xây dựng giá trị cho cộng đồng miền Nam dựa trên tâm huyết của đội ngũ các thầy trong Hội.

– Thời gian khai giảng: 08:30 thứ 7 ngày 06/10/2018. Sau khai giảng học viên bắt đầu buổi học đầu tiên.

– Địa điểm: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

– Khóa học gồm 08 buổi lý thuyết cơ bản bắt buộc, sau đó là 06 tháng thực hành nghiệm lý, hướng dẫn chấm lá số.

– Lịch học: Sáng 08:30 – 10:30, chiều 14:00 – 16:00 Thứ 7 và chủ nhật trong 2 tuần liên tiếp.

– Học phí: 2,500,000đ/khóa. Tặng gói xem Tử Vi trị giá 560k cho tất cả học viên.

Trước hết bạn cần biết Tử Vi là gì?

Tử Vi là một môn khoa học chuyên nghiên cứu và luận đoán những điều bí ẩn về số mệnh con người từ ngàn năm nay. Vì tính huyền diệu có phần huyền bí của nó mà người ta nghĩ rằng đây là môn bói toán mặc dù Tử Vi có cơ sở lý luận hoàn toàn khoa học. Học Tử Vi không hề khó, không phải những người có căn cơ mới học được bộ môn này, chỉ cần bạn đam mê, chịu khó học tập thì hoàn toàn có thể học tốt Tử Vi.

Từ xưa, Tử Vi vốn bí truyền và chỉ dành cho tầng lớp vua quan, quý tộc, không dành cho dân thường. Tuy nhiên ngày nay khoa học công nghệ phát triển rộng rãi giúp cho bộ môn này được biết đến sâu rộng hơn. Các thầy Tử Vi cũng cởi mở hơn khi bắt đầu giao lưu, chia sẻ và giảng dạy kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình cho “người ngoài”.

Chính vì Tử Vi tiên liệu trước mọi biến cố, mang đến sự luận đoán chính xác nhất về cuộc đời con người cho nên không thể phủ nhận rằng có sức hấp dẫn vô cùng thú vị.

🔖 CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Học viên học 08 buổi Lý thuyết nhập môn Tử Vi trong 02 tuần, sau đó là 06 tháng học và hỗ trợ online kết hợp Offline hướng dẫn chấm 100 lá số Tử Vi.

Phần 1

☘ Giới thiệu chung về các môn huyền học và Tử Vi đẩu số

☘ Cấu trúc của một Lá số Tử Vi

☘ Giới thiệu về Bát tự

☘ Kiến thức Lục Thập Hoa Giáp

☘ Ý nghĩa 12 cung số trên lá số Tử Vi: Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ

☘ Các lý thuyết quan trọng về Âm dương, Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Các thuộc tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành giữa các cung, các sao, Mệnh và Cục.

☘ Tìm hiểu thế tam hợp, nhị hợp, xung chiếu của 12 cung

Phần 2

☘ Giới thiệu tính chất và ngũ hành 14 chính tinh, 96 phụ tinh, 3 vòng sao lớn trong Tử Vi Việt Nam. Mối tương quan của các sao và cơ thể con người.

☘ Tìm hiểu về Cách Cục trong Tử Vi: Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Tham Liêm, Cơ Nguyệt Đồng Lương,…

☘ Thế của các Chính tinh: Đắc địa và Hãm địa.

☘ Nguyên lý Tuần Triệt

☘ Hướng dẫn luận giải từng cung trong lá số Tử Vi

☘ Cách tính Đại hạn, Tiểu hạn, Niên hạn, Nhật hạn, Nguyệt hạn

☘ Hướng dẫn các nhận biết vận mệnh của đương số theo đại tiểu vận.

☘ Lưu ý về các sao Lưu Hạn theo năm

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

Khóa học Tử Vi cơ bản đi sâu xây dựng nền tảng kiến thức Tử Vi chuẩn xác theo phương pháp học tập khoa học và tài liệu chính thống. Học viên sẽ nắm vững cơ sở lý luận liên quan đến Tử Vi. Từ đó, học viên có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của chính mình. Thấu hiểu mình, hiểu người và nhìn nhận chính xác những người xung quanh.

Học viên được hỗ trợ tài liệu phục vụ công tác học tập và nghiệm lý trong suốt khóa học. Lớp học đều được ghi hình lại để học viên nắm bắt hết bài giảng. Học viên không theo kịp có thể học lại khóa sau miễn phí. Sau khóa học, các bạn vẫn được hỗ trợ online trọn đời.

Hội sẽ tổ chức thêm các buổi offline giữa các học viên để giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, các bạn học viên còn được tham gia các nhóm, Hội chuyên về Tử Vi để giao lưu thực hành xem lá số ngay sau khi học.

 

Khai giảng khóa học Tử Vi căn bản tại HCM

 

Vì sao nên học Tử Vi tại Hội Tử Vi Sơn Long?

Hiện nay kiến thức Tử Vi đẩu số tràn lan gây rối cho người học. Hội Tử Vi Sơn Long chú trọng truyền dạy kiến thức một cách hệ thống và khoa học rút ra từ kinh nghiệm quý báu của các thầy.  Từ đó các Học viên đều am hiểu Tử Vi thực sự. Biết tự phân biệt được sự đúng sai trong kiến thức, khơi dậy đam mê nghiên cứu Tử Vi. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sơ cấp đã có đủ kiến thức nền để học và tham gia các lớp học Tử Vi chuyên sâu.

Khóa học cũng giúp bạn thay đổi nhận thức và tư duy. Nếu học viên nào đã có chút kiến thức Tử Vi nhưng đang chững lại, mơ hồ như lạc và mê cung thì Khóa học giúp Học viên thông suốt đi theo đúng hướng. Những kiến thức cơ bản mà các thầy cung cấp giúp Học viên rút ngắn thời gian nghiên cứu. Vì nếu học viên tự học phải mất rất nhiều năm.

Tử Vi chứa đựng cả một nền tinh hoa cổ học của văn hóa phương Đông từ cổ chí kim. Cho nên nghiên cứu Tử Vi cũng là quá trình học tập và trải nghiệm bộ môn khoa học nghiêm túc. Quan trọng bậc nhất vẫn là sự kiên trì, siêng năng nghiệm lý các bạn mới thấu hiểu được sự vi diệu của Tử Vi từ đó theo đuổi trọn đời.

___________________________________________

LIÊN HỆ:

Hội Tử Vi Sơn Long

Địa chỉ: 111 B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 630 617- thầy Phạm Anh Sơn

Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

5/5 - (6 bình chọn)

Chat ngay