x

KHAI GIẢNG LỚP TỬ VI CĂN BẢN KHÓA VIII – 22/07/2018

Ngày đăng: 13-07-2018

Khai giảng lớp học Tử Vi căn bản tại Hà Nội

Hội Tử Vi Sơn Long xin trân trọng thông báo Khai giảng lớp học Tử Vi cơ bản Khóa VIII tại Hà Nội. Khóa học dành cho các bạn đam mê Tử Vi huyền học hoặc muốn theo nghề Tử Vi.
– Thời gian khai giảng: 09:30 Chủ nhật ngày 22/07/2018. Sau khai giảng học viên bắt đầu buổi học đầu tiên.
– Địa điểm: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
– Khóa học gồm 08 buổi cơ bản trong 1 tuần liên tục. Sau đó là 03 tháng nghiệm lý 100 lá số online và offline cùng các thầy trên Hội.
– Lịch học: 18:30 – 20:30 từ thứ 2 đến chủ nhật.
– Học phí: 2,000,000đ/khóa

Trước hết bạn cần biết Tử Vi là gì?

Tử Vi là một bộ môn khoa học của Phương Đông chuyên nghiên cứu và giải đoán cuộc đời vận mệnh con người. Thông qua qua năm, tháng, ngày, giờ sinh các Tử Vi gia lập thành một lá số 12 cung. Tất cả những khía cạnh liên quan đến đời sống và bản thân đương số đều thể hiện ngay trên lá số. Tử Vi đã có từ hàng ngàn năm nay nhưng gần đây mới được giảng dạy rộng rãi. Bởi vì chính cái hay và tính ứng dụng tuyệt vời của nó. Đây là khóa học ngắn hạn nhưng đi sâu cung cấp cho học viên kiến thức Tử Vi căn bản chuẩn xác. Phương pháp giảng dạy chính thống, khoa học và dễ nhớ dễ hiểu.

Lợi ích của Lớp học Tử Vi tại Hà Nội

Khóa học trang bị cho học viên tất cả các kiến thức cơ bản về Tử Vi, lá số, ngũ hành, thiên can, địa chi, lục thập hoa giáp, tính chất của 114 tinh diệu…trước khi vào bộ môn huyền học. Đặc biệt, chúng tôi truyền dạy bí quyết an lá số trên bàn tay mà không nơi nào giảng dạy. Thêm nữa, học viên được học phương pháp luận giải 12 cung số trên lá số Tử Vi. Cách hóa giải cung xấu, giải đoán đại hạn/tiểu hạn, xác định tuổi hợp với đối tác, vợ chồng, lý thuyết và nguyên lý Tuần, Triệt… Từ đó có thể có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của chính mình và luận đoán cho những người xung quanh.

Ban thư ký Hội sẽ hỗ trợ tài liệu phục vụ học tập và nghiệm lý trong suốt khóa học. Lớp học được ghi hình lại để học viên nắm bắt hết bài giảng. Học viên không theo kịp có thể học lại khóa sau miễn phí. Ngoài ra, các bạn học viên còn được tham gia các khóa Offline giao lưu. Các buổi trao đổi từ các thầy đang trực tiếp hành nghề trên Hội. Nghiệm lý giữa các học viên khóa mới và khóa cũ.

Học Tử Vi căn bản tại HN

Kết luận

Học viên sau khi tốt nghiệp khoá học sơ cấp đã có đủ kiến thức nền tham gia các lớp nghiên cứu chuyên sâu. Nếu học viên nào đã có chút kiến thức Tử Vi nhưng đang bị rối thì Khóa học giúp Học viên thông suốt đi theo đúng hướng. Những kiến thức này giúp Học viên rút ngắn thời gian nghiên cứu. Vì nếu học viên tự học phải mất rất nhiều năm.

Tử Vi chứa đựng cả một nền tinh hoa cổ học của văn hóa phương Đông từ cổ chí kim. Cho nên nghiên cứu Tử Vi cũng là quá trình học tập môn khoa học nghiêm túc. Quan trọng bậc nhất vẫn là sự kiên trì, siêng năng học tập nghiệm lý của học viên. Chỉ cần kiên trì học tập và nghiệm lý, tôi tin chắc rằng không có bí ẩn cuộc đời nào mà bạn không khám phá ra qua lá số Tử Vi.

Mục đích của khóa học Tử Vi này Hội mong muốn các bạn thấu hiểu được vận trình cuộc đời mình. Nắm vững những quy luật của tự nhiên và xã hội. Từ đó có thái độ sống tích cực và hạnh phúc hơn. Cao đẹp hơn là giúp người khác có được cuộc đời an nhiên và tự cảm thấy hạnh phúc.
Để đăng ký học vui lòng gọi đến Hotline 0916 630 617 – thầy Phạm Anh Sơn.

Xem thêm: Lớp học hán nôm cơ bản khóa II

5/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay