x

DỊCH VỤ HÚT KHÁCH ĐẦU NĂM 2022 – RƯỚC LỘC VÀO NHÀ

Ngày đăng: 01-01-2022

Dịch vụ Hút Khách Đầu Năm

Đầu xuân năm mới

Tai qua dịch bệnh

Làm ăn Tấn Tới

Hút Khách Tấp nập

Nhận thấy nhu cầu công việc, làm ăn đầu năm của mọi người nhiều về đầu năm. Tử Vi Sơn Long ra mắt dịch vụ mới: Xem Tử Vi cùng phương pháp hút khách đầu năm. Đặt chấm lá số được xem nhà cửa cùng cách hút khách, hút lộc vào nhà.

Qua quá trình làm nghề và nghiên cứu tư duy tôi nhận thấy để cải biến Vận và Mệnh theo Bát Tự, Tử Vi, Tứ Trụ, Quẻ Dịch đạt 90% hiệu quả thì không thể thiếu sức mạnh Phong Thủy nơi ở/nơi làm việc.

Nay chúng tôi cho ra mắt Dịch vụ xem Tử Vi Vip tặng gói thu hút khách hàng tại nhà/cửa hàng/văn phòng cho các khách hàng tại TpHCM.

Chương trình áp dụng khi khách hàng đăng ký mới hai lá số Tử Vi gói Vip hoặc VVip hai vợ chồng, duy nhất trong năm Nhâm Dần 2022.

Tặng thêm gói hóa giải và hút khách trong cả năm 2022 cho quý khách hàng.

 

Xem-tu-vi-phong-thuy

 

Khách hàng được chấm Tử Vi ngay tại cửa hàng/ văn phòng/ nhà ở. Xem lá số Tử Vi kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Quẻ Dịch, có sử dùng phương pháp hóa giải, thu hút tài lộc. Dựa trên Lá số Tử Vi Bát Tự của gia chủ để tính toán bài trí sắp xếp lại đồ đạc trong nhà sao cho hòa hợp. Tìm hướng xử lý theo Tử Vi kết hợp Phong Thủy để đạt sức mạnh thăng tiến tối đa.

Hướng dẫn cách hóa giải cung xấu có thể bao gồm gây ốm đau bệnh tật, gia đạo xào xáo, công việc bị ngáng trở, tài bạch không tụ, con cái hiếm muộn, điền trạch khó bán, Phúc đức kém và hạn xấu kiện tụng, phá sản, tiểu nhân thị phi, lừa gạt mất tiền, ốm đau nếu có… Khai thông tài vận, sức khỏe cho cả nhà, tạo một không gian sống thanh bình, thịnh vượng. Hỗ trợ Xem ngày khai trương, động thổ làm nhà nếu cần.

Mỗi căn nhà đều có hai loại long mạch riêng.

Thứ nhất, Nhân trung Long mạch là con người hay nói cách khác là lá số Tử Vi hoặc Nguyên Thần Bát Tự của mỗi người. Thông thường các bên xem Tử Vi lâu năm cũng chưa chắc nắm được bí quyết thay đổi vận mệnh trên lá số. Đa phần nhìn sao đoán việc, luận giải theo hướng mô tả các cung, các đại vận, tiểu vận… Tuy nhiên người làm Tử Vi biết đào sâu nghiên cứu, sẽ luôn tìm điểm sáng trên lá số, biết những thời điểm trọng đại, những bước ngoặt biến đổi, đổi đời cho đương số ngay chính trên lá số Tử Vi- Bát Tự của mình.

Thường không phải thầy Phong thủy địa lý nào cũng nắm vận mệnh con người. Đa phần làm bên Âm trạch – mộ phần và Dương trạch – nhà ở. Các thầy bên Hội Tử Vi Sơn Long am tường Tử Vi Bát Tự Quẻ dịch và Phong Thủy mới đủ sức hỗ trợ thu hút tài lộc cho năm Nhâm Dần cho cửa hàng/ văn phòng/ tại nhà bên bạn. Vì nhất Mệnh, nhì Vận, tam Phong thủy. Đây là những phương pháp kinh điển mà người xưa nhắc đến khi muốn tu sửa vận, mệnh.

Thứ hai Địa trung Long mạch là long mạch tổng thể của quốc gia, tỉnh, thành phố, xã phường. Mỗi căn nhà cũng có tiểu long mạch riêng, chịu ảnh hưởng của vùng đó. Người làm trong ngành sẽ thấy và điều chỉnh được. Cách điều chỉnh là theo phương pháp dựa theo Dương trạch cũng như Âm trạch của bạn.

Đây là một trong những cơ duyên may mắn đời người. Một lần gặp có khi 20 30 năm sau không cần gặp lại. Hoặc muốn gặp lại cũng chưa chắc có duyên. Quan trọng nhất là đúng người, vào đúng thời điểm.

Xem Tử Vi kết hợp hóa giải Phong thủy cửa hàng – chiêu tài rước khách

Ngoài nhà ở, gói xem Tử Vi Bát Tự có thể kết hợp hóa giải Phong thủy tìm long mạch của Cửa hàng, giúp cửa hàng buôn may bán đắt.

Bình thường dịch vụ Xem Tử Vi Phong Thủy nhà ở, nhà xưởng, nơi làm việc, phải mất phí hàng ngàn đô nhưng không phải ai cũng có cơ duyên làm được. Nay Hội Tử Vi Sơn Long độc quyền dịch vụ xem Tử Vi Bát Tự tặng phương án Phong Thủy tìm ra phương án giúp chủ đơn vị gia tăng lượng khách hàng, đột biến doanh thu cuối năm, khai vận tài lộc năm mới.

Trong thời buổi khó khăn chung do dịch bệnh, thời vận xã hội thay đổi. Người nào biết cách khai thác thì có những cái tối ưu thuận lợi hơn so với người khác. Tử Vi và Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong đời người. Chúng tôi cũng chỉ là người hướng dẫn, vẫn là chính bạn phải nỗ lực chọn đúng thời điểm thay đổi bản thân, thay đổi vận mệnh của mình.

Liên hệ tư vấn Zalo 0937531969 – 0916630617 (Zalo).

Thầy Phạm Anh Sơn

Đánh giá post

Chat ngay