x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Lá số Tử Vi tháng 2 cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ trong tháng Ất Mão, Can Mậu Thổ bị Ất Mộc khắc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Mão Mộc tương sinh. Thiên Thượng Hỏa gặp Ất Mão Đại Khê Thủy là Thủy khắc Hỏa.

Tháng này Mậu Ngọ hơi kém may mắn. Công việc phát sinh trục trặc, dẫn đến tâm lý không được thoải mái. Trong các mối quan hệ bạn bị người khác gây rắc rối. Cũng có người kiếm chuyện gây sự với bạn, lời qua tiếng lại gây sự cãi nhau. Vợ chồng mâu thuẫn, cãi cọ thị phi. Lời khuyên tháng này bạn nên thả lỏng bình tĩnh nhường nhịn trong các mối quan hệ. Không nên nóng giận mà việc bé xé ra to. Hòa khí sinh tài lộc cho nên càng giữ hòa khí thì công việc tài lộc sẽ thông thuận hơn. Bạn tỉnh táo và minh mẫn để xử lý công việc. Việc đi xa, du lịch, công tác lại tốt đẹp. Khi thấy khó chịu quá thì nên thử đi xa thay đổi môi trường mới xem sao. Rồi mọi việc lại đâu vào đấy ngay thôi.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ tháng 2 âm – Ất Mão, Can Canh Kim khắc Ất Mộc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Mão Mộc tương sinh. Lộ Bàng Thổ gặp Đại Khê Thủy, Thổ khắc Thủy.

Tháng này bạn không có nhiều tiền nhưng không gặp khó khăn về tài chính. Công việc đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian và công sức hơn mới thu được thành quả như ý. Bạn muốn cải tổ lại quy trình, công việc bấy lâu nay theo chiều hướng mới tích cực sáng tạo, hiệu quả hơn. Ban đầu thực thi bạn sẽ bận rộn suốt cả ngày cả tháng. Những viên gạch đầu tiên nếu làm đúng thì sẽ tạo nền móng vững chắc cho cả ngôi nhà hay thành lũy lớn sau này. Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng… bạn muốn áp đặt người khác theo ý mình. Tuy nhiên ở mức độ vừa phải thì ổn, nếu làm căng quá sẽ thành mâu thuẫn cãi nhau bạn nhé. Nên giữ cân bằng trong các mối quan hệ. Thời vận không thực sự may mắn với Canh Ngọ nhưng nếu bạn kiên trì nỗ lực thì sớm muộn cũng đạt được mục tiêu. Việc đi xa, đi chơi, du lịch, công tác đều thuận lợi, tháng này bạn hay đi.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ trong Tháng Ất Mão, Can Nhâm – Thủy sinh xuất cho Ất Mộc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Mão Mộc tương sinh. Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc gặp Đại Khê Thủy, đây là thủy vượng nên Mộc úng.

Tháng này Nhâm Ngọ có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong công việc và học tập. Bạn dành nhiều thời gian tâm sức cho học hành thi cử. Hao tâm tổn trí, tính toán, suy nghĩ không ít. Cũng nên chú ý sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi hợp lý. Tháng này dễ đi xa, đi lại nhiều, đều hanh thông thuận lợi. Đi xa được việc và gặp may mắn. Lời khuyên tháng này Nhâm Ngọ nên nhún nhường trong các mối quan hệ, vâng lời người lớn tuổi để tránh bị la rầy. Nếu ngang bướng hoặc cãi lại thì bạn dễ là người chịu ấm ức trong lòng. Tiền bạc cũng hao tốn, dù cho có khéo tiết kiệm chi ly vẫn có những khoản hao này hao kia không giữ được tiền.

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay