x

Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Ngày nay với hai phương thức xem lá số rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách thức nào thì cũng phải tìm hiểu thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự ra đời và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại Trung Quốc được tính từ lúc rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật có công lớn đặt nền móng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng 1 cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, giàu sang, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển nhiều như Tử Vi đẩu số. Môn này cốt yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Đến nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nổi tiếng nghiên cứu và biên soạn.Từ ấy đưa tứ trụ trở thành 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. Một trong các thành công nhất của Tứ Trụ là sử dụng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số mệnh, nó còn có điểm mạnh vượt trội mà những môn khác không thể so bì được ấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, giảm thiểu rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức thị đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Do đó vận mệnh bản chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Bởi vậy, muốn đổi thay vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu biết Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ ấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

Khi xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hầu hết ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Hài hòa với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về một con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên – Dụng thần để làm gì?

một khâu quan trọng nhất trong giải đoán Tứ trụ ấy là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành làm cân bằng cho Mệnh. Dụng thần làm cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không sở hữu nó. Bởi thế, người không mang Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm Mệnh cân bằng khí về lượng và thăng bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc kết hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đó.

2- Cân bằng về chất: có thể sở hữu một mệnh nào đấy, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Khi biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để ứng dụng nó. Tương tự chí ít cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân viện trợ, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền tài, thăng quan tiến chức hạn chế rủi do tai nạn …

Ứng dụng Dụng thần vào những việc như:

1- Đặt tên: khi mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng vật dụng, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên – Vận dụng lá số Tứ Trụ trong hôn nhân

Lúc xem hợp tuổi kết hôn, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của 2 vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra phương pháp hóa giải.

Việc so tuổi thành hôn áp dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ hạn chế được các sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ lứa đôi như trong thực tại thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cộng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền giúp đỡ, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: mang nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát 1 trong hai.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

một trong các bí quyết hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Ngày nay, toàn bộ mọi người lựa chọn màu sắc theo mệnh của năm sinh. Đó chỉ là cách thức sơ cấp. Chuẩn xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì phá sản. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu như có cơ hội, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn có ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý lúc xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí mật của người đó. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người ấy. Điều này tác động âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Không những thế tuổi thọ phụ thuộc gần như vào công đức và nhân quả kiếp người. Vì vậy vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không giải đáp.

– Thực tại cho thấy, 1 số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác lúc bản thân được sinh ra đã được ba má cố tình chọn ngày giờ để mổ đẻ. Điều này khiến cho việc luận đoán không còn chính xác nữa.

– Tất cả những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được làm tròn. Do đó thỉnh thoảng sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa đến.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là bí quyết cục đặc thù để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, phương pháp cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Trả lời các nghi vấn cụ thể của quý khách

11- Giải đáp, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Thái Nguyên hoặc xem Tứ trụ online vui lòng liên hệ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được giải đáp. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay