x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TỴ NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp

Ngày hôm nay có đẹp không? Chúng ta cùng xem nhé!
Tử Vi tuổi Tỵ ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.
Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Tuổi Tỵ: Là Địa Chi Tỵ: Ngũ Hành: Hỏa

Hỏa là lửa, chủ về sự nóng bỏng và hào nhoáng nhưng bên trong lại trống rỗng. Vậy nên những người thuộc hành hỏa thường là người nhiệt huyết, tận tâm, giàu sức sống và luôn vui vẻ. Được biết đến là người con của lửa, người có phong thủy mệnh Hỏa là người có tính cách hướng ngoại, nhiệt tình, tốt bụng. Trong thực tế, những người thuộc hành hỏa thường rất dứt khoát, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu được giao.

Người mệnh Hỏa có sự can đảm, luôn sẵn sàng thử thách bản thân, chấp nhận đối đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vì vậy, họ thường nhanh chóng đạt được những mục tiêu mình muốn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Là con người ưa mạo hiểm, người có phong thủy mệnh Hỏa thường rất mạnh mẽ, kiên cường.

Địa chi Tỵ – Hỏa

Tỵ là Rắn. Rắn là loài vật thường khiến con mồi mất cảnh giác bởi sự di chuyển nhẹ nhàng của mình. Nó nhanh chóng tiếp cận con mồi. Khi thời cơ thích hợp đã đến, nọc độc sẽ là thứ vũ khí lợi hại để rắn tấn công và hạ gục đối thủ. Những người tuổi Tỵ khi hành động cũng rất cẩn thận, bình tĩnh, không bao giờ tỏ ra nóng vội, nao núng. Về con người tuổi Tỵ, họ là người sống ở hiện tại nhưng luôn lo nghĩ cho tương lai phía trước.

Tuổi Tỵ sẽ không bao giờ chi tiêu một cách hoang phí ngược lại, học tích trữ, dành dụm những khoản tiền lớn để lo cho cuộc sống tương lai. Tuổi Tỵ có tình thần ham học hỏi, họ có thể thu thập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Người này thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ có sở thích, thói quen đọc sách báo ở những nơi yên tĩnh. Không bao giờ tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho mọi người biết. Bởi vậy, tính cách của người tuổi Tỵ vẫn là một điều bí ẩn, ít ai có thể thấu hiểu.

 

Tử Vi tuổi Tỵ ngày 24/03

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.
Tỵ thuộc Hỏa.

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Hôm nay Tỵ có Thiên Can tương sinh và Địa Chi sinh cho.

Là ngày đặc biệt tốt cho:
+ Công việc: Đầu óc Tỵ hôm nay thông suốt và vô cùng nhẹ nhõm. Lại thêm ngoại lực tác động đều hoàn hảo hỗ trợ cho họ nên công việc vô cùng thuận lợi. Lời khuyên tranh thủ làm những việc quan trọng chưa dám làm.

+ Sự nghiệp: Công việc thuận lợi đồng nghĩa rằng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của Tỵ. Đây là một dấu hiệu tốt cho họ.

+ Tình cảm: Sẽ là một ngày nồng cháy khi tinh thần thoải mái của Tỵ được thổi lửa bằng trái tim đầy tình cảm của nửa kia.

+ Các mối quan hệ: Hôm nay người tuổi Tỵ không mất quá nhiều công để cải thiện các mối quan hệ. Mọi người phần nhiều là sẽ tìm đến và rất nhẹ nhàng với Tỵ.

+ Tiền tài: Công việc suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông thì sẽ có rất nhiều kế hoạch kinh doanh thành công. Từ đó đem lại những nguồn lợi cho Tỵ

Cụ thể với các tuổi Ất Tỵ, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ và Tân Tỵ

1.Tử Vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Ất Tỵ – 1965

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa
Tuổi Ất Tỵ, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Phú Đăng Hỏa.
Hôm nay là một ngày tốt dành cho Ất Tỵ

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ của bản thân Ất Tỵ như bám rễ thật sâu vào trong tâm lý của chính họ. Từ đó khi những tư duy bộc phát trong ngày nảy sinh thì sẽ như một mồi lửa làm cháy cả cánh rừng. Tạo ra một sự đột phá về mặt tư tưởng. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại cho Ất Tỵ một chút mệt mỏi vì cần một sự cố gắng nhất định để làm được điều đó.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.
Có Địa Chi ngày sinh cho Địa Chi tuổi thể hiện rằng ngoại lực tác động đến Ất Tỵ. Chúng như mồi lửa liên tục châm cho ngọn lửa nhiệt huyết của họ cháy mãi không ngừng. Nó sẽ giúp Ất Tỵ có một sự phấn khích cần có để thực hiện một cách hoàn hảo mọi việc trong ngày.

Về Mệnh, Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa.
Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa thường rất ít khi gặp nhau, mà có gặp thì cũng chỉ trong chốc lát và ảnh hưởng đến nhau không nhiều. Điều này nói lên rằng hôm nay cũng sẽ không có biến động gì lớn xảy ra với Ất Tỵ, sẽ là một ngày yên bình.

2. Tử Vi Quý Tỵ – 1953 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa
Tuổi Quý Tỵ, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Hỏa. Mệnh Trường Lưu Thủy.
Hôm nay là một ngày khá tốt cho Quý Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.
Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng trong tâm tưởng suy nghĩ của Quý Tỵ hoang mang bất định như một ngọn lửa bập bùng cháy một cách hỗn loạn. May thay họ là những người rất kiên định, có thể dùng sức mạnh lý trí hóa thành một con nước lớn dập đi những ngọn lửa hỗn loạn kia.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.
Có Địa Chi ngày sinh Địa Chi tuổi nên may thay sự mâu thuẫn đó không phải là vấn đề gì quá lớn khi những ngoại cảnh tác động đến Quý Tỵ đều mang chiều hướng tích cực vậy nên dù cho có rối trí thì họ vẫn có thể có sự thành công nhất định trong hôm nay.

Về Mệnh, Trường Lưu Thủy và Lư Trung Hỏa.
Có Thủy khắc Hỏa nên có thể thấy mệnh của Quý Tỵ hôm nay hoàn toàn áp chế được mệnh của ngày, thể hiện rằng họ sẽ có một ngày vất vả nhưng cũng rất thành công.

3. Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa
Tuổi Kỷ Tỵ, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Đại Lâm Mộc.
Hôm nay là một ngày tốt đẹp dành cho Kỷ Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.
Có Thiên Can ngày sinh cho nên những tư duy và suy nghĩ hôm nay của Kỷ Tỵ đặc biệt hanh thông. Trong đầu họ sẽ luôn lóe ra những ý tưởng như hổ mọc thêm đôi cánh để sải bước trên trời cao. Điều này sẽ làm họ cảm thấy vô cùng hưng phấn và thoải mái.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.
Phù trợ thêm tinh thần đang bay cao cùng với những thuận lợi là những ảnh hưởng đến từ môi trường xung quanh trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi cho Kỷ Tỵ. Đó như là một bước đệm để đưa họ bay lên bầu trời.

Về Mệnh, Đại Lâm Mộc và Lư Trung Hỏa.
Có Mộc sinh Hỏa. Mà Đại Lâm Mộc có thể sinh ra rất nhiều Lư Trung Hỏa nên thể hiện rằng số mệnh trong ngày là do Kỷ Tỵ tự tay mình tạo ra một cách khá đơn giản.

4. Tử Vi tuổi Tân Tỵ 2001 ngày 24/03

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa
Tuổi Tân Tỵ, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Bạch Lạp Kim
Hôm nay là một ngày tốt dành cho Tân Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.
Có tương sinh là tốt, có tương sinh ở Thiên Can. Đầu óc của Tân Tỵ hôm nay cực kì hanh thông và thoải mái, không hề bị gò bó và cũng không hề bị đấu tranh bất cứ điều gì. Lại có Hỏa tương sinh nên đầu óc của Tân Tỵ vừa thoải mái lại vừa có cảm giác nhiệt huyết ngập tràn trong từng suy nghĩ và hành động của mình.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Mộc sinh Hỏa.
Lại có Địa Chi ngày sinh cho nên không những đầu óc được thả lỏng thoải mái mà những ngoại cảnh tác động đến Tân Tỵ cũng cực kì thuận lợi.

Về Mệnh, Bạch Lạp Kim và Lư Trung Hỏa.
Bach Lạp Kim dễ dàng bị Lư Trung Hỏa nung chảy. Trong hôm nay Tân Tỵ có những điều bị áp chế. Tuy nhiên với Thiên Can và Địa Chi tuyệt vời như trên thì cũng không phải là một vấn đề quá lớn lao.
*Lưu ý: Hôm nay là ngày Bính Dần nên có sao Lộc Tồn cư tại Tỵ. Thế nên ngày 24/03/2020 là một ngày tốt và có duyên với tiền tài của người tuổi Tỵ. Đặc biệt vào các giờ Tỵ Dậu Sửu và Thân.

Kết luận Tử Vi tuổi Tỵ ngày 24/03/2020

Với một ngày tốt như thế này, Tử Vi Sơn Long xin chúc những người tuổi Tỵ có thể tận hưởng nó thật hoàn hảo và mang sự may mắn này theo để có một tháng 3 ngập tràn niềm vui.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi ngày 24/03/2020

Tử Vi tuổi Tỵ năm 2020 – Rắn Ngủ Đông

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay