x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TỴ NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Tỵ: Là Địa Chi Tỵ: Ngũ Hành: Hỏa

Hỏa là biểu tượng của Lửa, Lửa nóng bóng và tỏa sáng rực rỡ nhưng chóng tàn. Bên ngoài đầy đặc nhưng bên trong trống rỗng. Hỏa mang một màu đỏ chói chang đặc trưng của mùa Hè, mùa mà hoa phượng nở vào những tháng tháng 4, 5, 6. Người mang ngũ hành Hỏa là những người thông minh và cháy hết mình cho công việc, cho tình yêu.

Điều đó làm cho những người xung quanh bị cuốn theo sự nhiệt huyết của họ và coi họ như một tia sáng để vươn tới. Nhưng vì càng nhiệt huyết thì càng dễ chán. Nên người mang Ngũ Hành Hỏa thường phù hợp với những công việc có sự đổi mới liên tục như Marketing, nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên du lịch,… để luôn giữ trong mình ngọn lửa.

Tỵ là Rắn. Rắn là loài vật dẻo dai và mềm mại, thường di chuyển một cách lờ đờ nhưng rất biết chọn thời điểm đưa ra đòn quyết định. Người tuổi Tỵ cũng vậy, họ là những người khéo léo trong cuộc sống. Họ không hẳn là người nổi bật trên đám đông nhưng họ rất biết chờ thời cơ, một thời cơ để họ có thể tỏa sáng hơn bất cứ người nào.

Người tuổi này còn mang đặc tính kiên nhẫn và bền bỉ của rắn nên đừng bao giờ coi thường khi họ còn đang ẩn mình. Khi họ lột xác để trở nên rạng rỡ thì mới biết ai là người thắng cuộc.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Tỵ thuộc Hỏa.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Hỏa khắc Kim

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Hỏa sinh Thổ

Hôm nay Tỵ khắc Thiên Can nhưng sinh cho Đia Chi ngày

Là ngày tốt cho:

+ Công việc: Ngày 08/03/2020 là một ngày khá vất vả và tất bật với những người tuổi Tỵ. Những suy tư căng thẳng trong ngày sẽ được họ đẩy hết ra ngoài và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Điều đó cũng làm công việc bị đình trệ và khó khăn đi ít nhiều.

+ Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày nghỉ nhưng trong nội tâm người tuổi Tỵ hôm nay vẫn liên tục suy nghĩ và đấu tranh. Tuy dành được thắng lợi trong tâm tưởng nhưng cũng gây không ít mệt nhọc cho họ.

+ Tình cảm: Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay đều do họ là người nắm quyền kiểm soát. Nửa kia sẽ đặt hết niềm tin và tình cảm cho những sự cố gắng của họ thôi.

+ Các mối quan hệ: Do hơi bị căng thẳng nên sự nóng nảy lan tràn khiến cho những mối quan hệ chỉ dừng ở mức độ xã giao. Không dám tiến đến nói chuyện nhiều người tuổi Tỵ trong hôm nay. Tuy nhiên những ai yêu và hiểu biết về con người họ thì sẽ hiểu và trao cho họ những khoảng yên bình để họ tĩnh tâm.

+ Tiền tài: Bù lại với đầu óc có phần căng thẳng thì tiền tài có vẻ tốt đẹp. Vì những định hướng và suy nghĩ đều được quy về con đường đúng đắn nên chỉ cần có cố gắng thì mọi chuyện sẽ thành công.

Cụ thể với các tuổi Ất Tỵ, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ và Tân Tỵ.

1.Tử vi Tuổi Ất Tỵ 1965 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất,

Tuổi Ất Tỵ, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Phú Đăng Hỏa.

Hôm nay là một ngày không tốt dành cho Ất Tỵ

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc

Vì có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên những suy nghĩ trong ngày của Ất Tỵ bị kìm hãm rất nhiều. Họ sẽ có cảm giác phân vân giữa hai luồng suy nghĩ và sẽ bị lạc trong đó không có lối thoát.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

May thay, vì có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên những ngoại lực tác động đến Ất Tỵ trong ngày hôm nay đều được sinh ra từ tâm trạng của họ. Ất Tỵ hôm nay sẽ bị sự căng thẳng đè nén khó mà thoát ra trừ khi tự giải phóng được tâm trạng của mình. Hãy thả lỏng trí não mình ra nhé!

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Phú Đăng Hỏa.

Mặc dù Hỏa khắc Kim nhưng Phú Đăng Hỏa quá yếu để tan chạy Thoa Xuyên Kim. Vì vậy mà tầm ảnh hưởng của hai mệnh này không quá rõ rệt. Tuy nhiên vẫn có những ảnh hưởng nhất định. Có thể thấy rằng mệnh của tuổi hôm nay có phần át chế mệnh của ngày. Nên mọi công việc của Ất Tỵ có phần trên cơ và gặp được may mắn dù chỉ là một chút nhưng cũng đủ để hoàn thiện một ngày rồi.

  1. Tử vi Tuổi Quý Tỵ 1953 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Quý Tỵ, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Hỏa. Mệnh Trường Lưu Thủy.

Hôm nay là một ngày rất tốt cho Quý Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy

Được Thiên Can ngày sinh cho nên những suy nghĩ và tư tưởng của Quý Tỵ trong ngày này cực kì thuận lợi. Những suy nghĩ trong ngày cứ như được sinh ra là để cho họ sử dụng và phát triển tư tưởng đã được đúc kết nằm sẵn trong đầu. Một ngày cực kì thăng hoa trong tâm tưởng của Quý Tỵ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên những tác động bên ngoài tác động đến Quý Tỵ trong ngày hôm nay đều được sinh ra từ những biểu hiện của họ. Với đầu óc vô cùng thoải mái thì những ngoại lực bên ngoài tác động sẽ như một sự thăng hoa giúp cho Quý Tỵ có một ngày tuyệt vời.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Trường Lưu Thủy.

Có Kim sinh Thủy nên Thoa Xuyên Kim có thể sinh ra Trường Lưu Thủy. Tuy nhiên cây châm quá bé nhỏ, dù có nung ra cũng không thể tạo ra nước cho một con sông được nên ảnh hưởng là không quá lớn. Tuy vậy, được mệnh ngày sinh cũng thể hiện rằng ngày hôm nay Quý Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn.

  1. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Kỷ Tỵ, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Đại Lâm Mộc.

Hôm nay là một ngày tốt đẹp dành cho Kỷ Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những luồng suy nghĩ trong hôm nay đều là từ những suy nghĩ có sẵn của Kỷ Tỵ biến thiên ra.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Địa Chi tuổi sinh Địa Chi ngày nên ngoại lực tác động vào Kỷ Tỵ hôm nay chủ yếu là do chính họ tạo ra và cảm nhận thấy từ thế giới bên ngoài. Với việc có những ý nghĩ theo đúng ý mình nên những sự vật, sự việc kia tác động đến họ đều mang chiều hướng tích cực.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Đại Lâm Mộc.

Có Kim khắc Mộc nhưng một cây châm không thể chặt được cả rừng cây nên dù có khắc nhưng ảnh hưởng là không quá nhiều. Vậy nên dù có một số trắc trở nhưng với Thiên Can và Địa Chi tốt đẹp thì cũng không làm ngày 08/03 của Kỷ Tỵ bị giảm chất lượng đi bao nhiêu.

  1. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Tân Tỵ, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Bạch Lạp Kim

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Tân Tỵ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can thể hiện rằng đầu óc của Tân Tỵ hôm nay cực kì thoải mái và dễ chịu. Những tác động của các luồng tư tưởng không ảnh hưởng đến một tâm trạng thả lỏng hết sức của Tân Tỵ. Họ sẽ trải qua một ngày lễ thong dong và thoải mái.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Có Địa Chi tuổi sinh Địa Chi ngày thể hiện rằng những tác động từ bên ngoài trong hôm nay đều là sự ảnh hưởng của bản thân Tân Tỵ tạo nên. Với một tâm trạng thong dong và thoải mái thì những tác động kia cũng đều nhẹ nhàng như có như không. Điều này làm ngày nghỉ của Tân Tỵ ngày càng thêm yên bình.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Bạch Lạp Kim.

Thoa Xuyên Kim và Bạch Lạp Kim đều là kim loại III nên khi chúng ở bên nhau sẽ làm chúng tỏa sáng rực rỡ. Với tâm trạng thoải mái yên bình thì may mắn đến liên tục với Tân Tỵ trong ngày hôm nay. Hãy tận hưởng nó!

Kết

Nhìn chung hôm nay là một ngày tốt dành cho các Tỵ. Một ngày tốt để trải qua một ngày 08/03/2020 bên nửa kia, bên gia đình mình. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc ngọt ngào nhất đến các chị em xinh đẹp tuổi Tỵ. Xin chúc các chị em gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc bên người mình quan tâm nhé!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn ngày 08/03/2020

Đánh giá post

Chat ngay