x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI THÌN NGÀY 08/03/2020

03-07-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Thìn ngày 08/03/2020 Dương Lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Thổ là đất, là đá. Đất đá là biểu trưng cho sự cứng rắn nhưng cũng là tượng trưng cho sự che chở, bảo bọc vì Thổ là đất mẹ thiêng liêng. Mọi chỗ con người có thể đặt chân đều có sự xuất hiện của Thổ. Mọi thời điểm trong năm cũng đều có Thổ đồng hành. Vì vậy, người mang ngũ hành Thổ là người mạnh mẽ và giỏi thích nghi với mọi môi trường. Họ có thể thích ứng với mọi mùa, mọi nơi mà không có bất cứ trở ngại nào.

Người mang ngũ hành này còn là người cương nghị, cứng rắn, mạnh mẽ và rất hiền lành. Nghe thì có vẻ trái ngược nhưng thực sự họ là những người hiền lành với mọi người xung quanh và rất kiên cường với những sóng gió ập đến. Người mang ngũ hành Thổ nên chọn các việc liên quan đến nhà đất như địa ốc, khách sạn, nhà hàng,…

Thìn tượng trưng cho rồng. Trong 12 Địa Chi, rồng là loài vật huyền bí nhất. Tương truyền rồng rất to lớn và uy vũ, có khả năng bay lượn trên bầu trời, hô mưa gọi gió. Vì vậy, người mang tuổi Thìn là người có phong thái uy phong lẫm liệt, đầu đội trời chân đạp đất. Họ có khả năng lãnh đạo rất tốt và thực sự thích làm việc đó.

Người tuổi Thìn rất tự tin và rất giỏi trong việc khai thác mọi tài nguyên xung quanh mình để hoàn thiện những việc quan trọng trong đời. Đây là hình tượng lý tưởng của người lãnh đạo.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay như thế nào?

Ngày Canh Tuất tháng Kỷ Mão năm Canh Tý

Tuổi Thìn: Là Địa Chi Thìn: Ngũ hành: Thổ.

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Thìn thuộc Thổ

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Thổ sinh Kim.

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Thổ Thổ tương sinh

Là một ngày rất tốt cho:

+ Công việc: Công việc của người tuổi Thìn trong ngày 08/03/2020 khá yên bình và dễ dàng. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và êm đềm làm họ cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin.

+ Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày căng não nhưng rất đáng giá của người tuổi Thìn, những tư tưởng tưởng chừng như có phần xáo trộn lại kết hợp vô cùng hoàn hảo trở thành một chuỗi suy nghĩ theo ý muốn của Thìn. Sau đó họ thực hiện những suy nghĩ đó một cách ổn thỏa, làm nền tảng rất tốt để xây dựng sự nghiệp.

+ Tình cảm: Hôm nay người tuổi Thìn cho đi rất nhiều tình cảm và cũng bởi sự cho đi hào phóng đó mà họ nhận lại những điều tuyệt vời. Qua đó hình thành nên một ngày đẹp hết sức yên bình.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ hôm nay đều thuận theo ý muốn của của người tuổi Thìn. Không có quá nhiều biến động mà sẽ là một ngày bình yên trôi qua mà thôi.

+ Tiền tài: Các ý tưởng tài chính của người tuổi Thìn hôm nay đều thuận theo họ. Lúc thực hiện lại khá trôi chảy, mặc dù không phải đặc biệt may mắn nhưng lại từ từ thuận như thuyền đi thuận chiều nước. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho người tuổi Thìn.

Cụ thể với các tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn.

  1. Tử vi Tuổi Bính Thìn 1976 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Bính Thìn, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Sa Trung Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bính Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Vì Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày nên những suy nghĩ trong ngày của Bính Thìn có phần trái ngược và sai lệch nhưng bằng một tâm trí kiên định mà Bính Thìn có thể át chế toàn bộ những ý tưởng sai lệch đó. Tuy rằng để làm được điều đó làm cho Bính Thìn cảm thấy rất mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Tương sinh là tốt, tương sinh thể hiện rằng mọi tác động bên ngoài đến Bính Thìn đều không quá dữ dội mà dịu êm như nước chảy mây trôi. Điều này có thể làm dịu đi sự mệt mỏi mà Bính Thìn phải gánh chịu trong tâm trí.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Sa Trung Thổ. Mặc dù Thổ sinh Kim nhưng Sa Trung Kim chỉ có thể sinh ra nguyên liệu làm nên Thoa Xuyên Kim nên tầm ảnh hưởng của hai mệnh đến nhau không quá lớn trừ Bính Thìn nào ở gần hoặc tác động trực tiếp đến cát trong ngày hôm nay. Nhưng dù sao cũng là tương sinh nên vẫn thể hiện rằng Bính Thìn trong ngày 08/03/2020 là người làm chủ vận mệnh của bản thân mình.

  1. Tử vi Tuổi Mậu Thìn 1988 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Mậu Thìn, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Đại Lâm Mộc.

Hôm nay là một khá tốt tốt của Mậu Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày nên trong tâm trí của Mậu Thìn trong hôm nay liên tục có sự thôi diễn và phát triển những ý tưởng có sẵn của bản thân. Dần dần qua sự cố gắng, những suy nghĩ được củng cố cũng trở nên hoàn hảo.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Thổ bền vững tương sinh ở Địa Chi nên những tác động bên ngoài tác động vào Mậu Thìn trong hôm nay đều tốt đẹp và ổn định. Không quá thuận lợi nhưng cũng không có một chút không thuận lợi, Mậu Thìn sẽ có một cảm giác làm mọi việc một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Đại Lâm Mộc. Có Kim khắc Mộc nhưng Thoa Xuyên Kim quá yếu ớt và nhỏ bé để có thể chặt được Đại Lâm Mộc. Vì vậy nên dù bị mệnh ngày khắc nhưng tầm ảnh hưởng là không quá lớn, chỉ lờ mờ có những khó khăn xuất hiện mà thôi.

  1. Tử vi Tuổi Canh Thìn 2000 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt cho Canh Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có tương sinh ở Thiên Can thể hiện rằng ngày 08/03/2020 của Canh Thìn rất êm đẹp và thoải mái ở trong tâm trí. Là một ngày nghỉ ngơi và nhẹ dịu hiếm có trong cuộc sống khắc nghiệt.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Tương tự như Thiên Can, Địa chi cung có Thổ tương sinh. Vậy nên không chỉ an nhàn trong tâm trí mà cả mọi thứ tác động vào Canh Thìn trong ngày hôm nay đều đặc biệt thuận lợi, không có trở ngại cũng không có hỗ trợ. Chỉ đơn giản là một ngày an nhàn.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Bạch Lạp Kim đều là hai loại kim loại mong manh và bé nhỏ nhưng khi chúng đứng cạnh với nhau, sự rực rỡ là không thể tưởng tượng được. Thoa Xuyên Kim sẽ lấy ánh sáng từ ngọn nến rồi chiếu ngược trở lại Bạch Lạp Kim tỏa sáng lung linh. Vậy nên hôm nay là một ngày may mắn của Canh Thìn.

  1. Tử vi Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Nhâm Thìn, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Trường Lưu Thủy.

Hôm nay là một ngày tốt cho Nhâm Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày nên trong hôm nay, những ý nghĩ và tư duy của Nhâm Thìn có phần biến thiên theo chiều hướng tốt hơn với những suy nghĩ có sẵn của họ. Thực ra là bởi suy tư quá nhiều mới nảy sinh ra sự biến thiên đó. Tuy vậy, vì suy nghĩ nhiều mà cũng đem lại một chút mệt mỏi cho Nhâm Thìn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Thổ bền vững tương sinh nên gần như mọi hoạt động trong ngày hay những môi trường và người tiếp xúc trong hôm nay dều không gây khó dễ và cũng không hỗ trợ gì quá nhiều Nhâm Thìn. Mọi kế hoạch trong đầu mà không cần quá nhiều may mắn của họ đều có thể thành công tốt đẹp

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Trường Lưu Thủy. Có Kim sinh Thủy nhưng một cây Thoa Xuyên Kim không có khả năng sinh ra cả một Trường Lưu Thủy. Tuy nhiên dù chỉ một chút cũng khiến một ngày của Nhâm Thìn gặp khá nhiều những may mắn nho nhỏ rồi.

  1. Tử vi Tuổi Giáp Thìn 1964 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Giáp Thìn, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Phú Đăng Hỏa.

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm cho Giáp Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Vì Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên tư duy và suy nghĩ của Giáp Thìn hôm nay bị kìm hãm và có cảm giác mông lung. Nhiều thời gian trong ngày họ sẽ cảm thấy đầu óc trống rỗng và không muốn suy nghĩ. Điều này gây nên sự mệt không hề nhỏ cho họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Địa Chi tương sinh nên ngoại lực tác động đến Giáp Thìn là không lớn, chỉ đơn giản là có sự yên bình giúp sự mệt mỏi trong trí não của họ được thả lỏng đi một chút mà thôi.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Phú Đăng Hỏa. Có Hỏa khắc Kim nhưng Phú Đăng Hỏa gần như không có khả năng nung chảy Thoa Xuyên Kim. Nên dù mệnh tuổi khắc mệnh ngày nên không có khả năng át chế nhiều.

Kết.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho những người tuổi thìn, đặc biệt là về những ngoại cảnh tác động vào họ. Nên cũng là một ngày yên bình phù hợp để tận hưởng một ngày 08/03 trọn vẹn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão ngày 08/03/2020

Chat ngay