x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI THÌN NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Thìn: Là Địa Chi Thìn: Ngũ hành: Thổ.

Thổ tức là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển của mọi sinh vật. Hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với các hành khác trong ngũ hành.

Người thuộc hành Thổ rất ít khi bị thúc ép bất cứ điều gì, cho dù có bị hối thúc họ vẫn có thể bền bỉ kể cả khi đang giúp đỡ người khác. Sâu trong con người họ có sự kiên nhân và vững vàng. Cho nên sức mạnh nội tâm của họ rất lớn. Xét về mặt tích cực, người hành Thổ rất trung thành, nhẫn nại và có thể tin cậy. Nhưng xét về mặt tiêu cực, họ lại có khuynh hướng dễ sinh ra thành kiến với người hay việc khác.

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng. Thìn là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Bởi vậy, dù có hư cấu hay không, phẩm chất thần kì của rồng chắc chắn tiềm ẩn ở những ai sinh năm Thìn.

 

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/03

 

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Thìn thuộc Thổ

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa sinh Thổ

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc khắc Thổ.

Là một ngày rất tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay không phải là một ngày quá tốt để thực hiện các công việc trong ngày vì mặc dù đầu óc thông suốt và nhanh nhạy nhưng khi thực hiện lại thiếu đi một chút thuận lợi để mang những dòng suy nghĩ thành hiện thực.

+ Sự nghiệp: Trái lại, với những việc dài hơi và cần nhiều ý tưởng hay như sự nghiệp thì hôm nay lại là một ngày thuận lợi. Tuy nhiên hãy chỉ dừng chúng ở suy nghĩ, đừng cố gắng thực hiện chúng ngay vì thế giới ngày hôm nay sẽ như chống lại các Thìn vậy.

+ Tình cảm: Một ngày Thìn sẽ có rất nhiều tình cảm tình ngọt ngào muốn bộc phát nhưng không có cơ hội để làm điều đó. Hãy từ từ và giữ mãi những cảm xúc đó trong tim, rồi cơ hội của họ sẽ đến.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ xung quanh hôm nay không mấy thuận lợi như trong đầu người tuổi Thìn vẫn nghĩ.

+ Tiền tài: Các ý tưởng kinh doanh thật tuyệt vời nhưng nếu không thuận lợi để thực hiện thì cũng làm nó bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng tiền tài mà các Thìn kiếm được trong hôm nay.

Cụ thể với các tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn.

  1. Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Bính Thìn – 1976

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa.

Tuổi Bính Thìn, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Sa Trung Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bính Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Có tương sinh thể hiện rằng đầu óc và tư tưởng của Bính Thìn trong ngày 24/02/2020 này có phần thong thả và thuận lợi. Tinh thần họ sẽ như hai ngọn lửa nhập lại một, một sự bùng phát dù không bằng khi có Mộc làm mồi nhưng cũng đủ để họ có một ngày thoải mái.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Sự thoải mái ở đầu óc cũng giúp nhẹ nhàng đi phần nào sự kìm hãm mà ngoại lực mang đến. Các tác động bên ngoài vào Bính Thìn hôm nay như một cục đất bị một rễ cây tham lam hút hết khoáng chất làm cho khô cằn. Từ đó mà mọi việc đều không thuận theo ý họ.

Về Mệnh, Sa Trung Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nhưng Lư Trung Hỏa không thể sinh ra Sa Trung Thổ nên tầm ảnh hưởng của hai mệnh không lớn. Nhưng dẫu sao cũng được ngũ hành mệnh ngày sinh cho nên vẫn có thể thấy báo hiệu một ngày tương đối may mắn cho Bính Thìn.

  1. Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Mậu Thìn – 1988

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa.

Tuổi Mậu Thìn, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Đại Lâm Mộc.

Hôm nay là một ngày tốt của Mậu Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên Mậu Thìn hôm nay sẽ thấy đầu óc vô cùng thuận lợi như một ngọn lửa liên tục đốt cháy những ý nghĩ tạp nham trong ngày để sinh ra một ý tưởng vững chãi và phù hợp với bản thân họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ.

Tuy có một tinh thần thăng hoa nhưng những ngoại lực tác động vào Mậu Thìn lại không được tốt. Chúng đều mang đến sự bất công như họ đang bị vắt kiệt cả thể xác lẫn tâm hồn.

Về Mệnh, Đại Lâm Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa. Mà Đại Lâm Mộc thậm chí có thể tạo ra hàng trăm hàng ngàn Lư Trung Hỏa nên có thể thấy rằng nghị lực của Mậu Thìn trong hôm nay là vô bờ bến, thứ họ có thể thực hiện là vô bờ bến, tất cả chỉ dựa vào bản thân của chính họ mà thôi.

  1. Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Canh Thìn – 2000

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm của Canh Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng những dòng suy nghĩ trong ngày hôm nay của Canh Thìn sẽ bị tan chảy và mất đi sự cứng rắn vốn có của bản thân. Điều này làm họ có một chút cảm giác bị mất tự tin.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Nối tiếp với tâm trí bị chèn ép là những ngoại lực tác động như muốn hút cạn sức sống trong ngày của Canh Thìn. Điều này làm họ cảm thấy mệt mỏi và có chút kiệt quệ.

Về Mệnh, Bạch Lạp Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim và Lư Trung Hỏa hoàn toàn có thể làm cho Bạch Lạp Kim tan chảy vô số lần. Vậy nên có thể thấy hôm nay Canh Thìn sẽ bị áp chế đủ đường, họ sẽ có cảm giác một chút vô lực. Nhưng đừng nản chí, hãy kiên cường vượt qua nghịch cảnh hôm nay nhé Canh Thìn.

  1. Tử vi Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 ngày 24/03

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Nhâm Thìn, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Trường Lưu Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Nhâm Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Những tư tưởng suy nghĩ của bản thân Nhâm Thìn sẽ áp chế được những ý nghĩ bùng phát mang tính tự phát trong ngày như một dòng nước lớn dập đi ngọn lửa đang cố phá hoại tất cả. Dẫu có thể cứu nhưng cũng làm tâm trí có chút mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ.

Sự mệt mỏi đó lại càng bị Địa Chi như muốn hút hết đi sức sống trong ngày của Nhâm Thìn. Mọi thứ trong ngày 24/03/2020 này đều như muốn chống lại Nhâm Thìn. Hãy cẩn thận với điều đó.

Về Mệnh, Trường Lưu Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Trường Lưu Thủy hoàn toàn có thể dập tắt ngọn lửa nho nhỏ của Lư Trung Hỏa nên số mệnh của Nhâm Tý hôm nay hoàn toàn nằm trong tay họ.

  1. Tử vi Tuổi Giáp Thìn 1964 ngày 24/03

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Giáp Thìn, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Phú Đăng Hỏa.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Giáp Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những ý tưởng trong ngày hôm nay đều như được sinh ra từ trong những tư duy có sẵn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Những tư duy trong ngày thật thuận lợi nhưng ngoại cảnh tác động thì không được như thế. Cảm giác như bị vắt kiệt tinh thần và thể xác sẽ như muốn làm cho Giáp Thìn hết tinh thần để làm việc.

Về Mệnh, Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa.

May thay có Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa. Hai ngọn lửa mặc dù không thể tôn nhau lên nhiều nhưng cũng đủ để khiến đôi bên trở nên lung linh thêm một phần. Điều này thể hiện rằng sẽ có những may mắn xuất hiện để giúp Nhâm Thìn giải quyết những việc họ cảm thấy vô lực.

Kết luận Tử vi tuổi Thìn ngày 24/03/2020

Hôm nay là ngày 1/3 âm lịch, là ngày đầu của tháng 3. Tuy rằng không phải tất cả các Thìn đều được cảm nhận sự thuận lợi trong hôm nay nhưng Tử Vi Sơn Long xin chúc mọi người vẫn sẽ có một tháng tràn ngập vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử Vi tuổi tỵ ngày 24/03/2020

Tử Vi tuổi Thìn năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay