x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẬU NGÀY 25/10

Ngày đăng: 24-10-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẬU NGÀY 25/10

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/10/2021 Dương lịch tức ngày 20/09/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Bính Ngọ, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Ngày Bính Ngọ: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Dậu sức khỏe được cải thiện

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp vững vàng, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Được đề bạt lên một vị trí mới phù hợp với năng lực của bản thân.

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, nên đầu tư để sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình cảm lứa đôi bền vững

Sức khỏe: Ngày càng được cải thiện hơn

Mối quan hệ: Nhận được sự quý mến từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng nên đề phòng những kẻ xấu đố kỵ, ganh ghét với thành công của bạn

Tử vi hằng ngày cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Tân Dậu cảnh báo có kẻ tiểu nhân quấy phá

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cảnh báo Tân Dậu đang có nguy cơ bị kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại. Điều này kiến cho tài vận của bản mệnh phải lao đao, bạn cần phải học cách nhìn người lại bởi không phải ai cũng đáng tin cậy. Đồng thời, nếu công việc hiện tại của bạn chiếm quá nhiều thời gian của mình thì đây cũng là cơ hội để bạn xem xét và cân đối lại. Bạn nên biết cách sắp xếp thời gian, cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống của bản thân. 

Vận trình tình cảm vượng sắc, đặc biệt là đối với những người độc thân. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời, tiếp xúc với người khác phái. Tuy nhiên, những tổn thương lúc trước khiến bạn còn e ngại, hãy mở rộng lòng mình ra để đón chào một người mới.

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Quý Dậu (1993)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Quý Dậu nên giữ cho mình sự ổn trọng và bình tĩnh

Nhìn chung là sự nghiệp và công danh khá ổn định. Tuy nhiên Quý Dậu phải cẩn trọng trong mọi việc, dễ bị ràng buộc bởi lời nói, thị phi và tranh chấp. Gặp phải chuyện đảo lộn ngược xuôi, phải trái khó nắm bắt nhưng yên tâm rằng bạn sẽ vượt qua được. Bạn rất tự tin nhiều khi bạn lại tự ti quá lại biến thành tự phụ và bảo thủ, điều này khiến mọi người xung quanh rất khó chịu và chán ghét bạn. Điều này thì không tốt cho đường công danh sự nghiệp sau này của bạn một chút nào, hãy bình tĩnh và điều chỉnh cảm xúc của mình. Vận trình tình cảm còn nhiều vướng mắc, bạn phải cùng nửa kia ngồi lại cùng nhau, tháo gỡ từ từ, từng cái một.

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh ngày Thủy

Ất Dậu tinh thần uể oải vì những suy nghĩ tiêu cực trong lòng

Tinh thần của Ất Dậu ngày hôm nay tướng đối uể oải và mệt mỏi bởi chính những suy nghĩ tiêu cực đến từ sâu thẳm trái tim bạn. Bạn dễ dàng nổi giận, thường hay hơn thua thiệt hơn với người khác. Mặc dù bạn trông khá khó chịu trong lòng nhưng đừng tỏ ra quá hẹp hòi mà tranh cãi, bạn sẽ chẳng thu được lợi ích gì mà còn bị đàm tiếu thị phi, gánh tai tiếng. Tử vi hôm nay báo hiệu có kẻ tiểu nhân đang quấy phá trong vận học hành của bản mệnh. Bạn trở thành tâm điểm của sự chỉ trỏ, bàn tán vì thái độ gay gắt của bản thân.

Kết: Tuổi Dậu công việc thuận lợi, tình duyên đôi lứa tốt đẹp, mọi vấn đề rắc rối lúc trước đều được giải quyết triệt để. Tình hình sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi ngày 25/10

Đánh giá post

Chat ngay