x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI MÃO NGÀY 08/03/2020

03-07-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Mão ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Mão: Là Địa Chi Mão: Ngũ Hành: Mộc.

Mộc biểu trưng cho cây cối, hoa cỏ. Thực vật lại là tượng trưng cho sức sống, cho sự sinh sôi nảy nở. Mộc rất hợp với các tháng 1, 2, 3 âm lịch tương ứng với mùa xuân mơn mởn. Vậy nên người mang ngũ hành Mộc thường là những người có giàu đức hi sinh và rất biết cách cho đi. Họ cũng là những người dẻo dai và có sức sống mạnh mẽ, có một tinh thần cởi mở và dễ gần. Người mang ngũ hành Mộc thường có xu hướng theo các nghề đào tạo và giáo dục vì thiên chức cho đi của mình.

Mão là biểu trưng cho loài Mèo. Nói đến Mèo thì hầu hết mọi người đều yêu thích vì sự đáng yêu vốn có của loài này, thêm nữa là khả năng xử lý những mối lo trong nhà bếp nên càng dược các chị em ưa chuộng hơn nữa. Người mang tuổi Mão cũng là những người dễ mến, dễ gần và rất đáng tin cậy vì sự thông minh và nhạy bén của mình. Người mang tuổi này có một thân mình hết sức dẻo dai và một tâm trí bền bỉ. Họ còn rất nhạy cảm với thời cuộc nên thường có những sự thành công từ rất sớm.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay có đẹp cho những người tuổi Mão không?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Mão thuộc Mộc

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim khắc Mộc

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Mộc khắc Thổ.

Hôm nay Thiên Can ngày khắc Thiên Can Mão, Địa Chi Mão khắc Địa Chi ngày, khắc nhiều quá nên không được tốt.

Hôm nay không được quá tốt cho:

+ Công việc: Công việc của người tuổi Mão trong ngày 08/03 không phải quá tốt nhưng cũng ở mức chấp nhận được. Vì nhờ có Địa Chi khắc ngày nên dù cho tư tưởng và các ngoại lực tác động có chống lại đi chăng nữa thì họ vẫn có thể hoàn thành công việc của mình.

+ Sự nghiệp: Hôm nay không phải là một ngày quá tốt cho sự nghiệp khi đầu óc không được tỉnh táo, hành động lại có phần gượng ép. Người tuổi Mão hôm nay không nên dưa ra một quyết định lớn nào.

+ Tình cảm: Hôm nay có lẽ những người tuổi Mão sẽ có một vài cuộc cãi vã nhỏ với nửa kia của mình. Tuy nhiên tất cả đều có thể giải quyết bằng việc thể hiện tình cảm với nhau.

+ Các mối quan hệ: Trong ngày 08/03 này phần nhiều các mối quan hệ của Mão sẽ rạn nứt một phần nào đó do sư bất đồng ý kiến hoặc tư tưởng.

+ Tiền tài: Trong một ngày đầu óc không được tỉnh táo thì việc kiếm tiền cũng không mấy dễ dàng. Người tuổi Mão hôm nay nên thật bình tĩnh và không nên đưa ra bất cứ một quyết định nào mang tính bộc phát.

Cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mão.

1.Tử vi Tuổi Ất Mão 1975 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Ất Mão, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Đại Khê Thủy.

Hôm nay là một ngày không quá tốt dành cho Ất Mão.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Vì có Thiên can ngày khắc Thiên Can tuổi nên những suy nghĩ của Ất Mão trong ngày hôm nay cực kì hỗn loạn và khó nắm bắt. Dù cho có cố gắng đến thế nào thì những suy nghĩ đó vẫn không thể thành hình trong ngày hôm nay. Ất Mão không nên cố chấp mà nên để đầu óc được thả lỏng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Vì Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những tác động ngoại lực vào Ất Mão trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều tác dụng. Ngược lại, họ còn có thể tác động đến những người xung quanh tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Mà với Thiên Can đang rối bời thì khó để Ất Mão có thể lan tỏa niềm vui.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Đại Khê Thủy.

Có Kim sinh Thủy, nhưng Thoa Xuyên Kim quá bé nhỏ để có thể sinh ra nước cho một khe suối như Đại Khê Thủy. Cũng vì vậy mà tầm ảnh hưởng bị giảm đi ít nhiều. Tuy nhiên vẫn sẽ là một ngày có những may mắn nho nhỏ đến với Ất Mão.

2.Tử vi Tuổi Đinh Mão 1987 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Đinh Mão, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc. Mệnh Lư Trung Hỏa.

Hôm nay là một ngày không tốt cho Đinh Mão.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng dù cho những suy nghĩ trong ngày hôm nay có hỗn loạn và đối lập đến đâu thì Đinh Mão vẫn có thể khiến chúng quy phục và tuân theo tư tưởng đã in sâu trong tâm trí họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Vì có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những tác động ngoại lực lên Đinh Mão là không nhiều. Thâm chí còn bị Đinh Mão tác động tiêu cực ngược trở lại. Điều này cũng gây những sự mệt mỏi cho họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Lư Trung Hỏa.

Vì Hỏa khắc Kim nên Lư Trung Hỏa dễ dàng nung chảy Thoa Xuyên Kim. Vậy nên trong ngày hôm nay Đinh Mão không nên làm điều gì quan trọng mà hãy thoải mái, tự do để hôm nay trôi qua bình thường nhất có thể.

3.Tử vi Tuổi Kỷ Mão 1999 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Kỷ Mão, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Thạch Đầu Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Kỷ Mão.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày nên những suy nghĩ và tư tưởng của Kỷ Mão trong ngày 08/03 hoàn toàn tự do phát triển. Những suy nghĩ trong ngày hôm nay đều là những suy nghĩ có sẵn phát triển ra nên chúng không có gì sai lệch và trái ngược. Chỉ giúp cho tâm trí Kỷ Mão ngày càng minh mẫn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên tầm ảnh hưởng của Kỷ Mão đến xung quanh là rất lớn. Hầu như không bị ảnh hưởng quá nhiều điều xấu cũng như không nhận thấy những điều tốt đẹp. Tuy vậy, hôm nay tinh thần Kỷ Mão đang hung phấn cũng sẽ giúp lan tỏa điều này khiến bầu không khí thoải mái hơn.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Thạch Đầu Thổ.

Có Thổ sinh Kim. Có mệnh tương sinh nên ngày hôm nay cũng là một ngày không hề tệ của Kỷ Mão, một ngày mà vận mệnh của họ sẽ tự do bản thân mình nắm giữ, một ngày rất đáng để tự hào .

4.Tử vi Tuổi Tân Mão – 1951, 2011 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Tân Mão, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Tùng Bách Mộc.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Tân Mão.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can tương sinh nên về cơ bản thì đầu óc của Tân Mão hôm nay vô cùng nhẹ nhõm và thoải mái. Không có sự xung đột giữa những tư tưởng hôm nay và những luồng tư tưởng có sẵn trong đầu giúp cho Tân Mão tận hưởng một ngày lễ vui vẻ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Vì có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên ảnh hưởng của Tân Mão đến xung quanh là rất lớn. Mà với đầu óc nhẹ nhõm, tâm trạng vui vẻ nên cũng không hề có nhiều những điều không ưng ý xảy đến. Mà nếu có thì với tâm lý thoải mái, Tân Mão cũng có khả năng đối mặt tất cả.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Tùng Bách Mộc.

Mặc dù Kim khắc Mộc nhưng Thoa Xuyên Kim không thể chặt đứt Tùng Bách Mộc cứng rắn. Thế nên mệnh khắc cũng không ảnh hưởng lớn gì đến một ngày của Tân Mão.

5.Tử vi Tuổi Quý Mão 1963 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Quý Mão, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Kim Bạch Kim.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành Quý Mão.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Vì có Thiên Can sinh cho nên hôm nay tư tưởng và suy nghĩ của Quý Mão đều hoàn hảo và hoàn toàn phù hợp và thăng hoa so với những suy nghĩ vốn có của bản thân. Thậm chí hôm nay, Quý Mão còn có những đột phá trong tư duy.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Vì có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những ảnh hưởng từ bên ngoài tác động đến Quý Mão là không lớn, dù cho việc đó có là việc xấu hay việc tốt. Lại thêm Thiên Can thăng hoa thì điều này không ảnh hưởng nhiều đến một ngày tuyệt vời của họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Kim Bạch Kim.

Kim Kim tương sinh. Thoa Xuyên Kim và Kim Bạch Kim  khi ở cùng nhau sẽ tôn nhau và giúp đối phương thêm lộng lẫy. Điều này sẽ giúp cho ngày 08/03/2020 của Quý Mão thêm rực rỡ.

Kết.

Hôm nay không phải là một ngày quá hoàn hảo với hầu hết người tuổi Mão. Nhưng đôi khi không hoàn hảo lại giúp con người mở ra những cánh cửa cơ hội mà mình chưa hề tưởng tượng đến. Nhân ngày 08/03, Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc đến toàn bộ các nữ Mão một ngày may mắn. Mở ra được thật nhiều cơ hội cho bản thân mình.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần ngày 08/03/2020

Chat ngay