x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI SỬU NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Sửu: Là Địa Chi Sửu: Ngũ Hành: Thủy

Thủy là nước. Nước là khởi nguồn của sinh cơ, là ngũ hành có nhiều nhất trong trời đất. Mang một màu xanh lam thâm trầm của mùa đông lạnh lẽo, Thủy rất hợp với các tháng 10, 11, 12 âm lịch. Người mang ngũ hành thủy thường là người rất khéo léo và hoạt ngôn. Họ có thể tạo thiện cảm với người khác trong ngay lần đầu gặp mặt bằng trí tuệ siêu việt và khả năng ăn nói thấu tình đạt lý. Vậy nên người mang ngũ hành này rất phù hợp với những việc như môi giới, trung gian, buôn bán, …

Sửu là biểu tượng của Trâu. Trong 12 Địa Chi thì Trâu là loài vật hiền lành và chăm chỉ bậc nhất. Những người mang tuổi Sửu cũng vậy. Họ là những người hiền lành và chịu khó làm lụng để nuôi dưỡng lý tưởng của họ. Tuy nhiên, người tuổi này lại có một chút cố chấp khó bỏ khiến đôi làm những sự cố gắng làm lụng của họ trở nên vô nghĩa. Thật may lại có ngũ hành Thủy đi kèm với Địa Chi Sửu làm mềm cái sự cứng đầu đó đi để giúp các Sửu có thể thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Vậy cùng xem người tuổi Sửu hôm nay thế nào nhé?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Sửu thuộc Thủy.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim sinh Thủy.

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Thổ khắc Thủy.

Hôm nay Sửu được Thiên Can ngày sinh nhưng lại bị Địa Chi ngày khắc.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay là một ngày tất cả những gì xung quanh người mang tuổi Sửu đến chống lại họ. Họ cũng có cố gắng để vượt qua nghịch cảnh nhưng cố gắng đó không được đền đáp quá nhiều. May thay, tư duy và tinh thần của người tuổi Sửu trong một ngày quan trọng như ngày 08/03 lại rất tốt. Nên họ không để tâm đến những thất bại vụn vặt trong ngày.

+ Sự nghiệp: Không nên quyết định và làm bất cứ điều gì quan trọng trong một ngày mà những ngoại cảnh đều muốn chống lại bản thân Sửu như ngày hôm nay.

+ Tình cảm: Có thể một nửa của Sửu sẽ có những điều không vừa ý và muốn tranh cãi với họ, tuy nhiên với tâm lý thoải mái, tình yêu và sự nhẫn nại của mình, các Sửu cũng có thể xử lý chuyện này thật êm đẹp thôi.

+ Các mối quan hệ: Tương tự trong chuyện tình cảm, hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ gặp những thị phi không đáng có. Nhưng rồi mọi chuyện dều sẽ qua đi.

+ Tiền tài: Không phải là một ngày tốt để kiếm tiền khi môi trường và con người xung quanh không ủng hộ người mang tuổi Sửu.

Cụ thể với các tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu.

1.Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Sửu, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Tang Đố Mộc.

Hôm nay là một không đẹp lắm với Quý Sửu

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Vì có Thiên Can ngày sinh cho nên những tư duy của Quý Sửu hôm nay rất thuận lợi. Họ có những suy nghĩ sâu sắc và đi đúng trọng tâm. Mọi vấn đề trong ngày đều được giải quyết một cách khá dễ dàng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi ám chỉ rằng những ngoại cảnh tác động đến Quý Sửu hôm nay rất tiêu cực. Dù cho Quý Sửu có cố gắng ra sao thì kết quả cũng không được theo ý của họ muốn. May thay Thiên Can có thể hình thành những suy nghĩ thấu đáo. Nên có thể tiết chế những ảnh hưởng mà Địa Chi mang lại.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Tang Đố Mộc.

Có Kim khắc Mộc, mà cây châm cài đầu dù không mạnh nhưng cũng đủ để phá nát một cây dâu nhỏ bé và yếu đuối. Điều này bổ trợ thêm làm cho ngày hôm nay của Quý Sửu không phải một ngày thật sự may mắn.

2.Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Ất Sửu, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Hải Trung Kim.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Ất Sửu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên những suy nghĩ và tư duy của Ất Sửu trong ngày 08/03 này cực kì hỗn loạn và có phần chống đối những gì họ có sẵn trong đầu. Các suy nghĩ này mang lại một mớ cảm xúc vô cùng hỗn độn và mệt mỏi cho họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Suy nghĩ đã mệt mỏi mà có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi nữa nên không chỉ trong đầu mà những ngoại cảnh như môi trường, con người xung quanh cũng ảnh hưởng rất tiêu cực đến Ất Sửu. Hôm nay, người tuổi Ất Sửu phải thật thấu đáo suy nghĩ để không thực hiện những quyết định một cách sai lầm.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Hải Trung Kim.

Mặc dù Kim Kim tương sinh nhưng Thoa Xuyến Kim và Hải Trung Kim gần như không bao giờ có thể gặp nhau nên ảnh hưởng tốt của mệnh cũng không ảnh hưởng nhiều đến Ất Sửu. Tuy vậy, dù chỉ một chút nhưng cũng đủ làm dịu đi một ngày khó khăn của họ.

3.Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Đinh Sửu, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Giản Hạ Thủy.

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm dành cho Đinh Sửu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng những tư duy của Đinh Sửu trong ngày hôm nay rất hỗn loạn. Nhưng may mắn rằng với một tinh thần thép, họ có thể lấn át và đẩy hết mớ hỗn độn kia khỏi đầu để ra những quyết định đúng đắn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi thể hiện rằng toàn bộ những ngoại cảnh tác động đến Đinh Sửu đều có xu hướng tiêu cực. May thay mà đến cuối cùng những tư tưởng đều trở nên thông suốt. Nên giảm đi những ảnh hưởng đến họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Giản Hạ Thủy.

Có Kim sinh Thủy nên có thể thấy rằng Mệnh của Đinh Sửu được ngày hôm nay sinh cho. Thế nên những khó khăn trắc trở do ngoại cảnh tác động đến đều được hóa giải đi phần nào bằng những may mắn nho nhỏ.

4.Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Kỷ Sửu, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Tích Lịch Hỏa..

Hôm nay là một ngày tốt đẹp dành cho Kỷ Sửu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Vì có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày thể hiện rằng những suy nghĩ trong hôm nay của Quý Sửu là do họ tạo ra chứ không phải để chúng tự tung tự tác phát triển. Mặc dù điều này có chút vất vả, không có một giây thả lỏng nhưng kết quả đem lại là rất khả quan.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi thể hiện rằng toàn bộ những ngoại cảnh tác động đến Đinh Sửu đều có xu hướng tiêu cực. Tuy vậy, nhờ có Thiên Can đem những suy nghĩ lộn xộn trở thành một chỉnh thể mà cũng một phần làm ngày 08/03 của Kỷ Sửu nhẹ nhàng hơn.

Về Mệnh: Thoa Xuyến Kim và Tích Lịch Hỏa

Có Hỏa khắc Kim mà Tích Lịch Hỏa có đốt bất cứ loại Kim nào nên mệnh của Kỷ Sửu hoàn toàn áp chế mệnh của ngày hôm nay. Vậy nên dù cho có một vài những khó khăn, trắc trở đi chăng nữa thì đều có thể trải qua một cách thuận lợi.

5.Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Tân Sửu, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Bích Thượng Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Tân Sửu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có tương sinh ở Thiên Can chứng tỏ rằng hôm nay đầu óc của Tân Sửu rất an nhàn và thoải mái. Họ sẽ có thể tận hưởng một ngày lễ đẹp mà không phải suy nghĩ quá nhiều thứ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi. Thể hiện rằng toàn bộ những ngoại cảnh tác động đến Đinh Sửu đều có xu hướng tiêu cực. Có điều, vì có một tâm trạng vui vẻ và nhẹ nhõm nên Tân Sửu cũng không cố chấp mà chống lại những nghịch cảnh xuất hiện. Chỉ đơn giản là họ để nó trôi đi mà thôi.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Bích Thượng Thổ.

Có Thổ sinh Kim. Tuy Bích Thượng Thổ không thể sinh ra được Thoa Xuyến Kim. Nhưng cũng có thể sinh ra nguyên liệu làm ra nó nên dù ảnh hưởng không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ tạo nên một vài may mắn cho Tân Sửu trong hôm nay.

Kết.

Hôm nay có thể không phải là một ngày quá tốt dành cho người mang tuổi Sửu. Tuy vậy, hãy dùng một tâm trạng thoải mái để đối mặt với nó. Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc tới những người tuổi Sửu nói chung và những chị em tuổi Sửu nói riêng một ngày tốt đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý ngày 08/03/2020

Đánh giá post

Chat ngay