x

  TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI MÃO NGÀY 24/03/2020

  03-21-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

  Tử vi tuổi Mão ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

  Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

  Tuổi Mão: Là Địa Chi Mão: Ngũ Hành: Mộc.

  Mộc là thực vật. Thực vật cũng là một sinh vật sống, thậm chí là những sinh vật cơ bản để hoàn thành hệ sinh thái cho muôn loài cùng sinh sống. Vì là nền tảng như thế nên Mộc được đảm nhiệm vị trí trấn giữ Mùa Xuân vào những tháng 1, 2, 3 âm lịch. Người mang ngũ hành Mộc cũng vậy. Họ là những người trụ cột luôn mang trong mình tư tưởng lãnh đạo và vô cùng biết cách hi sinh. Một người thầy chăm chút đàn con thơ, dạy cho chúng lẽ phải là chính là hình tượng chính xác nhất về Mộc.

  Mão là Mèo. Mèo là loài động vật đáng yêu luôn kề cận con người. Chúng nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dứt khoát và cũng vô cùng dễ thương. Kế thừa những tính chất đó mà người tuổi Mão luôn được những người xung quanh yêu quý vì sự thoải mái và đáng yêu của mình. Họ cũng là những người có bản năng cưc kì mãnh mẽ, đôi khi hành động theo cảm tính nhưng lại đem về những kết quả ngoài mong đợi. Mão rất đáng tin cậy vì có thể xử lý những tình huống khẩn cấp một cách nhanh gọn và dứt khoát.

   

  Tử Vi tuổi Mão ngày 24/03

   

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có đẹp cho những người tuổi Mão không?

  Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

  Mão thuộc Mộc

  Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Mộc sinh Hỏa.

  Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

  Hôm nay Thiên Can của Dần sinh cho Thiên Can ngày và có Địa Chi tương sinh ngũ hành Mộc.

  Hôm nay không được quá tốt cho:

  + Công việc: Ngày 24/03/2020 là một ngày công việc khá suôn sẻ với những người tuổi Mão. Là một ngày mà những tư duy và ý tưởng của họ đều theo một chỉnh thể hoàn thiện. Những tác động bên ngoài đến công việc đều nhẹ nhàng và có phần tích cực. Hôm nay quả là một ngày tốt để hoàn thành những công việc trong ngày và những công việc còn dang dở.

  + Sự nghiệp: Công việc ổn thỏa thì dĩ nhiên sự nghiệp sẽ hanh thông. Hôm nay người tuổi Mão sẽ cảm nhận được những cơ hội cực kì tốt để phát triển sự nghiệp. Điều họ cần chỉ là tỉnh táo để nắm bắt những cơ hội đó.

  + Tình cảm: Trái tim của người tuổi Mão hôm nay có phần khô cằn nhưng họ vẫn có thể kiểm soát và làm mọi thứ trở nên ấm nóng dần.

  + Các mối quan hệ: Cần một sự cố gắng thực sự để người tuổi Mão có thể đưa ra quyết định thân thiện vui vẻ những người xung quanh. Tuy nhiên cuối cùng họ vẫn có thể vui vẻ với quyết định đó.

  + Tiền tài: Không phải là một đặc biệt may mắn nhưng là một ngày thuận lợi để kiếm tìm tiền tài với những suy nghĩ đi đúng hướng.

  Cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mão.

  1.Tử vi Tuổi Ất Mão 1975 ngày 24/03

  Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

  Tuổi Ất Mão, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Đại Khê Thủy.

  Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Ất Mão.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

  Ngày hôm nay những tư tưởng suy nghĩ của Ất Mão rất có trật tự và quy cũ. Bằng vào một nghị lực phi thường trong tâm trí, họ không để bất cứ ý nghĩ sai lệch nào xuất hiện. Điều này giúp cho Ất Mão một ngày thành công nhưng có đôi chút mệt mỏi.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

  Mệt mỏi nơi tinh thần hoàn toàn có thể được xoa dịu. Những ngoại lực tác động bên ngoài ảnh hưởng đến Ất Mão trong ngày hôm nay mặc dù không quá tích cực nhưng lại mang một phong vị của sự an nhàn và thoải mái.

  Về Mệnh, Đại Khê Thủy và Lư Trung Hỏa.

  Có Thủy khắc Hỏa nên thể hiện rằng mệnh của ngày hôm nay hoàn toàn bị mệnh của Ất Mão áp chế. Thế nên, dù cho có những căng thẳng nhưng mọi việc trong ngày 24/03/2020 này của họ đều có một sự thành công theo một khía cạnh nào đó.

  2.Tử vi Tuổi Đinh Mão 1987 ngày 24/03/2020

  Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

  Tuổi Đinh Mão, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc. Mệnh Lư Trung Hỏa.

  Hôm nay là một ngày rất tốt cho Đinh Mão.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

  Có tương sinh là tốt, thể hiện rằng những tâm tư suy nghĩ của Đinh Mão trong ngày hôm nay đều cực kì dễ dàng như thuyền trôi thuận chiều nước cuốn. Lại là tương sinh Hỏa nên những suy nghĩ không những hanh thông mà còn rất nhiệt huyết. Tuy nhiên sự nhiệt huyết đó lại không kéo dài được lâu.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc bình hòa

  Ngày 24/03/2020 sẽ là một ngày thoải mái với Đinh Mão. Ngoại cảnh tác động đến họ không quá dữ dội nhưng đều mang ý nghĩa tích cực, lại là tương sinh Mộc nên những tác động đó như những mầm cây non mơn mởn. Điều này sẽ giúp ích được cho Đinh Mão không chỉ riêng trong ngày hôm nay.

  Về Mệnh, Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa.

  Hôm nay là một ngày tốt khi mệnh của ngày và mệnh của Đinh Mão hoàn toàn giống nhau. Khi hai đốm lửa ở chung một chỗ thì cả hai sẽ hòa làm một và làm đốm lửa đó mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Đây là một dấu hiệu tốt.

  3.Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 ngày 24/03/2020

  Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

  Tuổi Kỷ Mão, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Thạch Đầu Thổ.

  Hôm nay là một ngày cực kì tốt dành cho Kỷ Mão.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

  Thiên Can ngày sinh cho Thiên Can tuổi thể hiện rằng những suy nghĩ và tư tưởng của Kỷ Mão hôm nay cực kì thăng hoa. Như một đám lửa đang đốt rụi tất cả những điều cần đốt trong tâm trí của họ. Để rồi sau đó dùng những gì còn sót lại để gây dựng, vun đắp lên một tòa thành của sự thành công.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

  Có tương sinh thể hiện ngày 24/03/2020 là một ngày thoải mái và dễ chịu. Môi trường thuận lợi và hầu hết không có gì cản trở. Lại là tương sinh Mộc thể hiện rằng những thuận lợi đó đều là những mầm mống để phát triển trong tương lai.

  Về Mệnh, Thạch Đầu Thổ và Lư Trung Hỏa.

  Có Hỏa sinh Thổ. Điều này thể hiện rằng mệnh của ngày hôm nay phù trợ cho mệnh của Kỷ Mão. Đây là báo hiệu cho một ngày may mắn của Kỷ Mão, hãy tận dụng nó thật tốt.

  4.Tử vi Tuổi Tân Mão 1951, 2011 ngày 24/03/2020

  Hôm nay là một ngày không quá thuận lợi dành cho Tân Mão.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

  Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi. Những tư tưởng và suy nghĩ của Tân Mão bị kìm hãm rất nhiều. Những tư tưởng của họ đang cứng rắn như sắt thép lại bị một ngọn lửa lớn dần dần làm lung lay và nung chảy đi. Điều này làm Tân Mão cực kì mệt mỏi.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc Mộc tương sinh.

  Có Mộc tương sinh. Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi. Mộc tương sinh thể hiện rằng những điều tốt lành sẽ dần dần sinh sôi mà không quá đột ngột. Tân Mão sẽ cảm thấy những tác động tích cực đến từ môi trường xung quanh. Không quá đáng mong chờ nhưng chúng sẽ củng cố cho mai sau có những điều tốt đẹp hơn sẽ đến.

  Về Mệnh, Tùng Bách Mộc và Lư Trung Hỏa.

  Có Mộc sinh Hỏa. Tùng Bách Mộc là một loài cây vô cùng cứng rắn. Chúng không dễ dàng gì bị đốt cháy, nhưng một khi đã cháy thì sẽ sinh ra một ngọn lửa lớn và có độ nóng rất cao. Điều này thể hiện rằng mệnh của Tân Mão sẽ làm ngày 24/03/2020 rực cháy theo cách của riêng họ.

  Kết luận Tử Vi tuổi Mão ngày 24/03

  Hầu hết các Mão đều có một ngày tuyệt vời trong ngày đầu tháng ba này. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc đến toàn bộ các Mão, chúc mọi người có thể mang những mầm mống tốt đẹp trong ngày hôm nay đâm chồi nảy lộc đến cả tháng.

   Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn ngày 24/03/2020

  Tử Vi tuổi Mão năm 2020

  Chat ngay