x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI DẦN NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Dần: Là Địa Chi Dần: Ngũ Hành: Mộc.

Mộc biểu trưng cho cây cối, hoa cỏ, thực vật. Mộc còn là biểu tượng của sức sống, biểu tượng của sự thanh bình. Mang một màu xanh đặc trưng của chiếc lá cây, Mộc hòa mình vào những tháng 1, 2, 3 âm lịch của mùa Xuân tươi đẹp. Người mang ngũ hành Mộc thường được biết đến là người mạnh mẽ và luôn tươi cười, giàu sức sống.

Họ còn là những người khá bị động và chạm chạp nhưng cũng là những người kiên trì, quảng giao và lạc quan bậc nhất. Với tính cách này nên người mang ngũ hành Mộc nên làm những việc cần sự tận tâm, kiên trì và lạc quan như các ngành về đào tạo, giáo dục,…

Dần là biểu tượng của Hổ. Hổ chính là chúa sơn lâm, nó là vua của vùng dất nó lựa chọn. Hổ thường đi săn vào ban đêm và thường đi săn một mình đúng với cương vị của một bậc đế vương. Người tuổi Dần cũng thường thích làm chủ nhân của vùng đất mình lựa chọn và thường thích đơn thương độc mã chiếm lấy thiên hạ. Họ cũng là những người rất nhạy cảm, giàu cảm xúc; rất quyến rũ nhưng cũng rất hung hăng và bướng bỉnh bất tuân.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay như thế nào?

Vậy hôm nay có đẹp cho những người tuổi Dần không?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Dần thuộc Mộc

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim khắc Mộc

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Mộc khắc Thổ.

Hôm nay Thiên Can ngày khắc Thiên Can Dần, Địa Chi Dần khắc Địa Chi ngày, khắc nhiều quá nên không được tốt.

Hôm nay không được quá tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay là một ngày giàu suy tư và tâm sự người tuổi Dần. Và với mớ tâm trạng hỗn độn đó nên Dần làm những người xung quanh bị áp lực theo, dẫn đến công việc có phần trễ nải.

+ Sự nghiệp: Ngày 08/03/2020 không phải là ngày nên suy nghĩ và thực hiện các việc lớn để hoàn thành sự nghiệp của mình khi cả tâm trí và tâm trạng đều đang ở một tình trạng không được khả quan.

+ Tình cảm: Tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Dần phụ thuộc rất nhiều vào họ, chỉ cần họ có thể tiết chế sự bực bội trong ngày thì tâm trạng sẽ dịu lại và có thể tận hưởng một ngày lễ tuyệt vời.

+ Các mối quan hệ: Tương tự với chuyện tình cảm, vì có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên chủ yếu mọi mối quan hệ hôm nay có tốt đẹp hay không là do người tuổi Dần mà thôi.

+ Tiền tài: Hôm nay không phải là một ngày quá tốt cho chuyện tiền tài vì đầu óc có phần mông lung thì sẽ khá khó để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy thật bình tĩnh trước khi ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Cụ thể với Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

1.Tử vi Tuổi Canh Dần 1950 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Canh Dần, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Tùng Bách Mộc.

Hôm nay là một ngày tương đối tốt dành cho Canh Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Kim Kim tương sinh thể hiện rằng trong những dòng tư tưởng trong ngày và của bản thân Canh Dần trong ngày hôm nay không mấy xung đột nhau và hợp nhau đến kì lạ, điều này làm cho đầu óc của họ được thả lỏng hết cỡ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày thể hiện rằng có nhiều những ngoại cạnh hôm nay sẽ tác động xấu đến Canh Dần nhưng đều có thể được họ át hết đi bằng sự nỗ lựa của bản thân. Lại với đầu óc thoải mái, không phải là không thể thực hiện điều đó.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Tùng Bách Mộc.

Mặc dù Kim khắc Mộc nhưng Thoa Xuyến Kim quá nhỏ bé để có thể gây tổn hại đến một loại cây rắn chắc như Tùng Bách Mộc. Vì vậy nên tầm ảnh hưởng của việc bị khắc mệnh là không quá lớn, chi có một chút trắc trở nhỏ mà thôi.

2.Tử vi Tuổi Mậu Dần 1998 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Mậu Dần, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Mộc. Mệnh Thành Đầu Thổ.

Hôm nay là một ngày không tốt cho Mậu Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những tư tưởng trong ngày hôm nay đều là do sự suy nghĩ thấu đáo và cố gắng hết mình của Mậu Dần tạo nên. Dẫu có chút mệt mỏi nhưng cũng làm họ thấy thoải mái và thỏa mãn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày, điều này ám chỉ rằng những ngoại lục tác động đến Mậu Dần hôm nay có chiều hướng xấu nhưng đều có thể bằng nỗ lực bản thân Mậu Dần mà vượt qua, át đi hết những khó khăn đó mà đem lại thành công.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Thành Đầu Thổ.

Có Thổ sinh Kim nhưng Thành Đầu Thổ không thể sinh ra Thoa Xuyến Kim. Thậm chí là nguyên liệu làm ra nó cũng không thể nào. Vì vậy nên hôm nay sẽ là một ngày bình thường không có quá nhiều biến động với Mậu Dần.

3.Tử vi Tuổi Giáp Dần 1974 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Giáp Dần, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Đại Khê Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Giáp Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Vì có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên hôm nay là một ngày khá tồi tệ trong tư tưởng của Gián Dần. Họ bỗng nhận ra những tư tưởng và suy nghĩ của bản thân và thực tiễn trong ngày có phần sai lệch và chống lại nhau. Họ loay hoay tìm cách giải quyết nhưng không có kết quả làm họ cảm thấy mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày cho thấy rằng vì tinh thần uể oải nên ngoại lực tác động vào Giáp Dần đều mang đến những điều tiêu cực. Tuy nhiên bằng nghị lực của bản thân mà họ có thể vượt qua những tác động tiêu cực để  có kết quả không đến mức tệ.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Đại Khê Thủy.

Có Kim sinh Thủy. Tuy vậy Thoa Xuyến Kim quá bé để có thể sinh ra nước cho một khe suối như Đại Khê Thủy nên ảnh hưởng cũng không phải quá lớn. Nhưng không lớn không có nghĩa là không có tác dụng. Hôm nay vẫn sẽ có những may mắn đến với Giáp Dần.

4.Tử vi Tuổi Bính Dần 1986 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa.

Hôm nay là một ngày không quá tốt dành cho Bính Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng dù trong tư tưởng suy nghĩ của Bính Dần có những điều khó khăn và trái ngược với tư duy của bản thân. Nhưng Bính Dần vẫn có thể cố gắng xử lý và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những tác động đến Bính Dần cũng đều là sự khó khăn như Thiên Can nhưng họ đều có thể át chế chúng bằng sự nỗ lực của mình.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim và Lư Trung Hỏa thì rất nóng, đủ để nung chảy Thoa Xuyến Kim nên mệnh của Bính Dần trong hôm nay là do họ tự tay kiểm soát. Không do bất cứ ngoại lực nào tác động, không có quá nhiều sai sót.

5.Tử vi Tuổi Nhâm Dần 1963 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Dần, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Kim Bạch Kim.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành Nhâm Dần.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Thiên Can hôm nay của Nhâm Dần được ngày sinh cho nên suy nghĩ của họ hôm nay như hổ thêm cánh, nhẹ nhàng và nhanh nhẹn loại bỏ những khó khăn mà tiến về kết quả tốt đẹp cuối cùng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Mộc: Mộc khắc Thổ.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày thể hiện rằng những ngoại lực tác động vào Nhâm Dần dù có xấu nhưng cũng không thể cản bước họ, không thể làm lung lạc họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyến Kim và Kim Bạch Kim.

Kim Kim tương sinh, lại giữa hai loại kim loại nhỏ nhắn và được thủ công tinh vi như thế này sẽ chỉ làm cho ngày hôm nay của Nhâm Dần gặp thêm nhiều may mắn hơn.

Kết.

Hôm nay là một khá đẹp dành cho những người tuổi Dần. Tử Vi Sơn Long xin dùng lời chúc tốt đẹp của mình đến những chị em xinh đẹp tuổi Dần để làm cho ngày 08/03 thêm đẹp và đáng nhớ hơn!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu ngày 08/03/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay