x

TỬ VI HÀNG NGÀY 15/07/2020 12 CON GIÁP – TUỔI DẬU

Ngày đăng: 17-07-2020

TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI DẬU NGÀY 15/07/2020

Ngày hôm nay thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Ngày 15/07/2020 Dương lịch, là ngày 25/05/2020 Âm Lịch

Tức ngày Kỷ Mùi, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý

Địa chi: Dậu ; Ngũ Hành Kim.

Ngày Kỷ Mùi: Thiên Can ngày là Thổ, Địa Chi ngày là Thổ

Thiên Can ngày sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi ngày sinh Địa Chi tuổi 

Tuổi Dậu như gặp vía thần tài, thần may mắn

 Công việc: Nhiều việc phát sinh. Bạn mất một vài tiếng ở lại làm thêm, giải quyết những công việc gấp. Chỉ là số lượng công việc diến ra trong một ngày quá lớn, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. 

Sự nghiệp: Sức bền và sự cố gắng đang cho bạn cơ hội tiến xa hơn. 

Tình cảm: Bạn không có nhiều thời gian và tâm tư cho chuyện tình cảm. Dù đôi bạn đang có giận hờn, người làm hòa trước không phải bạn. 

Tiền tài: Có thể thu lợi lớn.

Những mối quan hệ khác: gặp người có kinh nghiệm và chuyên môn hơn mình chỉ dẫn.

Tử Vi hàng ngày cụ thể với Quý Dậu, Ất Dậu

  • Tử vi ngày 15/07/2020 tuổi Quý Dậu – 1993

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Ngày Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Quý Dậu đừng cố gắng những mối quan hệ không đáng 

Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi, Địa Chi ngày sinh Địa Chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Bạn dường như chưa cảm nhận được những khó khăn đang diễn ra. Cho tới khi một trong số bạn bè và người thân thiết phân tích cho bạn hiểu. Hãy chắc chắn rằng mình đủ bình tĩnh để đối diện với tất cả sự thật trước mắt.

Các mối quan hệ bạn nên tự xem xét và cân nhắc mức độ thân sơ cho phù hợp, dường như đang nuôi ong tay áo. Mang tính chất tương khắc, Kiếm Phong Kim và Thiên Thượng Hỏa , khiến bạn và người khác có cách  hành động trái ngược nhau trong cùng tình huống.

Bạn đang cố gắng nối lại tình cảm hay làm hòa với một vài người trước khi quen biết. Bạn nghĩ nhiều chuyện không thông. Hành động trong vô thức nhưng tìm được cơ hội để thể hiện tài năng và cá tính của mình trong mọi môi trường bạn tham gia. 

Trong chuyện tình cảm cá nhân không có thay đổi gì lớn. Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm yêu thương. Trong ngày, chính bạn chủ động đề nghị một vài cuộc gặp gỡ, nhưng khó thành. Cũng đừng quá kì vọng quá nhiều. Cuối ngày, nhờ một vài người có lòng tốt giúp đỡ, mọi chuyện đều trôi qua nhanh chóng và thuận lợi. 

  • Tử vi ngày 15/07/2020 tuổi Ất Dậu – 2005

Tuổi Ất Dậu, nạp âm Tuyền Trung Thủy

Ngày Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Ất Dậu phải lựa chọn, khiến bạn áp lực, bối rối

Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày, Địa Chi ngày sinh Địa Chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày 

 Lựa chọn giữa những điều mong muốn và kì vọng của người khác. Hãy tự hỏi bản thân, điều gì quan trọng và bức thiết phải hành động trước nhất.  Hãy cân nhắc một chút và nghĩ về những người thân trong gia đình. 

Tiền bạc, thu chi cẩn thận có chút hao tổn. Một ngày có thay đổi lớn về mặt tình cảm, chủ yếu trong tình bạn. Các mối làm ăn ổn định.

Tuyền Trung Thủy và Thiên Thượng Hỏa, khong dễ gì có thể tương tác với nhau. Dòng nước Tuyền Trung chảy êm trong. Dù còn chút bối rối, nhưng  bạn có cách tinh tế hành xử với người khác, 

Kết: Tuổi Dậu hôm nay tuy muôn hình vạn trạng, tốt xấu đan xen, nhưng vẫn hiện lên nhiều may mắn với tuổi Dậu trong ngày.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 15/07/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay