x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI HỢI NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Thủy chính là nước, nước mang trong mình sự lạnh lẽo và cô đọng, nhìn ngoài thì trống rỗng. Bên trong lại đầy đặc. Mang một màu xanh thuần khiết nên những người mang ngũ hành thủy thường hợp mùa Đông. Rơi vào các tháng 10, 11, 12 âm lịch. Người thuộc ngũ hành thủy thường là những người bình tĩnh, có bản lĩnh.

Bên ngoài nhìn họ phẳng lặng và kém nổi bật như một mặt hồ lặng sóng. Nhưng nào đâu ai biết bên dưới mặt nước yên ả đó là một con người đầy nội hàm với những con sóng ngầm không ngừng nổi lên cuồn cuộn. Thêm nữa họ còn là những người vô cùng mềm mỏng và khéo léo nên vô cùng hợp với các nghề tư vấn, trung gian hay môi giới.

Về Địa chi Hợi

Hợi là biểu trưng cho Lợn. Trong 12 Địa Chi thì Lợn là loài vật mũm mĩm nhất và cũng là loài an nhàn nhất. Người ta có câu hết ăn no rồi lại đi nằm là để nói về Lợn. Tuy nhiên nói vậy không phải thể hiện rằng Lợn vô dụng mà chỉ nói lên rằng Lợn rất thích cuộc sống bình yên. Người tuổi Hợi thường cũng là những người thích hưởng lạc, họ làm việc từ tốn nhưng không hề chập chạp.

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Do vậy họ luôn được mọi người tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng. Họ muốn hoàn thiện bản thân mình bằng tinh thần nhẫn nại, lao động không biết mệt mỏi.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay như thế nào?

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé

Ngày canh tuất tháng kỷ mão năm canh tý

Tuổi Hợi: Là địa chi Hợi: Ngũ hành: Thủy

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Hợi Thuộc Thủy

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim sinh Thủy.

Về Địa chi ngày Tuất Thổ: Thổ khắc Thủy.

Ngày hôm nay tuổi được Thiên Can sinh nhưng bị Địa Chi khắc.

Vẫn là một ngày tốt cho:

+ Công việc: Công việc của người tuổi Hợi ngày 08/03/2020 khá thuận lợi trong suy nghĩ, tư tưởng. Tuy trong lúc hành động có một chút bị kìm hãm nhưng với tư tưởng thông suốt, người tuổi hợi hôm nay sẽ tìm ra được cách xử lý những khó khăn đó thôi.

+ Sự nghiệp: Ngày 08/03/2020 là một ngày tốt cho sự nghiệp vì thường sự nghiệp là việc cả đời, trên con đường đó cần sự bình tĩnh và tỉnh táo nên một ngày mà những suy nghĩ được cục diện của ngày sinh như hôm nay rất phù hợp để người tuổi Hợi phát triển những suy nghĩ của mình. Có điều trong lúc hành động có những rào cản nên không nên nóng vội mà thực hiện ngay, hãy hoàn thiện tư tưởng đã nhé!

+ Tình cảm; Tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay thì không được tốt lắm, Mặc dù rất yêu, mặc dù dành rất nhiều tình cảm nhưng hành động và những tác động xung quanh làm tình cảm được thể hiện ra bất nhất, có thể gây hiểu lầm.

+ Mối quan hệ: Tương tự với chuyện tình cảm, tinh thần của người tuổi Hợi hôm nay rât tốt nhưng bị môi trường xung quanh kìm hãm khá nhiều.

+ Tiền tài: Chỉ cần suy nghĩ thật thấu đáo, bỏ qua được toàn bộ những rào cản trong tâm trí thì người tuổi Hợi hôm nay sẽ rất thành công. Tuy nhiên nên tránh những việc hên xui liên quan đến kim tiền.

Cụ thể với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

  1. Tử vi Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 ngày 08/03/2020

Hôm nay là một ngày không thuận lợi của Đinh Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim. Những suy nghĩ, tư tưởng của Đinh Hợi hôm nay có phần mâu thuẫn giữa những tư tưởng của có sẵn và những tư tưởng phát sinh trong ngày. Những tư tưởng sai lệch khiến đầu óc của Đinh Hợi có phần bị mông lung và mất tự tin vào định hướng của mình. Hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo để tránh rơi vào những suy nghĩ miên man không hồi kết và cũng không có nhiều tác dụng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy. Không những những suy nghĩ có phần trái ngược và đối lập khiến Đinh Hợi khó chịu mà những tác động của môi trường xung quanh cũng không ủng hộ Đinh Hợi một chút nào. Hôm nay Đinh Hợi nên bình tĩnh và không nên ra một quyết định quan trọng nào.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Ốc Thượng Thổ là hai mệnh sinh cho nhau tuy nhiên trừ khi các Đinh Hợi ở tầng 2 trở lên thì mới co liên quan đến nhau và ảnh hưởng trực tiếp. Vì mênh Đinh Hợi hôm nay sinh cho mệnh ngày nên dù Thiên Can và Địa Chi có xấu đến thế nào thì Đinh Hợi vẫn có thể tự tạo ra cục diện cho ngày hôm nay của mình được, dù cho có rất gian nan và cực khổ.

  1. Tử vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Kỷ Hợi, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Bình Địa Mộc

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Kỷ Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ. Thổ sinh Kim. Hôm nay vì Thiên Can ngày được Thiên Can tuổi sinh cho nên những suy nghĩ trong ngày của Kỷ Hợi có xu hướng thăng hoa và hoàn thiện hơn cho suy nghĩ vốn có của bản thân.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy. Mặc dù đầu óc rất minh mẫn nhưng môi trường và những người xung quanh không hề ủng hộ Kỷ Hợi một chút nào, bị kìm hãm nhiều thứ.

Về Mệnh, mệnh Thoa Xuyên Kim gặp Bình Địa Mộc thì một cây kim không thể chém đứt được một rừng cây nhưng rừng cây cũng không làm gì được cây kim. Nên mặc dù không hoàn toàn khắc chế được ngày nhưng Kỷ Hợi trong ngày hôm nay cũng được giải tỏa rất nhiều từ sự kìm hãm của Địa Chi. Kết hợp với Thiên Can phù trợ tinh thần thì hôm nay cũng không phải là ngày tệ của Kỷ Hợi

  1. Tử vi Tuổi Tân Hợi 1971 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Tân Hợi, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Thoa Xuyên Kim.

Hôm nay là một ngày tốt cho Tân Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh. Những suy nghĩ, tư tưởng của Tân Hợi hôm nay rất tốt và đúng quỹ đạo với những suy nghĩ tư tưởng của bản thân Tân Hợi, từ đó mang đến cho Tân Hợi một sự thoải mái đầu óc và dễ chịu tâm hồn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy. Ngược lại với sự cộng hưởng thăng hoa ở mặt tinh thần và suy nghĩ thì những ngoại cảnh tác động của Tân Hợi có phần tiêu cực khiến cho tinh thần thoải mái do được Thiên Can tương sinh giảm sút đi ít nhiều.

Về Mệnh, đồng mệnh Thoa Xuyên Kim. Điều này thể hiện sự cộng hưởng lại một lần nữa tái hiện. Khi hai cây châm cài tóc cùng ở một chỗ, chúng sẽ đều sáng chói và đẹp đẽ mê hồn. Điều này làm cho những khó khăn và kìm hãm do Địa Chi khắc bị giảm di rất nhiều và kết hợp với Thiên Can tương sinh tạo thành một ngày đẹp dành cho Tân Hợi.

  1. Tử vi Tuổi Quý Hợi 1983 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Quý Hợi, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Đại Hải Thủy.

Hôm nay là một ngày tương đối tốt cho Quý Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Hôm nay vì được Thiên Can sinh nên những suy nghĩ của Quý Hợi rất thuận lợi. Những tư duy hôm nay sẽ bổ trợ thêm rất nhiều cho tư tưởng có sẵn của Quý Hợi khiến họ có một tinh thần rất tốt trong hôm nay.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Mặc dù tư tươn trong hôm nay rất tốt nhưng do bị kìm hãm bởi những ngoại cảnh mà thấy bí bách đi nhiều. Quý Hợi trong ngày 08/03/2020 này nên thật bình tĩnh suy xét trước khi làm việc gì đó.

Về Mệnh, Mệnh ngày Thoa Xuyên Kim do tính chất Kim sinh Thủy mà có thể sinh ra Đại Hải Thủy. Tuy nhiên Thoa Xuyến Kim quá bé so với Đại Hải Thủy nên là ảnh hưởng không phải quá lớn. Tuy vậy, cũng đủ để dịu đi phần nào sự bức bách và khó khăn mà Địa Chi kìm hãm.

  1. Tử vi Tuổi Ất Hợi 1995 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Ất Hợi, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Hôm nay là một ngày rất xấu với Ất Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc. Những suy nghĩ và tư tưởng hôm nay của Ất Hợi bị kìm hãm rât nhiều. Ất Hợi hôm nay suy nghĩ có phần mông lung và thiếu tập trung do bất đồng suy nghĩ với những tư tưởng của bản thân, gây cảm giác ức chế.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy. Suy nghĩ không được trôi chảy, hành động không hanh thông là những gì Ất Hợi sẽ phải đối mặt trong ngày hôm nay. Tốt nhất Ất Hợi đừng nên đưa ra quyết định nào, dành thời gian để nghỉ ngơi.

Về Mệnh, vì Hỏa khắc Kim nên Sơn Đầu Hỏa khắc Thoa Xuyên Kim. Tuy nhiên, Sơn Đầu Hỏa trên núi, gần như không bao giờ tác động đến châm cài đầu cả. Nên trừ khi Ất Hợi nào sống ở vùng núi mới có ảnh hưởng trực tiếp. Mặc dù là mệnh khắc nhưng lại át được mệnh của ngày nên cũng là một phần may mắn về tổng cục dành cho ngày 08/03/2020 của Ất Hợi.

Kết

08/03 là ngày quốc tế phụ nữ, là ngày biểu trưng cho cái đẹp. Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc chân thành nhất đến một nửa xinh đẹp của thế giới. Chúc cho dẫu hôm nay của các Hợi có đẹp hay xấu thì ngày 08/03/2020 vẫn sẽ trở thành một ngày tuyệt vời và giàu ý nghĩa.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 08/03/2020

Đánh giá post

Chat ngay