x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI DẬU NGÀY 04/01/2022

Ngày đăng: 04-01-2022

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI DẬU NGÀY 04/01/2022

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử Vi tuổi Dậu ngày 04/01/2022 Dương lịch tức ngày 02/12/2021 âm lịch năm Nhâm Dần.

Tức là ngày: Đinh Tỵ, Tháng Tân Sửu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Ngày Đinh Tỵ: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Dậu Thần Tài gõ cửa

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều vấn đề , tuy nhiên phải dựa vào năng lực của chính bản thân mình và không có sự hỗ trợ từ người khác nhưng đều vượt qua được

Tiền tài: Tiền bạc rủng rỉnh, có ý thức trong việc chi tiêu nên tích lũy được một khoản kha khá

Tình cảm: Gia đình hòa thuận hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa mặn nồng.

Sức khỏe: Chăm sóc tốt cơ thể của bản thân

Mối quan hệ: Mối quan hệ với mọi người đang gặp nhiều trục trặc, không thuận lợi. Cần đề phòng những người lòng lang dạ thú ở xung quanh

Xem Tử Vi hàng ngày cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Tân Dậu giữ bình tĩnh để xử lý mọi việc được ổn thỏa

Tân Dậu hãy tự tin và dũng cảm tiến lên phía trước, có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về mặt tài chính và thời điểm này không phải thích hợp để mạo hiểm đầu tư. Bản mệnh cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Nên tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước cuối cùng mới đưa ra quyết định. Tử Vi ngày mới cũng đưa ra nhiều điều cảnh cáo cho con giáp này, dường như bạn đang quá tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng. 

Nếu cứ như vậy mãi thì bảo sao lại không bị lừa với lợi dụng. Bạn nên học cách phân biệt kẻ tốt người xấu. Vận trình tình duyên nở rộ, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, những người đang yêu nhau đang có dự tính về chung một mái nhà.

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Quý Dậu (1993)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Quý Dậu giữ vững quyết tâm của bản thân

Theo Tử Vi hàng ngày báo hiệu cho Quý Dậu biết một ngày với nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Bạn chỉ cần giữ vững quyết tâm của mình, không chùn bước trước gian khó thì bạn sẽ đạt được thứ mà bạn muốn. Đối với những người làm kinh tế khi đưa ra quyết định của về vấn đề đầu tư, kinh doanh cần sự chính xác trong ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với những đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ bạn rất nhiều trong tương lai. 

Tử Vi hôm nay cho biết, bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị với người mà bạn đã lâu lắm rồi không còn tương tác hay theo dõi nữa. Chính người này sẽ cho bạn thấy rất nhiều điều mới mẻ và vui vẻ khiến bạn cảm thấy thoải mái tinh thần hơn.

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Ất Dậu tình duyên không mặn mà

Ất Dậu khó lòng mà có được vận trình tình duyên như ý nguyện vào ngày hôm nay. Vận đào hoa quá ảm đạm, người độc thân hết lần này đến lần khác cảm thấy thất vọng khi mà nửa kia cho rằng những sự cố gắng của bạn chưa đủ thật tâm và chân thành. Tuy nhiên, đối với bản mệnh thì chuyện tình cảm nam nữ không phải lúc nào cũng có thể dễ nói thành lời được. Con giáp này muốn dùng hành động, cử chỉ để tỏ lòng. Nhưng nửa kia thì lại không chấp nhận cách thể hiện của bạn như vậy mà họ còn đòi hỏi nhiều hơn thế nữa.

Kết: Tuổi Dậu công việc gặp nhiều khó khăn, phải dựa vào chính bản thân mình để vượt qua chứ không thể trông cậy vào người khác. Tài lộc hanh thông, tích trữ được một khoản kha khá.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi ngày 4/1/2022

Đánh giá post

Chat ngay