x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI HỢI NGÀY 04/01/2022

Ngày đăng: 03-01-2022

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI HỢI NGÀY 04/01/2022

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử Vi tuổi Hợi ngày 04/01/2022 Dương lịch tức ngày 02/12/2021 âm lịch năm Nhâm Dần.

Tức là ngày: Đinh Tỵ, Tháng Tân Sửu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Ngày Đinh Tỵ: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi khắc địa chi ngày

Tuổi Hợi tình duyên vượng sắc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành công việc mà cấp trên giao phó. Được cấp trên cân nhắc lên một vị trí mới phù hợp với năng lực của bản thân.

Tiền tài: Tài lộc ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn tiền bạc thất thoát một cách nhanh chóng.

Sức khỏe: Khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe, tinh thần sảng khoái

Tình cảm: Tình cảm gia đình thuận lợi, hạnh phúc, tình cảm lứa đôi hài hòa. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng như hình mẫu lý tưởng của mình.

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và quý trọng của mọi người xung quanh.

Xem Tử Vi hàng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Tân Hợi sự nghiệp một chút rắc rối nhỏ

Theo tử Vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp Tân Hợi gặp chút trục trặc nhỏ nhắn không đáng có. Những người làm công ăn lương không nên vì tính cố chấp với quan điểm riêng mình mà làm lơ, bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người. Nhiều khi bản mệnh lại quá an phận lại khiến cho người khác nghĩ bạn là người yếu đuối, nhu nhược, không có chính kiến. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương phát triển thuận lợi và tốt đẹp. Bạn luôn là người quyết định những công việc quan trọng trong nhà. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không quên trao đổi các ý kiến, quan điểm với đối phương.

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Quý Hợi gặp chuyện buồn trong tình cảm

Hôm nay Quý Hợi gặp khá nhiều may mắn, bạn được tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình một cách hoàn hảo và xuất sắc. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc bạn đề ra nguyên tắc bản thân mình làm việc phải thật hoàn hảo. Chính nhờ vào những nỗ lực và biểu hiện xuất sắc trong thời gian vừa qua mà bạn sẽ được lãnh đạo cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Tâm trí và cơ thể bạn hoàn toàn căng thẳng, không được tiếp thêm sức mạnh hay sinh lực vào ngày hôm nay. Tình duyên ảm đạm, vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, xung đột ở trong cuộc sống hằng ngày khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tử Vi ngày 04/01/2022 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Ất Hợi bạn đã bỏ qua một lời khuyên hữu ích

Hung tinh chiếu mệnh gây tác động xấu đến cuộc sống của Ất Hợi trong ngày hôm nay. Dự báo sẽ có một sự việc, hiện tượng hoặc là một người nào đó không mong muốn nên bạn phải cố gắng giữ cho mình một cái đầu lạnh, có sự tỉnh táo để xử lý vấn đề nhé. Ngày hôm nay là một ngày thực sự rất quan trọng đối với bạn, nhưng nó lại không phải là tất cả những gì bạn có đâu. Vậy nên hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, sảng khoái, tâm thái vững vàng và điềm tĩnh, chớ nên hấp tấp, vội vàng quá làm gì. Trước bất kì một quyết định nào, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và khách quan hơn. 

Vận trình tình duyên không mấy suôn sẻ khi mà chuyện tình cảm của bạn và đối phương gặp rất nhiều rào cản. Cả hai đều chưa nhận được sự tán thành của hai bên gia đình. Hãy sử dụng sự chân thành, hành động thiết thực của mình để chứng minh tình yêu của bạn nếu như cả hai vẫn muốn bước tiếp.

Kết: Tuổi Hợi tiền tài ổn định, công việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chuyện tình đôi lứa hài hòa, thấu hiểu cho nhau.  

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 4/1/2022

Đánh giá post

Chat ngay