x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 23/11

Ngày đăng: 23-11-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 23/11

Ngày hôm nay có đẹp không?

Lá số Tử Vi tuổi Hợi ngày 23/11/2021 Dương lịch tức ngày 19/10/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Ất Hợi, Tháng Kỷ Hợi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Ngày Ất Hợi: Thiên can ngày Mộc, địa chi ngày Thủy

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày địa chi tuổi Thủy

Tuổi Hợi bị kẻ xấu đặt điều bịa chuyện

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều vấn đề trục trặc, bị kẻ gian nói xấu và đặt điều khiến cho cấp trên bán tín bán nghi về bạn

Tiền tài: Tiền bạc ổn định, có cơ hội đầu cơ sinh lời, vì vậy hãy nắm thật chắc cơ hội này nhé

Sức khỏe: Tinh thần sa sút, sức khỏe cũng đi xuống

Tình cảm: Gia đình hòa thuận hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều mâu thuẫn, xã cách. Người độc thân vẫn đang mải miết tìm kiếm mảnh ghép còn lại của cuộc đời

Mối quan hệ: Mối quan hệ với mọi người đang gặp nhiều trục trặc, không thuận lợi.

Tử vi hàng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử vi ngày 23/11/2021 tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày địa chi tuổi Thủy, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Tân Hợi năng lực được nhìn nhận xứng đáng

Tân Hợi đón nhận cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Bản tính của bạn là sự chăm chỉ, hoạt bát, nhất là không ngại ngần khó khăn, gian khổ của bạn được cấp trên đánh giá cao, tiếp tục duy trì và phát huy điều này trong tương lai nhé. Bạn khá nghiêm túc, nhưng lại bao dung, vị tha với mọi người, không bao giờ xét nét hay soi mói người khác vì những lỗi nhỏ. Thế nhưng bạn lại quá nghiêm khắc với bản thân mình, không muốn bản thân mắc phải bất kì một sai sót nào trong công việc khiến cho cuộc sống trở nên căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều. Vận tình duyên ảm đạm, vợ chồng chiến tranh lạnh vì những chuyện nhỏ nhặt, lặt vặt trong đời sống.

Tử vi ngày 23/11/2021 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày địa chi tuổi Thủy, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Quý Hợi căng thẳng khi mọi chuyện không như ý nguyện

Tử vi ngày mới cho thấy Quý Hợi cảm thấy khá căng thẳng, hốt hoảng khi mà mọi việc đều không đi theo quỹ đạo lúc ban đầu. Lúc này đây bạn có những suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát. Bạn sẽ cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa may ra mới đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay cho thấy vận trình tình duyên của bạn chịu nhiều tác động tiêu cực do ngũ hành xung khắc. Những hiểu lầm này chưa xong lại đến những hiểu lầm khác thách thức sự chịu đựng của bạn cũng như thử thách sự tin tưởng của cả hai dành cho nhau.

Tử vi ngày 23/11/2021 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can ngày thiên can tuổi Mộc, địa chi ngày địa chi tuổi Thủy, mệnh tuổi mệnh ngày Hỏa

Ất Hợi mong muốn được như ý

Mọi điều mà Ất Hợi mong muốn, ao ước thì hôm nay sẽ có cơ hội trở thành hiện thực, hãy nắm bắt nó thật tốt, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này. Những dự định trước đây của bạn đang ấp ủ dang dở thì bây giờ là cơ hội để hoàn thành ó và khiến cho nó tỏa sáng. Tình cảm cũng khá thuận lợi, bạn sở hữu một khả năng hoạt ngôn rất tốt nên hãy áp dụng nó vào tình cảm của bạn, sử dụng khiếu hài hước của bản thân để mối quan hệ thêm gắn kết hơn. Tiền bạc khá hanh thông khi bạn biết chi tiêu hợp lý và không đổ dồn chúng vào các cuộc ăn chơi, nhậu nhẹt, tiệc tùng và mua sắm cho bản thân quá nhiều thứ không cần thiết.

Kết: Tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ của bản thân. Bị kẻ gian hãm hại, đặt điều bịa chuyện. Tình yêu đôi lứa ngày càng xa cách, có nhiều mâu thuẫn, bạn không biết nên giải quyết như thế nào.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 23/11

Đánh giá post

Chat ngay