x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẬU NGÀY 28/11

Ngày đăng: 27-11-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẬU NGÀY 28/11

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi lá số tuổi Dậu ngày 28/11/2021 Dương lịch tức ngày 24/10/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Canh Thìn, Tháng Kỷ Hợi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Ngày Canh Thìn: Thiên can ngày Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày thiên can tuổi Kim, địa chi ngày sinh địa chi tuổi

Tuổi Dậu sự nghiệp hanh thông

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được nhiều kết quả cao, được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm

Tiền tài: Tài lộc phát triển mạnh mẽ, nên đầu cơ để sinh lời

Tình cảm: Dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình. Người độc thân vẫn đang, mải miết kiếm tìm một nửa còn lại của mình

Sức khỏe: Không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá,..

Mối quan hệ: Làm quen và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận hơn với một số người tiếp cận bạn với ý đồ xấu

Tử vi hàng ngày cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử vi ngày 28/11/2021 tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can ngày thiên can tuổi Kim, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Tân Dậu tình duyên không ổn định

Vận trình tình duyên của Tân Dậu không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người đã kết hôn, thành gia lập thất thì vợ chồng bất hòa, lục đục, mâu thuẫn. Bởi vì quá nhiều nhau nên lại càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận, làm tổn thương đến nhau. Người ta vẫn hay nói để yêu thương được nhau thì rất khó chứ phá tan thì dễ không, nếu bận không muốn tình cảm trôi đi trong hối hận và tiếc nuối thì đừng nên làm như vậy. Chỉ sau khi đã mất đi thì bản mệnh mới cảm thấy hối hận vì mất đi người mà mình yêu thương, khi đó cô đơn bủa vây đã quá muộn rồi.

Tử vi ngày 28/11/2021 tuổi Quý Dậu (1993)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh ngày mệnh tuổi Kim

Quý Dậu nhận được sự che chở của các bậc bề trên

Tử vi ngày mới cho thấy Quý Dậu có vận trình sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ do được các quý nhân trên cao phù hộ, che chở. Bạn luôn cảm thấy hăng hái và tràn trề sức sống khi bắt tay làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên các vấn đề của bạn sau đó bị lý tưởng hóa khiến cho bạn cảm thấy chán nản, suy sụp. Về phương diện tình cảm và các mối quan hệ khác đều phát triển tươi đẹp. Bởi chính sự nhiệt tình, hòa đồng và gần gũi của bạn. Mỗi khi gặp phải khó khăn hay trở ngại, bạn thường không quá lo lắng. 

Bởi vì sẽ có người sẵn sàng, dang rộng tay ra để giúp đỡ bạn và chỉ đường dẫn lối cho bạn vượt qua thử thách. Tình cảm gia đình hòa thuận, ấm áp và vui vẻ. Bạn luôn chia sẻ, tâm sự về mọi chuyện cho người bạn đời của mình, dù là vấn đề nhỏ nahwtj hay là các quyết định to lớn khác.

Tử vi ngày 28/11/2021 tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Ất Dậu nhận được sự yêu mến từ mọi người

Các mối quan hệ của Ất Dậu trong ngày hôm nay đều tốt lành và suôn sẻ. Điều này làm cho tinh thần bạn tốt hơn, hưng phấn và thoải mái hơn. Bạn cảm thấy thật may mắn khi cuối cùng cũng tìm được nửa tâm đầu hợp ý. Đây cũng là động lực cho bạn phấn đấu vì tương lai của mình. Bạn rất tự tin, sẵn sàng với những khó khăn, mạo hiểm mà cuộc sống đặt ra cho bạn. Vẫn còn nhiều vấn đề khúc mắc tồn tại nên bạn cần tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Tiền tài dù có mất đi thì vẫn kiếm lại được, nhưng tình cảm mất đi thì khó tìm lại được lắm. Điều quan trọng là vẫn luôn có người ở bên cạnh quan tâm, lo lắng và chia sẻ cùng bạn. Thành công sẽ chờ bạn ở điểm đến nếu bạn có ý chí quyết tâm mạnh mẽ.

Kết: Tuổi Dậu chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng khi đi đầu tư cũng như phòng tránh kẻ tiểu nhân hãm hại, đâm sau lưng mình.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân ngày 28/11

Đánh giá post

Chat ngay