x

Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện nay với 2 phương thức xem lá số rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách nào thì cũng phải xác thực thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự hình thành và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại TQ được bắt đầu từ rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng một cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển phổ biến như Tử Vi đẩu số. Môn này chủ yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Tới nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nổi tiếng nghiên cứu và biên soạn.Từ đó đưa tứ trụ phát triển thành 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội những triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng nghìn năm nay. Một trong các thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có điểm mạnh vượt bậc mà các môn khác không thể so sánh được ấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, tránh rủi do.

“Mệnh” nghĩa là Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Bởi thế, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Tìm hiểu Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đó có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế thăng bằng.

Lúc xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tất cả ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Kết hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về 1 con người theo từng năm tháng.

 

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM – Dụng thần để làm gì?

một khâu chủ yếu nhất trong giải đoán Tứ trụ ấy là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành khiến thăng bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không sở hữu nó. Bởi thế, người không mang Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm cho Mệnh cân bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đấy.

2- Cân bằng về chất: có thể có 1 mệnh nào đó, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Khi biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để ứng dụng nó. Tương tự ít nhất cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân giúp đỡ, buôn bán phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức tránh rủi do hoạn nạn …

Ứng dụng Dụng thần vào các việc như:

1- Đặt tên: lúc mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hiệp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng vật dụng, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM – Áp dụng lá số Tứ Trụ trong kết hôn

Khi xem hợp tuổi hôn nhân, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của 2 vợ chồng có hợp nhau hay không. Ví như xung khắc thì còn chọn ra dụng thần thích hợp đưa ra bí quyết hóa giải.

Việc so tuổi kết hôn áp dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ giảm thiểu được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tế thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cùng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: sở hữu nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong hai.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

1 trong các phương pháp hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Bây giờ, đa số mọi người lựa chọn màu sắc theo mệnh của năm sinh. Đó chỉ là bí quyết sơ cấp. Chuẩn xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đó để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong kinh doanh nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu như có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn hữu ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí mật của người ấy. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người ấy. Điều này tác động âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Bên cạnh đó tuổi thọ phụ thuộc phần lớn vào công đức và nhân quả kiếp người. Do đó vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không trả lời.

– Thực tiễn cho thấy, một số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác khi bản thân được sinh ra đã được ba má cố tình chọn ngày giờ để mổ đẻ. Điều này khiến cho việc luận đoán không còn đúng nữa.

– toàn bộ các mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được làm cho tròn. Do đó đôi khi sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa đến.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là phương pháp cục đặc trưng để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, cách cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Trả lời những câu hỏi cụ thể của quý khách

11- Tư vấn, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Quận Tân Bình TPHCM hoặc xem Tứ trụ online vui lòng liên hệ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được tư vấn. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Quý khách muốn Luận giải lá số Tử Vi chuyên sâu xin vui lòng xem tại link https://tuvisonlong.com/binh-giang-la-so-tu-vi-tron-doi-online/

Đánh giá post

Chat ngay