x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TUẤT NGÀY 24/03/2020

03-21-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Tuất: Là Đia Chi Tuất: Ngũ hành: Thổ.

Thổ là đất, đất là hình tượng của sự bền vững và ổn định, đất còn mang trong mình sự chân thành, yêu thương và cả trung thành nữa. Người mang ngũ hành Thổ thường là người hiền lành, chân thành, giàu tình yêu thương và trung thành trong các mối quan hệ nhưng không có một chút ủy mị khi đối mặt với thế giới bên ngoài.

Ngược lại, họ kiên cường và vững vàng tiến bước dù cho có là trông gai trước mặt. Người mang ngũ hành Thổ thường được nhiều người tin yêu và kính trọng và họ đặc biệt phù hợp với các nghề về nhà đất, địa ốc như nhà hàng, khách sạn,…

Tuất là biểu tượng của Chó. Chó lại là biểu tượng của tình yêu và sự trung thành, một loài vật trọng tình trọng nghĩa. Những người tuổi Tuất cũng vậy, họ là những người có một chút cảm tính trong tâm hồn nên khi đưa ra các quyết định họ thường chọn theo tình cảm hơn là tính toán thiệt hơn cho bản thân. Chính đức tính này làm cho nhiều người thực sự yêu mến người tuổi Tuất.

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Tuất thuộc Thổ

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa sinh Thổ

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc khắc Thổ.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Tuy rằng có một ngày mà tư duy và tinh thần của người tuổi Tuất cực kì thăng hoa nhưng những môi trường, con người xung quanh như muốn chống lại họ khiến cho công việc có phần trễ nải và khó khăn.

+ Sự nghiệp: Sự nghiệp là việc lâu dài chứ không phải trong ngày một ngày hai. Ngày 24/03/2020 là ngày mà những tư tưởng và tư duy của người tuổi Tuất cực kì thăng hoa thì những ý tưởng phát triển sự nghiệp sẽ được nảy sinh liên tục. Tuy nhiên, có thể chúng khả quan cũng không nên nóng vôi mà thực hiện trong ngày hôm nay. Hãy chờ đợi thời cơ thích hợp của mình.

+ Tình cảm: Hôm nay là một ngày tình cảm dạt dào dành cho những người tuổi Tuất. Tuy vậy thì nửa kia của họ lại không làm cho họ thấy thoải mái. Hãy thật bình tĩnh để xử lý những việc đó nhé.

+ Các mối quan hệ: 24/03/2020 là một ngày mà những ý tưởng đến liên tục với người tuổi Tuất, họ sẽ muốn tìm đến mọi người để chia sẻ, để thực hiện chúng. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện những việc đó. Đừng cố chấp quá để những mối quan hệ bị rạn nứt.

+ Tiền tài: Hôm nay là ngày người tuổi Tuất có ý tưởng kinh doanh nhưng không thể thực hiện, thế nên cũng không phải là ngày quá tốt về chuyện tiền tài.

Cụ thể với các tuổi Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

  1. Tử vi Tuổi Bính Tuất 1946, 2006 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Tuất, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà).

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bính Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh

Có tương sinh là tốt, có tương sinh ở Thiên Can chứng tỏ rằng đầu óc của Bính Tuất hôm nay cực kì hanh thông và thoải mái. Không hề bị gò bó và cũng không hề bị đấu tranh bất cứ điều gì. Lại có Hỏa tương sinh nên đầu óc của Bính Tuất vừa thoải mái lại vừa có cảm giác nhiệt huyết ngập tràn trong từng suy nghĩ và hành động của mình.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Tuy có một tinh thần tuyệt vời trong ngày 24/03/2020 này nhưng những ngoại cảnh tác động như muốn chống đối lại Bính Tuất làm cho họ cảm thấy khó chịu vì bị kìm hãm. Không thể đưa những ý tưởng ấp ủ đầy tâm huyết của mình bao lâu nay trở thành hiện thực.

Về Mệnh, Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nên có mệnh của ngày sinh cho Bính Tuất. Điều này có thể hiểu là mặc dù có những ngoại cảnh tác động tiêu cực đến Bính Tuất thì trong hôm nay vẫn có những may mắn và thuận lợi chắp cánh để họ vượt qua.

  1. Tử vi Tuổi Mậu Tuất 1958 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Tuất, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Bình Địa Mộc.

Hôm nay là một ngày tốt của Mậu Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên hôm nay Mậu Tuất có một ngày tuyệt vời với tâm trí thăng hoa đến đỉnh cao. Những suy nghĩ trong ngày hôm nay phù hợp đến hoàn hảo với những gì họ vẫn thầm giữ kín trong lòng. Đây là sẽ là trợ lực vô hình không hề nhỏ cho họ trong ngày hôm nay.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Vì có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi làm cho mọi việc trong ngày của Mậu Tuất bị kìm hãm rất nhiều. May thay có một tinh thần tuyệt vời mà Thiên Can được sinh mang lại mà những ảnh hưởng do Địa Chi bị khắc cũng không phải là nặng nề lắm.

Về Mệnh, Bình Địa Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa. Mà Bình Địa Mộc lại thừa sức sinh ra hàng trăm hàng ngàn Lư Trung Hỏa nên hôm nay là một ngày đẹp cho Mậu Tuất. Sẽ có những may mắn giúp họ vượt qua nghịch cảnh để tận hưởng một ngày trọn vẹn.

  1. Tử vi Tuổi Canh Tuất 1970 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt cho Canh Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Vì bị Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên hôm nay là một ngày tâm trạng của Canh Tuất trong tình trạng khá tồi tệ. Điều này ảnh hưởng đến tư duy họ khiến họ suy nghĩ không được hanh thông. Canh Tuất trong ngày hôm nay nên ngồi thật bình tĩnh để suy xét, không nên đưa ra các quyết định nóng vội

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Kết hợp với Thiên Can bị khắc là Địa Chi bị khắc. Điều này thể hiện rằng không chỉ trong tư tưởng không được tốt mà môi trường xung quanh cũng như muốn chống lại Canh Tuất. Canh Tuất trong ngày 24/03/2020 này không những nên thả lỏng tâm trạng. Mà cũng nên lạc quan và không làm bất cứ điêu gì quan trọng.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nên đây như một giọt nước tràn ly khiến cho ngày hôm nay của Canh Tuất trở nên thực sự tồi tệ. Tuy nhiên, chỉ cần với tinh thần lạc quan thì Canh Tuất sẽ trải qua ngày hôm nay với một sự bình thàn mà thôi.

  1. Tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Nhâm Tuất, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Đại Hải Thủy.

Hôm nay là một ngày không được tốt cho Nhâm Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng trong tâm tưởng của Nhâm Tuất hôm nay có những rắc rối và hỗn loạn chút xíu. Nhưng đều sẽ bị họ đàn áp một cách mạnh mẽ để tự mình đưa những tư tưởng phù hợp với bản thân.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Tuy có thể áp chế những tư tưởng của mình. Nhưng những ngoại lực tác động tiêu cực đến Nhâm Tuất hôm nay thì họ không thể làm cách nào áp chế. Điều này làm cho tinh thần có phần mệt mỏi vì bắt suy nghĩ của mình theo ý thêm phần mệt mỏi.

Về Mệnh, Đại Hải Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa, tuy nhiên may mắn thay Đại Hải Thủy và Lư Trung Hỏa chẳng có cách nào gặp nhau nên sự ảnh hưởng của hai mệnh này là không lớn. Có chăng thì cũng chỉ là một vài khó khăn nhỏ tô điểm thêm cho bức tranh màu tối của của Nhâm Tuất mà thôi. Các Nhâm Tuất hôm nay nên thật bình tĩnh và không nên cố chấp để đối mặt với mọi chuyện.

  1. Tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Giáp Tuất, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Hôm nay là một ngày tốt cho Giáp Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ trong ngày hôm nay của Giáp Tuất cực kì cẩn mật và kĩ càng. Bởi vì tất cả chúng đều là do những tâm tưởng có sẵn của họ nghĩ và phát triển ra. Không hề có sự có mặt của những ý tưởng bộc phát.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

Những suy nghĩ có thể theo ý muốn nhưng điều đó lại không hữu hiệu với những tác động từ bên ngoài đến Giáp Tuất. Hôm nay mọi thứ như muốn chống lại họ khiến cho những suy nghĩ hoàn hảo của họ bị phá hỏng phần nào. Điều này làm cho Giáp Tuất cảm thấy khá mệt mỏi.

Về Mệnh. Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa lại không thể gặp nhau nên tầm ảnh hưởng đến nhau hầu như không có. Tuy vậy vẫn sẽ có những may mắn nho nhỏ tác động giúp Giáp Tuất có một ngày không phải là tệ.

Kết.

Nhìn chung thì hôm nay là một ngày không được tốt dành cho các Tuất vì môi trường xung quanh như muốn chống lại họ. Tuy vậy, cũng không phải là không có những cơ hội từ trong những khó khăn như thế. Các Tuất hãy bình tâm và dùng một tinh thần tươi tắn để đối mặt với mọi thứ nhé!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi ngày 24/03/2020

Chat ngay