x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI HỢI NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

.Tử vi tuổi Hợi ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Hợi: Là địa chi Hợi: Ngũ hành: Thủy

Thủy biểu trưng cho nước. Trong ngũ hành thì nước là nguyên tố khó nắm bắt nhất mặc dù chúng ở khắp mọi nơi. Chúng còn mang trong mình sự lạnh lẽo và băng giá như cái cách mà mùa đông vận hành vào những tháng 1, 2, 3 âm lịch. Người mang ngũ hành Thủy thường yêu thích màu xanh dương. Họ có một tâm hồn trong sáng nhưng thâm sâu như nhìn thấu cả thế gian.

Nhờ thế mà họ có một khả năng tuyệt vời với ngôn ngữ cùng với một sự khéo léo đến đáng sợ trong việc kiểm soát nhân tâm. Cũng vì điểm này mà người mang ngũ hành Thủy hợp với các nghề về môi giới hay trung gian để phát huy toàn bộ khả năng của mình.

Hợi chính là Lợn. Đây là loài vật đáng yêu, tròn xoe và mũm mĩm khiến ai cũng muốn ôm. Chúng còn là loài vật an nhàn bậc nhất trong 12 Địa Chi. Vậy nên kế thừa những đặc điểm đó mà những người tuổi Hợi thường là những người an nhàn và rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ còn có một một vẻ ngoài đáng yêu và dễ mến che đi sự thông minh được ẩn sâu dưới lớp màn lười biếng khiến mọi người xung quanh cực kì yêu thích, tin tưởng và trân trọng.

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay của tuổi Hợi như thế nào nhé?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Hợi Thuộc Thủy

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Thủy khắc Hỏa.

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Thủy sinh Mộc.

Ngày hôm nay Hợi khắc Thiên Can ngày sinh nhưng lại sinh ra Địa Chi.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay vẫn là một ngày tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay sẽ là một ngày vất vả cho người tuổi Hợi khi cả tinh thần lẫn môi trường xung quanh đều cần họ phải cố gắng để vượt qua nghịch cảnh mới có thể đem lại thành công.

+ sự nghiệp: Ngày 24/03/2020 là một ngày dài với những khó khăn chất chồng cho người tuổi Hợi. Tuy vậy, kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài mong ước của họ khiến cho việc phát triển sự nghiệp có những bước tiến lớn.

+ tình cảm: Về tình cảm, những cảm xúc của người tuổi Hợi hôm nay do họ tử mình kiểm soát nên chuyện tình cảm có thành công ở thất bại là nằm trong tay của người tuổi Hợi mà thôi.

+ mối quan hệ: Cũng tương tự với chuyện tình cảm. Trong các mối quan hệ thì người tuổi Hợi là người cầm chủ mối quan hệ và sử dụng nó biến thiên theo ý mình.

+ tiền tài: 24/03/2020 là ngày thuận lợi cho sự nghiệp thì dĩ nhiên con đường tài lộc cũng sẽ rộng mở dành cho người tuổi Hợi. Họ sẽ kiếm được những món lời bằng khả năng suy xét và những tính toán của bản thân.

Cụ thể với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

  1. Tử vi Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Đinh Hợi, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà)

Hôm nay là một ngày thuận lợi của Đinh Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Có Hỏa Hỏa tương sinh thể hiện rằng trong tâm trí của Đinh Hợi có một sự thoải mái và dễ chịu do không phải đấu tranh giữa nhiều luồng tư tưởng xáo trộn, đấu tranh. Lại là Hỏa tương sinh nên thể hiện trong tâm trạng của người Hợi hôm nay có một ngọn lửa nhiệt huyết trong mọi việc mà họ làm.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày thể hiện rằng môi trường bên ngoài không tác động được đến Đinh Hợi nhiều lắm. Mà ngược lại, họ mới là người gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Kết hợp với đầu óc thoải mái và nhiệt huyết thì xung quanh Đinh Hợi hôm nay sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Về Mệnh, Lư Trung Hỏa và Ốc Thượng Thổ

Có Hỏa sinh Thổ nên Mệnh của ngày hôm nay sẽ sinh cho mệnh của Đinh Hợi. Điều này thể hiện rằng trong hôm nay, Đinh Hợi sẽ gặp nhiều may mắn với tinh thần thoải mái của mình.

  1. Tử vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Hợi, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Bình Địa Mộc

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Kỷ Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên ngày 24/03/2020 của Kỷ Hợi sẽ là một ngày cực kì thăng hoa về mặt tư tưởng. Mọi ý tưởng được sinh ra đều trùng khớp và hoàn thiện cho tư tưởng có sẵn có phần chưa hoàn hảo của họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày thể hiện rằng những tác động từ bên ngoài lên Kỷ Hợi là không đáng kể mà họ mới là những người gây ảnh hưởng lên thế giới. Kết hợp với tinh thần thoải mái và thăng hoa thì hôm nay Kỷ Hợi đánh đâu sẽ thắng đó.

Về Mệnh, Lư Trung Hỏa và Bình Địa Mộc

Mặc dù có Hỏa khắc Mộc nhưng Lư Trung Hỏa không thể nào đốt hết được Bình Địa Mộc nên tầm ảnh hưởng khi bị mệnh ngày khắc không quá lớn. Dẫu có thì cũng chỉ là một vài trục trặc nhỏ mà Kỷ Hợi chắc chắn sẽ giải quyết được mà thôi.

  1. Tử vi Tuổi Tân Hợi 1971 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Tân Hợi, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Thoa Xuyên Kim.

Hôm nay là một ngày không quá thuận lợi cho Tân Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng Tân Hợi trong ngày 24/03/2020 có sự hỗn loạn và mất phương hướng. Họ không tìm được ra rằng họ muốn gì và không thể xác định điều mình muốn làm khiến tinh thần họ bị mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày thể hiện rằng ngày hôm nay những ngoại lực tác động đến Tân Hợi đền không ảnh hưởng nhiều. Mà chính họ sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Với tâm trạng không được tốt, hôm nay sẽ là một tràng náo loạn xung quanh Tân Hợi.

Về Mệnh, Lư Trung Hỏa và Thoa Xuyên Kim

Hỏa khắc Kim, mà Thoa Xuyên Kim có thể dễ dàng bị nung chảy khi gặp một ngọn lửa mạnh mẽ như Lư Trung Hỏa nên mệnh của Tân Hợi hôm nay bị ngày khắc. Điều này sẽ tô điểm thêm cho một ngày không được thuận lợi của họ.

  1. Tử vi Tuổi Quý Hợi 1983 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Quý Hợi, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Đại Hải Thủy.

Hôm nay là một ngày tương đối tốt cho Quý Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Thể hiện trong tư tưởng suy nghĩ của Quý Hợi hôm nay sẽ xuất hiện những luồng tư tưởng không được ưng ý. Tuy nhiên với tinh thần thép của mình, họ vẫn có để át chế những luồng tư tưởng sai lệch đó.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày thể hiện rằng môi trường và con người xung quanh Quý Hợi hôm nay sẽ do họ tự mình nắm giữ. Với đầu óc có phần mệt mỏi mặc dù kết quả có theo ý muốn thì cũng làm cho Quý Hợi cảm thấy kiệt sức.

Về Mệnh, Đại Hải Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa nhưng Lư Trung Hỏa không bao giờ Đại Hải Thủy nên ảnh hưởng của hai mệnh này là không lớn. Nhưng dù sao điều này cũng báo hiệu rằng sẽ có những may mắn nho nhỏ đến với Quý Hợi trong hôm nay

  1. Tử vi Tuổi Ất Hợi 1995 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Ất Hợi, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Hôm nay là một ngày khá tốt với Ất Hợi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày. Thể hiện rằng hôm nay những tư tưởng và suy nghĩ của Ất Hợi đều là do họ kiểm soát, không có một chút nào lơi lỏng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Lại có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày kết hợp thể hiện rằng hôm nay sẽ làm một ngày mệt mỏi và cần sự gồng gánh nặng nề của Ất Hợi. Tuy vậy, kết quả đạt được trong ngày cũng thuận lợi nên có thể an ủi phần nào cho họ.

Về Mệnh, Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa hầu như không bao giờ gặp nhau nên sự ảnh hưởng cũng không quá lớn. Vẫn sẽ là một ngày tự mình nỗ lực hết sức của Ất Hợi.

Kết

Có những Hợi hôm nay sẽ gặp hạnh phúc ngập tràn. Cũng có những Hợi hôm nay không được quá thuận lợi. Tuy nhiên, đừng bao giờ tự mãn hay nhụt chì chỉ vì một ngày ngắn ngủi. Hãy vững vàng với niềm tin của mình và tiến bước thật xa về phía trước nhé các Hợi.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi ngày 08/03/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay