x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI THÂN NGÀY 24/03/2020

03-21-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Thân ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Thân: Là Địa Chi Thân: Ngũ Hành: Kim

Kim là biểu tượng của vàng bạc châu báu. Kim ngược lại với tính chất cho đi của Mộc vì Kim là hiện thân của sự hội tụ. Sự hội tụ mạnh mẽ nhất trong năm nằm vào khoảng thời gian tháng 7, 8, 9 âm lịch khi lá vàng rơi đầy đường trong mùa thu man mác buồn. Người mang ngũ hành Kim cũng rất hợp với mùa thu và thường mang trọn vẹn đặc tính hội tụ tinh hoa của Kim nên họ là những người cứng cỏi, bản lĩnh. Họ có vẻ ngoài hào nhoáng và bản thân bên trong cũng đầy đặc, họ đặc biệt phù hợp với những nghề liên quan điến kim tiền như ngân hàng, buôn bán vàng bạc đá quý,…

Thân là Khỉ. Khỉ là một trong các loài thông minh bậc nhất trong 12 Địa Chi. Khỉ thích sống theo bày đàn và dành nhiều thời gian chăm sóc lẫn nhau. Tương tự như vậy, người tuổi Thân là những người giàu cảm xúc và tình yêu. Họ thích yêu và được yêu và sống phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc. Tuy nhiên nếu cần đối mặt với các việc khó khăn, họ cũng không ngại dùng bộ não thông minh của mình để giải quyết gọn gang những khó khăn đó. Người tuổi Thân không biết rằng, họ rất nổi bật và có một sức hút khủng khiếp những lúc như thế.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Thân thuộc Kim.

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa khắc Kim

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Kim khắc Mộc

Hôm nay Dậu bị Thiên Can ngày khắc và khắc Địa Chi ngày.

Là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay là một ngày khá khó khăn cho người tuổi Thân khi mà những tâm tâm trí bị kìm kẹp giữa những mối mông lung giữa nhiều luồng tư tưởng. Điều này ảnh hưởng càng nặng nề hơn khi những tác động bên ngoài lại phụ thuộc vào ảnh hưởng của chính họ đến thế giới bên ngoài. Tất cả vô hình chung tạo nên một bức màn cản trở không nhỏ đến công việc của người tuổi Thân trong ngày 24/03/2020.

+ Sự nghiệp: Trong một ngày đầy rẫy những rối ren trong suy nghĩ và nó còn ảnh hưởng đến công việc thì người tuổi Thân không nên làm bất cứ điều gì quan trong liên quan đến sự nghiệp.

+ Tình cảm: Tình cảm đang rối ren thì sao có tâm trí để nghĩ về chuyện tình yêu. Hôm nay người bên cạnh các Thân cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều vì tâm trạng có phần u ám của họ. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc để cùng người mình yêu vượt qua một ngày khá mệt mỏi này nhé!

+ Các mối quan hệ: Người tuổi Thân hôm nay có xu hướng co mình và không muốn tiếp xúc nhiều với người khác. Chính điều này gây những hệ lụy không nhỏ làm rạn nứt một vài mối quan hệ.

+ Tiền tài: Khi tinh thần không tỉnh táo thì cũng không nên đưa ra những quyết định nào về tiền bạc để không dẫn đến những hối tiếc đáng ra không xảy ra.

Cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân

1.Tử vi Tuổi Canh Thân 1980 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Canh Thân, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Thạch Lựu Mộc

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm dành cho Canh Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên những suy nghĩ và tư tưởng của Canh Thân sẽ bị kìm hãm rất nhiều, không thể có một sự minh mẫn để hiểu thấu đáo các vấn đề vì nó trái ngược hoàn toàn với những vẫn đang được ấp ủ trong tâm trí của bản thân Canh Thân.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Một sự cộng hưởng tiêu cực với Thiên Can bị khắc khi Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày. Điều này thể hiện rằng tâm trạng của Canh Thân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới xung quanh họ nên với tâm trạng đang có phần tồi tệ thì công việc sẽ không được mấy suôn sẻ.

Về Mệnh, Thạch Lựu Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa nên thể hiện rằng mệnh của của Canh Thân sẽ sinh mệnh của ngày hôm nay. Nên vận mệnh trong ngày sẽ do tự mình Canh Thân nắm giữ và tạo nên bằng sự kiên cường của bản thân mình.

2.Tử vi Tuổi Mậu Thân 1968 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Thân, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Kim. Mệnh Đại Trạch Thổ

Hôm nay là một ngày rất tốt cho Mậu Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Vì được Thiên Can sinh nên những suy nghĩ và tư tưởng của Mậu Thân hôm nay sẽ như hổ thêm cánh. Những ý tưởng tuyệt vời không cần phải nghĩ quá nhiều để có thể sản sinh và hoàn thiện. Mà sẽ tự động tìm đến bù đắp những chỗ còn thiếu sót ở trong suy nghĩ vốn có của họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những tác động của ngoại lực không thể ảnh hưởng quá nhiều đến Mậu Thân mà sẽ bị họ tác động ngược trở lại. May mắn thay mà vì được Thiên Can sinh nên Địa Chi cũng được phù trợ mà trở nên tốt đẹp.

Về Mệnh, Đại Trạch Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nên mệnh của Mậu Thân hôm nay được ngày sinh cho. Điều này thể hiện rằng hôm nay Mậu Thân sẽ trải qua một ngày tuyệt vời.

3.Tử vi Tuổi Giáp Thân 1944, 2004 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Giáp Thân, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Tuyền Trung Thủy

Hôm nay là một ngày tương đối tốt dành cho Giáp Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày thể hiện rằng tinh thần của Giáp Thân hôm nay rất tốt và cứng rắn. Họ là những người tự tay điều chỉnh và tạo ra suy nghĩ cho riêng mình. Không hề bị những suy nghĩ đột phát quấy nhiễu. Trong ngày 24/03/2020 này, Giáp Thân sẽ cảm thấy mình thật là cứng rắn và mạnh mẽ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Sự mạnh mẽ mà Giáp Thân cảm thấy hôm nay cũng có ảnh hưởng rất tích cực đến những tác động từ môi trường bên ngoài đến họ. Vì có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên những tác động của Giáp Thân tới môi trường xung quanh mang một tầm ảnh hưởng rất lớn và chính những ảnh hưởng đó sẽ tác động ngược trở lại Giáp Thân.

Về Mệnh, Tuyền Trung Thủy và Lư Trung Hỏa.

Vì có Thủy khắc Hỏa nhưng Tuyền Trung Thủy và Lư Trung Hỏa gần như không bao giờ có thể gặp nhau nên sự ảnh hưởng tương tác qua lại là không lớn. Giáp Thân vẫn sẽ có một ngày thoải mái và vui vẻ.

4.Tử vi Tuổi Bính Thân 1956 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Thân, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Bính Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Hỏa Hỏa tương sinh thể hiện rằng những tư tưởng và suy nghĩ của của Bính Thân hôm nay cực kì hanh thông. Không có nhiều sự va chạm với những tư tưởng cũ và mới mà chỉ có một chỉnh thể được đúc kết trong thời gian dài. Điều này đem lại sự thoải mái cho họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Sự thoải mái kia cũng sẽ tác động vô cùng tích cực đến cách nhìn nhận những ảnh hưởng từ môi trường xung quanh đến Bính Thân trong ngày 24/03/2020 này.

Về Mệnh, Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa gần như không bao giờ gặp nhau. Cho nên ảnh hưởng tương tác giữa hai mệnh là không quá lớn. Kết hợp với sự thoải mái trong Thiên Can và Địa Chi mà Bính Thân trải qua thì có thể thấy rằng họ sẽ có một ngày rất yên bình.

5.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Nhâm Thân – 1992

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Nhâm Thân, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Kiếm Phong Kim.

Hôm nay là một ngày tương đối vất vả đối với Nhâm Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Hôm nay là một ngày vất vả với Nhâm Thân khi những tư tưởng và suy nghĩ của họ phải căng ra để chống lại những dòng suy nghĩ có phần mông lung và sai lệch với bản thân họ. Mặc dù có thể áp chế chúng nhưng cũng khiến cho Nhâm Thân có cảm giác mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Không những trong tư tưởng mà Nhâm Thân còn phải đấu tranh với cả môi trường xung quanh mình. Mặc dù cũng có thể áp chế chúng nhưng cũng làm cho tinh thần mệt mỏi của Nhâm Thân có thêm một vết thương.

Về Mệnh, Kiếm Phong Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nên mệnh của ngày hôm nay hoàn toàn khắc chế mệnh của Nhâm Thân. Đây cũng là lý do mà họ phải gồng mình lên chống chọi lại những nghịch cảnh xảy đến trong ngày hôm nay. Tuy nhiên những kết quả khả quan cuối cùng cũng an ủi rất nhiều cho Nhâm Thân.

Kết.

Cuộc sống vốn khó khăn, căng thẳng và cũng không ngoại lệ với hầu hết các Thân trong ngày 24/03/2020 này. Tuy nhiên hãy nhìn nhận nó bằng một tâm hồn thoải mái. Một trái tim nồng nhiệt để một ngày trôi qua không phải là vô ích.

 Xem thêm: Tử Vi tuổi Dậu ngày 24/03/2020

Chat ngay