x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI DẬU NGÀY 24/03/2020

03-21-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Tuổi Dậu: Là Địa Chi Dậu: Ngũ Hành: Kim

Kim chính là kim loại, là vàng bạc, là châu báu. Kim là điển hình của sự hội tụ, tích lũy và trở nên tỏa sáng theo thời gian. Với màu vàng óng ánh thì Kim rất thích hợp tồn tại trong những ngày thu về vào tầm tháng 7, 8, 9. Người mang ngũ hành Kim cũng tương tự như vậy, họ luôn tỏa sáng vì được tích tụ từ những tinh túy nhất. Người mang ngũ hành này rất hợp với những nghề liên quan đến vàng bạc như ngân hàng, kho bạc hay công ty tài chính.

Dậu là Gà. Gà là loài động vật mỗi sáng gọi mọi người dậy bằng chất giọng to rõ và tự tin của mình. Người tuổi Dậu cũng vậy, họ là những người tự tin, luôn giàu năng lượng và một sự kiêu hãnh không ai có thể chối bỏ. Họ nổi tiếng với vai trò là tâm điểm của mọi việc từ vui chơi đến công việc và bị ám ảnh bởi sự hào nhoáng đó. Vì vậy họ luôn làm mới và hoàn thiện bản thân, vô tình điều đó lại tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Vậy cùng xem người tuổi Dậu hôm nay thế nào nhé?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Dậu thuộc Kim.

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa khắc Kim

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Kim khắc Mộc

Hôm nay Dậu bị Thiên Can ngày khắc và khắc Địa Chi ngày.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Ngày 24/03/2020 không hẳn là một ngày tốt nhưng cũng không hẳn xấu trong công việc của người tuổi Dậu. Tâm trí của họ hôm nay có phần mệt mỏi vì những suy nghĩ bị kìm hãm rất nhiều. Những ngoại cảnh tác động dù xấu hay tốt trong hôm nay lên người tuổi Dậu cũng không có mấy ý nghĩa vì họ mới là người gây ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh họ. Điều đó làm cho những tiêu cực trong đầu họ phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng xấu đến công việc chung.

+ Sự nghiệp: Trong hôm nay, người tuổi Dậu không nên đưa ra bất cứ một quyết định quan trọng nào vì đầu óc không được tỉnh táo và cũng không có những ngoại lực tích cực tác động đến nên rất dễ xảy ra những sai lầm gây hối tiếc.

+ Tình cảm: Đầu óc không thông suốt thì cảm xúc cũng không thể nào thăng hoa được. Trong ngày 24/08/2020 này, nửa kia của Dậu có tác động mạnh mẽ đến thế nào cũng không khiến họ cảm thấy khá hơn, đây là một rào cản lớn cần vượt qua.

+ Các mối quan hệ: Trong các mối quan hệ cũng vậy, tinh thần bị trùng ảnh hưởng tới rất nhiều mối quan hệ. Hãy cẩn trọng đừng để những giây phút nóng giận mà làm những mối quan hệ bị rạn nứt.

+ Tiền tài: Đầu óc mà không hanh thông thì sao mà có những ý tưởng kinh doanh xuất sắc để mà kiểm tiền được phải không nào?

Cụ thể với các tuổi Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu.

1.Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Quý Dậu, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Kiếm Phong Kim.

Hôm nay là một ngày rất đẹp với Quý Dậu

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng những dòng suy nghĩ của Quý Dậu hôm nay có phần hỗn độn nhưng đều có thể bằng nghị lực của bản thân mà khiến chúng phải quy thuận về dòng suy nghĩ phù hợp với Quý Dậu vẫn nghĩ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Hôm nay không phải là ngày mà những ngoại cảnh có thể tác động được nhiều đến Quý Dậu. Mà ngược lại, chúng sẽ bị Quý Dậu ảnh hưởng. Và với tinh thần có phần mệt mỏi thì dù có thành công cũng không là một ngày vui vẻ hạnh phúc hoàn toàn.

Về Mệnh, Kiếm Phong Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nên mệnh của Quý Dậu hôm nay bị áp chế hoàn toàn. Cảm giác bị chi phối sẽ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên với nghị lực của mình, Quý Dậu sẽ vượt qua được hết để nắm giữ thành công trong tay.

2.Tử vi tuổi Ất Dậu 1945, 2005 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Ất Dậu, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Tuyền Trung Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Ất Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày nên những tư tưởng và suy nghĩ trong ngày hôm nay là do Ất Dậu tự mình điều khiển và phát triển từ những tâm tưởng có sẵn trong tâm hồn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Có thể về mặt tâm tưởng hôm nay có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển chúng một cách thoải mái. Nhưng với những môi trường bên ngoài tác động đến họ lại có chút khó khăn. Để mọi thứ theo ý theo thì Ất Dậu phải cố gắng rất nhiều.

Về Mệnh, Tuyền Trung Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa nhưng Lư Trung Hỏa gần như không bao giờ gặp Tuyền Trung Thủy. Nên tầm ảnh hưởng của hai mệnh đến nhau là không lớn lắm. Tuy nhiên vẫn có thể được một chút lấn lướt một chút của Ất Dậu trong mọi việc ngày hôm nay.

3.Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Đinh Dậu, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Sơn Hạ Hỏa.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Đinh Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Có Hỏa tương sinh thể hiện rằng tinh thần của Đinh Dậu hôm nay rất thoải mái và giàu nhiệt huyết nhờ tính chất của ngũ hành Hỏa. Khi không có quá nhiều việc cần đấu tranh trong tâm tưởng thì sẽ là một ngày tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày thể hiện những tác động bên ngoài đến Đinh Dậu hôm nay là không lớn bằng những tác động của họ đến xung quanh. Việc có một tinh thần thoải mái sẽ giúp công việc trong ngày của Đinh Dậu thuận lợi hơn rất nhiều.

Về Mệnh, Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa gần như không bao giờ chạm mặt nhau. Nên tầm ảnh hưởng của chúng là không lớn đến nhau. Tuy vậy cũng vẫn sẽ là một ngày yên bình và thoải mái dành cho Đinh Dậu

4.Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Đại Trạch Thổ.

Hôm nay là một ngày rất tốt đẹp dành cho Kỷ Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Được Thiên Can sinh cho nên tinh thần và tư duy của Kỷ Dậu vô cùng tốt. Những suy nghĩ liên miên của họ trong ngày 24/03/2020 này như một những mảnh ghép trong bộ đồ chơi xếp hình. Hình thành nên một bức tranh họ đã mong muốn từ lâu.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Có Địa Chi tuổi khắc Địa Chi ngày nên tâm trạng của Kỷ Dậu ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới xung quanh. Qua đó, thế giới sẽ tác động ngược lại họ. Việc có một tinh thần thăng hoa sẽ giúp cho công việc của họ hôm nay vô cùng trôi chảy.

Về Mệnh, Đại Trạch Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ nên mệnh của Kỷ Dậu hôm nay được ngày sinh. Điều này báo hiệu rằng hôm nay Kỷ Dậu sẽ có một ngày may mắn và ngập tràn niềm vui. Kỷ Dậu nên tranh thủ ngày hôm nay làm những điều quan trọng với mình.

5.Tử vi tuổi Tân Dậu – 1981 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Tân Dậu, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Thạch Lựu Mộc.

Hôm nay là một ngày không tốt cho Tân Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim

Vì bị Thiên Can ngày khắc nên những trong đầu của Tân Dậu là một mảng trống rỗng. Họ không thể suy nghĩ nhiều, họ không thể tìm ra lối thoát trong tâm tưởng của chính bản thân khiến họ bị mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Kim khắc Mộc.

Không những trong tâm tưởng bị căng thẳng vì bị kìm hãm mà những tác động từ môi trường đến họ cũng không có gì tích cực. Thậm chí Tân Dậu còn làm những cảm xúc tiêu cực này ảnh hưởng đến môi trường, con người xung quanh mình. Điều này gây nên những hệ lụy phiền phức lâu dài.

Về Mệnh, Thạch Lựu Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Mộc. Điều này như một giỏi nước tràn ly làm ngày 24/03/2020 là một ngày đáng quên và chán nản. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được sự thanh tỉnh và thoải mái trong tâm hồn thanh tĩnh thì hôm nay cũng sẽ qua nhanh thôi. Tân Dậu sẽ lại có một ngày tuyệt vời vào ngày sau đó.

Kết.

Có thể thấy rằng dù có những Dậu sẽ gặp may mắn, có những Dậu không được may mắn bằng trong ngày hôm nay nhưng hãy cùng nhìn vào một tương lai xa nhé. Mỗi ngày mai là một ngày mới ngập tràn may mắn mà!

 Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất ngày 24/03/2020

Chat ngay