x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI NGỌ NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Ngọ: Là Địa Chi Ngọ: Ngũ Hành: Hỏa

Hỏa chính là lửa, là ngũ hành biểu trưng cho sự nóng bỏng, sự hào nhoáng nhưng lại phù phiếm và nhanh chóng. Sự nóng bỏng của Hỏa rất phù hợp với các tháng 4, 5, 6 âm lịch nên những người mang mệnh Hỏa cũng đặc biệt phù hợp với thời gian đó. Người mang ngũ hành này còn là những người nhiệt huyết, luôn mang trong mình một ngọn lửa lớn và những tham vọng làm những điều lớn lao.

Tuy nhiên nếu bị gò bó quá lâu sẽ làm ngọn lửa đó lụi tàn do thiếu mồi cho lửa cháy. Thế nên người mang ngũ hành Hỏa thường rát hợp với các nghề có sự biến động liên tục và hào nhoáng như Marketing, IT, thiết kế,…

Ngọ là biểu tượng của Ngựa. Nói đên ngựa là người ta nói đến một loài mạnh mẽ, thẳng thắn, nóng nảy và chăm chỉ. Người mang tuổi Ngọ thường là những người mạnh mẽ và cương trực, đôi khi hơi cực đoan nhưng cũng không làm người ta chán ghét mà còn tán thưởng vì dám đứng lên chống lại cường quyền.

Tuy nhiên nếu đã làm người tuổi Ngọ tín phục thì họ sẽ hết mình cống hiến cho công việc một cách rất chăm chỉ và không biết ngừng nghỉ vì với họ, còn làm việc là còn sống.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Ngọ thuộc Hỏa.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Hỏa khắc Kim

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Hỏa sinh Thổ

Hôm nay ngọ khắc Thiên Can nhưng sinh cho Đia Chi ngày

Là ngày tốt cho:

+ Công việc: Công việc trong ngày 08/03/2020 của người tuổi Ngọ khá thuận lợi nhưng cũng có phần vất vả. Sự thuận lợi mà họ có hôm nay không hề đơn giản mà phải trải qua sự cố gắng không mệt mỏi để đưa những việc không theo ý muốn trở về trong tầm tay của họ.

+ Sự nghiệp: Sự nghiệp là việc dài hơi, cần một tinh thần cứng rắn để vượt qua nghịch cảnh. Hôm nay chính là một ngày như vậy của người tuổi Ngọ. Hôm nay, những luồng suy nghĩ sai lệch, những giờ phút u mê sẽ đến quấy rầy Ngọ nhưng họ cũng là những người can đảm mà gạt bỏ hết những điều đó để có cho mình một con đường sự nghiệp đúng đắn.

+ Tình cảm: Trong ngày 08/03/2020 này, người tuổi Ngọ dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia của mình nhưng lại có một cảm giác hơi đơn phương. Tuy vậy, bằng vào sự nóng bỏng của mình, họ cũng làm tan chảy trái tim của người ở bên mình để có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ hôm nay diễn ra rất ổn, dù nếu có tranh cãi thì những người xung quanh cũng sẽ bị thuyết phục bởi tài năng và sự thông minh của người tuổi Ngọ mà thôi.

+ Tiền tài: Một ngày kiếm tiền tốt dành cho người tuổi Ngọ nhưng cũng gặp không ít trắc trở, đặc biệt là trong tư tưởng và tâm trí của bản thân họ.

Cụ thể với Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

1.Tử vi Tuổi Canh Ngọ 1990 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Canh Ngọ, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Lộ Bàng Thổ.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành cho Canh Ngọ

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Vì có Kim Kim tương sinh nên Canh Ngọ hôm nay sẽ trải qua một ngày tương đối thanh thản và đầu óc. Lại có tính chất hào nhoáng của Kim nên họ không những nhẹ nhàng mà còn được tràn ngập trong sự mơ mộng về thành công trong tương lai của những kế hoạch mà họ rất ưng ý.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên có thể thấy mọi việc hôm nay sẽ khá thuận lợi nhưng mọi việc đều do sự cố gắng và nỗ lực của bản thân Canh Ngọ. Môi trường và con người xung quanh sẽ vì thấy sự cố gắng tuyệt vời mà thuận theo ý họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Lộ Bàng Thổ.

Có Thổ sinh Kim nhưng Lộ Bàng Thổ không thể sinh ra Thoa Xuyên Kim mà chỉ có thể sinh ra nguyên liệu thô để tạo ra nó mà thôi. Điều này thể hiện rằng tầm ảnh hưởng của hai mệnh này không quá lớn. Tổng cục trong ngày hôm nay của Canh Ngọ có thể được xây dựng dựa trên tạo hóa mà họ làm trong ngày nhưng không hẳn là tất cả mà vẫn có những may mắn nho nhỏ bổ trợ thêm.

2.Tử vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Hỏa. Mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Mậu Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày nên những tư tưởng và suy nghĩ trong ngày hôm nay sẽ do Mậu Ngọ tự làm chủ, tự phát triển từ những tư tưởng có sẵn của họ. Đầu óc họ hôm nay sẽ được phát huy tối đa khả năng với sự hang say trong công việc.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Có Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên không chỉ đầu óc của họ tự làm chủ. Những ngoại cảnh tác động cũng không ảnh hưởng nhiều đến Mậu Ngọ được. Mậu Ngọ sẽ tự làm chủ công việc trong ngày của họ.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Thiên Thượng Hỏa.

Vì Hỏa khắc Kim nhưng lửa trên trời thì không bao giờ gặp và nung chảy được một cây châm cài đầu được. Nên dù có khắc Mệnh nhưng nhìn chung là không ảnh hưởng gì đến một ngày của Mậu Ngọ. Hôm nay vẫn sẽ là một ngày làm việc hăng say, sử dụng sự cố gắng của bản thân để gặt hái thành công.

3.Tử vi Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Giáp Ngọ, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Sa Trung Kim.

Hôm nay là một ngày không phải quá tốt dành cho Giáp Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi nên trong tâm tưởng, suy nghĩ của Giáp Ngọ bị át chế và kìm hãm rất nhiều. Có rất nhiều vấn đề mà Giáp Ngọ muốn suy nghĩ nhưng lại không hanh thông. Không thể tìm được đến phía cuối của vấn đề, gây phiền muộn rất nhiều cho họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Địa Chi tuổi sinh Địa Chi ngày. Điều này nói lên rằng ngoại cảnh tác động đến Mậu Ngọ có phần tích cực. Nhưng không quá nhiều mà ngoại cảnh hôm nay sẽ do Giáp Ngọ khống chế và tùy biến theo tâm trạng của họ. Kết hợp với Thiên Can bị kìm hãm. Nên ngày hôm nay không phải ngày phù hợp để Giáp Ngọ đưa ra các quyết định khó khăn trong ngày.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Sa Trung Kim.

Hai mệnh Kim Kim tương sinh. Nhưng Sa Trung Kim chẳng bao giờ gặp Thoa Xuyến Kim trừ khi Giáp Ngọ sống ven biển, ven sông hoặc làm các việc liên quan đến cát. Vì thế nên tầm ảnh hưởng của hai mệnh này tác động không quá lớn. Chỉ đem lại một chút may mắn nhỏ rải rác khắp ngày cho Giáp Ngọ trong ngày mà thôi.

4.Tử vi Tuổi Bính Ngọ 1966 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Bính Ngọ, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Thiên Hà Thủy.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Bính Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Vậy nên những tư tưởng, suy nghĩ có sẵn trong đầu Bính Ngọ có thể át chế toàn bộ những suy nghĩ trái chiều xuất hiện đột xuất trong đầu. Điều này làm cho Bính Ngọ một chút mệt mỏi nhưng cũng đem lại cho họ những sự may mắn nhất định.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Vì Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên những ảnh hưởng và tác động từ bên ngoài tác động đến Bính Ngọ không mạnh mẽ nhưng có phần tích cực. Phần chủ yếu vẫn là ở tự thân Bính Ngọ kiểm soát công việc trong ngày của mình.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Thiên Hà Thủy.

Có Kim sinh Thủy nhưng cây châm cài đầu không thể sinh ra nước trên thiên hà. Nên về bản chất mà nói thì hai mệnh này không tác động mạnh mẽ mà chỉ đem lại cho Bính Ngọ một chút may mắn trong ngày.

5.Tử vi Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Nhâm Ngọ, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Dương Liễu Mộc.

Hôm nay là một ngày đẹp dành cho Nhâm Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên đầu óc của Nhâm Ngọ hôm nay cực kì thăng hoa. Như thể mọi suy nghĩ trong ngày hôm nay đều sinh ra là để cho Nhâm Ngọ sử dụng. Liên tục sẽ có những ý tưởng đột phá tạo nên một ngày vô cùng phấn chấn dành cho Nhâm Ngọ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày nên ngoại cảnh bên ngoài tác động đến Nhâm Ngọ phần lớn là không tác động đến họ. Thâm chí ngược lại, họ sẽ làm cho những ngoại cảnh kia bị cuốn theo họ. Kết hợp với Thiên Can thăng hoa thì tác động của Nhâm Ngọ hôm nay là rất lớn.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Dương Liễu Mộc.

Mệnh Dương Liễu Mộc quá mỏng manh, lại gặp Thoa Xuyên Kim thì thật khó mà bảo toàn tính mệnh. Điều này chứng tỏ rằng sẽ có những trắc trở, phiền phức cho Nhâm Ngọ. Tuy nhiên, có Thiên Can và Địa Chi rất đẹp nên tác động này chỉ làm ngày của họ bị giảm đi một chút sự thuận lợi mà thôi.

Kết.

Hôm nay là ngày 08/03 thiêng liêng dành cho một nửa thế giới và cũng là một ngày đẹp dành cho người tuổi Ngọ. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin chúc các Ngọ một ngày tuyệt đẹp và đầy ắp niềm vui.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tỵ ngày 08/03/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay