x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI THÌN NGÀY 07/04/2020

Ngày đăng: 06-04-2020

Ngày hôm nay của người tuổi Thìn có đẹp không? Để xem nhé!

Tử Vi tuổi Thìn ngày 07/04/2020 Dương lịch tức ngày 15/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý.

Tuổi Thìn: Là Đia Chi Thìn: Ngũ hành: Thổ.

Đất mẹ chính là Thổ. Thổ chủ về tình thương vì Thổ là nơi nuôi trồng, sinh sống và tồn tại của vạn vật trong cuộc sống. Người mang ngũ hành Thổ cũng là những người có tình cảm vô cùng nồng nàn. Tuy nhiên họ cũng là người thông minh, sắc sảo, họ có khả năng ăn nói vô cùng lưu loát và có nhiều mối quan hệ tốt. Đây là nhóm người điển hình cho lãnh đạo vì khả năng bao quát bẩm sinh của họ. Tuy nhiên khi bị tổn thương hay phản bội, Thổ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó.

Chưa ai có thể nhìn thấy Thìn, điều này có thể thấy rằng Thìn huyền bí đến như thế nào. Nếu như Dần là chúa sơn lâm thì Thìn có thể được ví như chúa tể muôn loài. Người tuổi Thìn cũng có được phong thái như loài vật tương trưng cho họ. Người tuổi Thìn thường là những người ăn to nói lớn, họ mạnh mẽ, quyết định nhanh chóng và chính xác. Họ cũng là những người hơi độc đoán nên cũng ảnh hưởng nhiều đến những mối quan hệ xung quanh, nhưng bù lại là họ là những người rất đáng tin, đáng để gửi gắm niềm hi vọng vào.

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé?

Ngày Canh Thìn gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Thìn mang ngũ hành Thổ.

Thìn thuộc Thổ

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Thổ sinh Kim.

Về Địa chi ngày Thìn Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Ngày hôm nay Tuất sinh Thiên Can và tương sinh Địa Chi.

Là một ngày khá tốt cho:

+ Công việc: Có Địa Chi Thổ tương sinh thể hiên rằng những biến động trong ngày giữa bản thân họ và môi trường là không quá lớn. Lại có Thiên Can sinh ngày nên có thể thấy công việc trong ngày của họ hầu hết là do tự mình kiểm soát.

+ Sự nghiệp: Khi mọi thứ đều đúng theo kế hoạch thì cũng có những bước tiến về mặt sự nghiệp dành cho những người tuổi Thìn.

+ Tình cảm: Tình yêu vốn khó nắm bắt nhưng hôm nay Thìn sẽ có cảm giác như kiểm soát được chuyện tình cảm giữa họ và nửa kia.

+ Các mối quan hệ: Tình yêu còn có thể nắm bắt thì những mối quan hệ xung quanh khó lòng mà nằm ngoài tầm kiểm soát của người tuổi Thìn.

+ Tiền tài: Công việc thuận lời và hanh thông thì tiền tài tới cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cụ thể với các tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn.

1. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Bính Thìn, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Sa Trung Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bính Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng trong tâm trí của của Bính Thìn có rất nhiều những điều lăn tăn và gợn sóng như bị hàng trăm cây kim châm chích. Tuy bằng vào sự mạnh mẽ của bản thân như một lửa giảm thiểu đi ảnh hưởng nhưng cũng khiến họ rất mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có tương sinh Thổ bền vững ở Địa Chi thể hiện ngày 7/4/2020 của Bính Thìn không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại cảnh bên ngoài. Họ chỉ đơn giản là sống một ngày thanh bình mà thôi. Nhưng thế cũng có nghĩa là không ai có thể giúp Bính Thìn nguôi ngoai đi một chút mệt mỏi.

Về Mệnh, Sa Trung Thổ và Bạch Lạp Kim.

Có Thổ sinh Kim nhưng đất phù sa như Sa Trung Thổ thì không thể nào có thể sinh ra miếng vàng dưới chân nến như Bạch Lạp Kim. Vì vậy sự ảnh hưởng tương tác giữa hai mệnh là không có mấy. Vẫn sẽ chỉ là một ngày bình thường, không mấy biến động cho Bính Thìn.

  1. Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Mậu Thìn, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Đại Lâm Mộc.

Hôm nay là một ngày tốt của Mậu Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng hôm nay là một ngày mà trong tâm tưởng của Mậu Thìn rất bao la nhưng lại trống trải bởi không có một mục đích nhất định. Tuy vậy, cuối cùng bằng trí thông mình và sự nỗ lực của mình mà Mậu Thìn có thể nhận ra được điều tinh túy cuối cùng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Lại có tương sinh Thổ bền vững thể hiện một sự yên bình. Không hỉ không nộ giữa Mậu Thìn và môi trường xung quanh họ. Lại thêm đầu óc tuy mệt mỏi nhưng do đã tìm được câu trả lời mà thoải mái đi nhiều, báo hiệu rằng hôm nay sẽ là một ngày có một vài những thành công nho nhỏ cho Mậu Thìn.

Về Mệnh, Đại Lâm Mộc và Bạch Lạp Kim.

Có Kim khắc Mộc nhưng Bạch Lạp Kim không thể làm ảnh hưởng đến cả Đại Lâm Mộc được nên sự ảnh hưởng là có nhưng không nhiều. Điều này thể hiện rằng sẽ có một vài trắc trở và khó khăn trong ngày cho Mậu Thìn.

  1. Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim

Hôm nay là một ngày an nhàn của Canh Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can tương sinh thể hiện rằng những luồng tư tưởng vốn có và những luồng tư tưởng mới được sinh ra trong ngày của Canh Thìn thật may mắn là không hề có xung đột, chúng đơn giản là tôn trọng lẫn nhau và làm sáng nhau lên. Điều này đem lại sự thoải mái vô cùng cho Canh Thìn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Địa Chi tương sinh nên ảnh hưởng qua lại giữa Canh Thìn và môi trường xung quanh họ như hai ngả của một con đường, không mấy ảnh hưởng đến nhau. Lại có đầu óc nhẹ nhõm thì có thể thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để nghỉ ngơi của Canh Thìn.

Về Mệnh, Bạch Lạp Kim và Bạch Lạp Kim.

Bạch Lạp Kim gặp Bạch Lạp Kim có thể làm chúng cùng nhau sáng bừng lên dưới chân một cây nến. Chúng công hưởng vào có thể thấy rằng hôm nay Canh Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn.

  1. Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Giáp Thìn, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Phú Đăng Hỏa.

Hôm nay là một ngày không quá tốt cho Giáp Thìn.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ của Canh Thìn hôm nay bị kìm hãm và bó buộc rất nhiều, như có hàng trăm hàng ngàn sợi dây thép gai buộc trên một thân cây hoang tàn. Nó là cho Giáp Thìn mệt mỏi từ sâu trong tâm hồn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có tương sinh ở Địa Chi thể hiện rằng sẽ không có ngoại lực, không có ai giúp sức để Giáp Thìn thoát ra khỏi trạng thái mệt mỏi kia mà họ sẽ chỉ chìm đắm trong đó mãi không thoát ra được trong ngày 7/4/2020 này.

Về Mệnh, Phú Đăng Hỏa và Bạch Lạp Kim.

Có Hỏa khắc Kim nhưng Phú Đăng Hỏa qua bé nhỏ để làm tan chảy một Bạch Lạp Kim vốn đã không quá cứng rắn. Điều này khiến ảnh hưởng mệnh Giáp Thìn khắc ngày giảm đi không ít. Tuy nhiên vẫn thế hiện rằng có những vấn đề Giáp Thìn sẽ phải tự mình đối mặt. Hãy thật thông suốt trong suy nghĩ nhé.

Kết luận Tử Vi tuổi Thìn ngày 07/04/2020

*Lưu ý: Hôm này là ngày Canh Thìn nên có vòng Thái Tuế nằm tại Thìn. Có vòng Lộc Tồn nằm tại Thân (thuộc tam hợp thủy cục). Điều này thể hiện rằng trong hôm nay người tuổi Thìn sẽ chịu tác động của cả 2 vòng là Thái Tuế và Lộc Tồn. Tuy nhiên Thái Tuế cư tại chính vị trí Thìn nên ảnh hưởng sẽ mạnh mẽ hơn nên người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều tranh cãi, kiên tụng, giấy tờ. Họ cũng sẽ có những lợi lộc nhất định nhưng không phải quá lớn.

Khi có Địa Chi tương sinh thì hầu hết các Thìn sẽ có một ngày mà tinh thần của họ ảnh hưởng rất lớn đến cả một ngày của họ. Vậy nên dù cho Thiên Can có tốt hay xấu thì cũng nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái và thả lỏng để có một ngày tốt lành các Thìn nhé!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ ngày 07/04/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay