x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI NGỌ NGÀY 07/04/2020

Ngày đăng: 06-04-2020

Ngày hôm nay có đẹp không? Chúng ta cùng xem nhé!

Tử Vi tuổi Ngọ ngày 07/04/2020 Dương lịch tức ngày 15/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý.

Tuổi Ngọ: Là Địa Chi Ngọ: Ngũ Hành: Hỏa

Hỏa vô cùng nóng nảy, bất cứ ai gặp ngũ hành Hỏa cũng đều sợ hãi về đặc tính này. Người mang ngũ hành Hỏa cũng là người vô cùng nóng tính nhưng ngoài sự nóng tính đó còn là cả một bầu trời nhiệt huyết và một tấm lòng ấm áp bao dung. Họ thường là những người đi đầu trong việc giúp đỡ người khác mà không mảy may cần sự đáp đền. Người mang ngũ hành Hỏa là người mang một tấm lòng cao thượng.

Ngọ biểu trưng cho Ngựa. Ngọ thường được gắn liền với sự uy phong và oai dũng khi luôn là người đứng bên các dũng tướng hàng đầu. Ngọ còn biết đến là loài vật không bao giờ nằm, chúng hiên ngang sừng sững đứng một đời oai liệt. Người mang tuổi Ngọ cũng vậy. Họ là những người đầu đội trời, chân đạp đất, luôn khảng khái, cương trực.

Vậy hôm nay có đẹp không?

Ngày Canh Thìn gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Thìn mang ngũ hành Thổ.

Ngọ thuộc Hỏa.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Hỏa khắc Kim.

Về Địa chi ngày Thìn Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Hôm nay Ngọ khắc Thiên Can ngày và sinh Địa Chi ngày.

Là ngày khá vất vả cho:

+ Công việc: Tinh thần của Ngọ trong ngày hôm nay chỉ đủ để kiểm soát không cho mọi việc đi ra ngoài tầm kiểm soát của họ nên Ngọ chỉ nên làm những việc vừa phải với bản thân mình.

+ Sự nghiệp: Hôm nay Ngọ không nên quá trú tâm vào sự nghiệp của bản thân khi những tư tưởng con đang trên đà rối ren. Hãy để thả lỏng đầu óc trước tiên mới là thượng sách.

+ Tình cảm: Chuyện tình yêu vô cùng khó đoán và hôm nay Ngọ sẽ bị những đả kích dẫn đến sự lung lạc trong trái tim họ. Tuy nhiên họ vẫn sẽ giữ được chủ kiến của bản thân.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ trong hôm nay sẽ được các Ngọ giữ ở một mức bình hòa và trong tầm kiểm soát.

+ Tiền tài: Tài lộc không phải cứ muốn là đến. Mặc dù vậy với sự cố gắng của bản thân để tư tưởng đi đúng hướng thì cũng không phải không có những cơ hội cho họ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cụ thể với Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

1. Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Canh Ngọ, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Lộ Bàng Thổ.

Hôm nay là một ngày an nhàn dành cho Canh Ngọ

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can tương sinh là vô cùng tốt. Đời người không ai không cầu yên bình. Vào ngày mà Thiên Can Kim tương sinh thể hiện rằng những tư duy và suy nghĩ của Canh Ngọ trong ngày hôm nay đều rất thoải mái, không bị gò bó và cũng không xảy ra xung đột nào. Lại là tương sinh ngũ hành Kim nên không những không xung đột mà chúng còn giúp đối phương tỏa sáng rực rỡ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Hôm nay là ngày mà chính bản thân Canh Ngọ sẽ tạo ra ngoại cảnh dành riêng cho họ. Thế nên với một ngày thảnh thơi và thư thái như hôm nay thì những tác động của ngoại cảnh đến họ cũng mang màu sắc nhẹ nhàng và thoải mái mà thôi.

Về Mệnh, Lộ Bàng Thổ và Bạch Lạp Kim

Mặc dù Thổ sinh Kim nhưng Lộ Bàn Thổ lại không thể sinh ra Bạch Lạp Kim. Vì vậy mà việc mệnh ngày được mệnh của Canh Ngọ sinh cho là không thực sự tồn tại rõ nét. Nhưng dù sao đây cũng là báo hiệu cho một ngày Canh Ngọ có thể tự kiểm soát vận mệnh của bản thân.

2. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Hỏa. Mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Hôm nay là một ngày khá bận rộn cho Mậu Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng hôm nay sẽ là một ngày bận rộn trong đầu óc của Mậu Ngọ. Họ sẽ luôn luôn phải đào xới, tìm tòi những tinh túy từ trong chính trí não của mình. Nhưng dù mệt mỏi thì họ vẫn cảm thấy thoải mái bởi thành quả mình có thể tạo ra.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Sự tích cực và một tinh thần cầu tiến sẽ giúp môi trường xung quanh Mậu Ngọ trở nên nhiều đầy nhiệt huyết. Sự nhiệt huyết này sẽ bổ trợ rất nhiều cho họ trên con đường thăng tiến.

Về Mệnh, Thiên Thượng Hỏa và Bạch Lạp Kim.

Có Hỏa khắc Kim nhưng Thiên Thượng Hỏa nằm trên trời cao nên không thể đốt và nung chảy được một miếng kim loại trong nến. Vì vậy mà sự tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau giữa hai mệnh là không có.

3. Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Giáp Ngọ, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Sa Trung Kim.

Hôm nay là một ngày không phải quá tốt dành cho Giáp Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng hôm nay là một ngày khó khăn trong suy nghĩ của Giáp Ngọ khi những tư tưởng vốn có của bản thân không ngừng bị đả kích bởi những suy nghĩ mới le lói ra trong ngày. Điều này gây ra sự ảnh hưởng sâu đậm đến tinh thần của họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Địa Chi tuổi sinh cho Địa Chi ngày càng làm cho sự mệt mỏi và tù túng trong suy nghĩ kia bị kích phát đến tận cùng bởi do chính bản thân Giáp Ngọ mới là người điều khiển và tạo nên một ngày của chính bản thân họ. Nên với một tinh thần có phần uể oải thì hôm nay không phải là một ngày quá tốt để thực hiện nhiều việc cho họ.

Về Mệnh, Sa Trung Kim và Bạch Lạp Kim.

Có Kim Kim tương sinh nhưng Sa Trung Kim là vàng trong cát còn Bạch Lạp Kim là vàng dưới nến. Chúng không bao giờ có thể gặp nhau để tạo ra nhiều những tương tác về mệnh tới đôi bên.

4. Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Bính Ngọ, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Hỏa, Mệnh Thiên Thượng Thủy.

Hôm nay là một ngày đấu tranh nặng nề dành cho Bính Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng ngày 7/4/2020 là một ngày tinh thần của Bính Ngọ rất nặng nề. Họ phải căng mình lên và bảo bọc cho những tư tưởng có phần yếu ớt của bản thân khỏi những tư tưởng phát sinh muốn tấn công, châm chích vào. Mặc dù thành công nhưng cũng để lại những vết xước nơi tâm hồn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Lại có Địa Chi tuổi sinh Địa Chi ngày nên sự căng thẳng kia sẽ bám theo Bính Ngọ cả một ngày vì chính bản thân họ mới là người tạo ra cục diện, tạo ra môi trường, tạo ra cảm xúc trong ngày hôm nay.

Về Mệnh, Thiên Thượng Thủy và Bạch Lạp Kim.

Có Kim sinh Thủy nhưng Thiên Thượng Thủy hay còn gọi là Vũ Lộ Thủy (nước mưa) thì chỉ có thể do trời đất sinh ra, không thể do Bạch Lạp Kim sinh ra. Vì thế nên sự ảnh hưởng tương tác qua lại giữa hai mệnh là không hề tồn tại.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Nhâm Ngọ, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Dương Liễu Mộc.

Hôm nay là một ngày thăng hoa của Nhâm Ngọ.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can ngày sinh cho Thiên Can tuổi thể hiện rằng hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tốt đẹp trong tâm tưởng của Nhâm Ngọ khi như thể có một nguồn suối sinh mệnh mạnh mẽ không ngừng chảy khiến họ có một ngày đầy hứng khởi và nhiệt huyết

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Hỏa: Hỏa sinh Thổ.

Điều này còn được Địa Chi phù trợ rất nhiều khi Nhâm Ngọ lại chính là người tạo ra được môi trường xung quanh mình. Với một tinh thần nhiệt huyết như thế này thì sẽ tạo nên cả một bộ phận môi trường và con người xung quanh bị cuốn theo họ.

Về Mệnh, Dương Liễu Mộc và Bạch Lạp Kim.

Có Kim khức Mộc và Bạch Lạp Kim tuy yếu ớt nhưng vẫn có thể gây tổn thương cho một Dương Liễu Mộc còn yếu hơn mình, tuy nhiên ảnh hưởng cũng không phải là quá lớn. Điều này thể hiện rằng trong ngày hôm nay sẽ có một vài trục trặc nhỏ xảy đến với Nhâm Ngọ. Cẩn thận nhưng đừng lo lắng vì tinh thần của họ đang cực kì thoải mái và thăng hoa.

Kết luận Tử Vi tuổi Ngọ ngày 07/04/2020

Trong một ngày mà do chính bản thân mình có thể tao nên những biến chuyển tốt hay xấu đến chính mình thì Ngọ nên giữ một tinh thần thoải mái và bên bỉ vốn có của mình. Điều này sẽ giúp họ đương đầu với mọi thử thách.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi ngày 07/04/2020

Đánh giá post

Chat ngay