x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI MÙI NGÀY 07/04/2020

Ngày đăng: 06-04-2020

Ngày hôm nay có đẹp không? Cùng xem nhé!

Tử Vi tuổi Mùi ngày 07/04/2020 Dương lịch tức ngày 15/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý.

Tuổi Mùi: Là Địa Chi Mùi: Ngũ Hành: Thổ.

Khô cứng nhưng ấm áp điển hình trong cách hành sự của người mang ngũ hành Thổ. Họ là những người chịu được áp lực công việc rất tốt và cũng là người có trái tim rất nồng nhiệt. Trong kinh doanh, người mang ngũ hành Thổ thường là người làm việc rất chậm nhưng rất chắc chắn. Tuy nhiên có lúc hơi thô ráp. Đôi khi chỉ vì sự cứng nhắc này này họ thất bại trong gang tấc nhưng họ cũng là loại người không bao giờ bỏ cuộc, để hoàn thành mục tiêu của mình. Người mang ngũ hành Thổ sẽ kiên trì đến cùng.

Dê chính là hình tượng của Mùi. Dê là loài vật khép kín, sống trên những nơi hiểm trở. Người tuổi Dê cũng vậy, họ có một cuộc sống khá khép kín. Hoặc cũng có thể là họ ít tin vào người khác vì sợ bị làm tổn thương. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa những người tuổi Mùi và những người mà họ tin cậy lại rất bền lâu. Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, ưa cuộc sống khép kín và bình lặng.

Vậy hôm nay có đẹp cho những người tuổi Mùi không?

Ngày Canh Thìn gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Thìn mang ngũ hành Thổ.

Mùi thuộc Thổ.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Thổ sinh Kim

Về Địa chi ngày Thìn Thổ: Thổ Thổ tương sinh

Ngày hôm nay Mùi sinh Thiên Can và tương sinh Địa Chi.

Là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Là một ngày mọi công việc trong ngày đều nằm dưới sự kiểm soát của Mùi. Dù cho có một chút vất vả nhưng kết quả nhận được với họ là hoàn toàn xứng đáng.

+ Sự nghiệp: Ngày 7/4/2020 là một ngày mà không có biến động nhiều về mặt sự nghiệp. Có thể nói là chỉ có một chút biến chuyển tích cực về mặt tư tưởng mà thôi.

+ Tình cảm: Một ngày khá oải trong tinh thần của Mùi nên họ cần một người yên bình ở bên cạnh. May thay nửa kia của họ cũng hiểu ý mà đem đến cho họ sự an nhiên cần có.

+ Các mối quan hệ: Về mặt ngoại giao, Mùi có thể điều khiển cảm xúc đặc biệt tốt trong hôm nay nên các mối quan hệ cũng tốt đẹp như họ đã dự liệu.

+ Tiền tài: Không phải là một ngày quá thuận lợi cho việc kiếm được nhiều lợi lộc nhưng mọi thứ vẫn sẽ theo một quỹ đạo mà Mùi có thể kiểm soát.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cụ thể với Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi.

1. Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955, 2005 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Ất Mùi, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Hôm nay là một ngày không quá tốt dành cho Ất Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng trong tâm trí của Ất Mùi có những sự chèn ép nặng nề. Chẳng khác nào một cây vốn là đại thu bị nhốt trong lồng không cho nó được phát triển. Nó sẽ buộc phải thu mình lại trong sự ủy khuất. Tâm lý của Ất Mùi cũng y hệt như cái cây đó, họ sẽ cảm thấy khó chịu và có thể nổi cáu với bất cứ ai để phát tiết.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Địa Chi Thổ tương sinh vô cùng vững chắc. Điều này thể hiện rằng những tác động qua lại giữa ngoại lực tác động và bản thân Ất Mùi là gần như không có. Điều này làm cho không có ai có thể giúp họ vượt qua được sự khó chịu trong tinh thần, nhưng may thay là cũng không có ai trách họ vì điều đó.

Về Mệnh, Sa Trung Kim và Bạch Lạp Kim.

Có Kim Kim tương sinh nhưng Sa Trung Kim không bao giờ gặp Bạch Lạp Kim nên sự ảnh hưởng qua lại giữa hai mệnh này là gần như không có. Điều này nói lên rằng ngày 7/4/2020 ngoài tâm lý có phần bất ổn ra thì Ất Mùi không có biến động quá nhiều.

2. Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến)

Tuổi Đinh Mùi, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Thiên Hà Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Đinh Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Hỏa khắc Kim tượng trưng cho Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Điều này nói lên rằng trong tâm trí của Đinh Mùi trong ngày hôm nay đầy rẫy sự nhộn nhạo và gồ ghề như một mỏi khoáng kim loại. Dù cho có dùng lý trí như một ngọn lửa sắc bén mài dũa ra sao thì sự không hoàn hảo đó vẫn không thể được giải quyết. Có chăng chỉ là giúp nó hoàn thiện hơn mà thôi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Thổ tương sinh bền vững thể hiện rằng ngoại lực tác động vào Đinh Mùi hôm nay gần như con số 0 và ngược lại. Họ cũng không thể gây ra tác động nào cho những thứ ở xung quanh. Có Thiên Can khá vất vả để có thể kiểm soát nên có thể thấy Đinh Mùi sẽ có một ngày có những trăn trở khá là khốc liệt. Điều đó cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc chung của họ.

Về Mệnh, Thiên Hà Thủy và Bạch Lạp Kim.

Có Kim sinh Thủy. Tuy vậy Thiên Hà Thủy là nước mưa. Nước trời sinh nên Bạch Lạp Kim không có cách nào có thể sinh ra nó. Điều này thể hiện rằng sự tương tác qua lại giữa hai mệnh này là không lớn. Tuy nhiên vẫn co một chút may mắn do ngũ hành Mệnh ngày sinh cho.

3. Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến)

Tuổi Kỷ Mùi, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thiên Thượng Hỏa

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Kỷ Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thiên can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả trong tâm trí của Kỷ Mùi. Bởi không có gì đột phá nên họ chỉ có thể bắt nguồn từ suy nghĩ mang tính hỗn độn như một cục đất thô sơ. Và bằng sự nỗ lực của bản thân mà Kỷ Mùi có thể chắt lọc tinh hao trong đó để tạo ra một miếng vàng sáng lộng lẫy. Tuy mệt mỏi nhưng họ đã có sự thành công xứng đáng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Địa Chi tương sinh Thổ bền vững nên có thể thây sự cố gắng hết mình của Kỷ Mùi sẽ không bị bất cứ ngoại lực nào tác động dẫn đến thay đổi đi kết quả vốn có.

Về Mệnh, Thiên Thượng Hỏa và Bạch Lạp Kim.

Có Hỏa khắc Kim nhưng Thiên Thượng Hỏa là lửa nằm trên trời cao, Bạch Lạp Kim lại chỉ là kim loại dưới chân một ngọn nến. Hai mệnh này như trời và đất, không bao giờ có thể gặp mà khắc nhau. Thế nên ảnh hưởng khắc trong hai mệnh là không tồn tại.

4. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến)

Tuổi Tân Mùi, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Lộ Bàn Thổ.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Tân Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can Kim tương sinh thể hiện trong tư duy của Tân Mùi không hề có sự tranh chấp nội tâm nào giữa luồng tư tưởng vốn có và mới sinh ra cả. Hai luồng suy nghĩ đều hay và cao quý nhưng độc lập đứng ở hai chỗ khác nhau như cục vàng cùng nằm trên một bàn đầy nhung lụa.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Vốn Thiên can đã không xảy ra xung đột, Địa chi cũng là tương sinh Thổ bền vững. Nên ngày 7/4/2020 sẽ đơn giản chỉ là một ngày nhẹ nhàng trôi qua trong sự thoải mái và tự tin của Tân Mùi.

Về Mệnh, Lộ Bàn Thổ và Bạch Lạp Kim.

Có Thổ sinh Kim nhưng Bạch Lạp Kim lại là kim loại dưới ánh nến. Cho nên Lộ Bàn Thổ không thể sinh Bạch Lạp Kim. Điều này thể hiện rằng sự ảnh hưởng tương tác qua lại của hai mệnh này gần như là không tồn tại.

5. Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến)

Tuổi Quý Mùi, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Dương Liễu Mộc.

Hôm nay là một ngày rất tốt dành Quý Mùi.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can ngày sinh cho Thiên Can tuổi thể hiện rằng tâm trí của Quý Mùi hôm nay như hổ mọc thêm cánh để vươn lên trời cao. Những ý tưởng và tư duy của họ sẽ như một con suối nguồn bất tận chảy mãi không thôi

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Có Thổ tương sinh bền vững nên tầm ảnh hưởng của Thiên Can đến tổng quan cục diện là vô cùng quan trọng. Với Thiên Can tốt đẹp như thế này thì sẽ phù trợ cho Quý Mùi có một ngày ngập tràn niềm vui.

Về Mệnh, Dương Liễu Mộc và Bạch Lạp Kim.

Có Kim khắc Mộc và Bạch Lạp Kim có thể không sắc bén nhưng lại có một sức nóng có thể hủy đi những sự sống nhỏ bé. Dương Liễu Mộc yếu ớt là một trong số đó. Vậy nên sẽ có những khó khăn gây trở ngại cho Quý Mùi trong ngày hôm nay. Dù đầu óc thoải mái nhưng vẫn nên cẩn thận.

Kết luận Tử Vi tuổi Mùi ngày 07/04/2020

Có thể kết luận rằng hôm nay là một ngày vô cùng bình ổn với Địa Chi Thổ tương sinh. Mong cho sự bình ổn này sẽ hỗ trợ được thật nhiều cho các Mùi để họ có thể tiến những bước dài trên con đường mà họ muốn đi.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân ngày 07/04/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay