x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP – TUỔI THÂN NGÀY 07/04/2020

Ngày đăng: 06-04-2020

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử Vi tuổi Thân ngày 07/04/2020 Dương lịch tức ngày 15/3 âm lịch năm Canh Tý.

Ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý.

Tuổi Thân: Là Địa Chi Thân: Ngũ Hành: Kim

Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc.

Thuộc tính Kim thường mang giá trị tiềm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ. Người mang ngũ hành Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Về địa chi Thân

Trong 12 con giáp, Khỉ có quan hệ mật thiết với người nhất, thuộc họ nhà vượn, có thể không chút nghi ngờ mà nói rằng nó đã mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo của con người. Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát. Bất cứ hoạt động trong lãnh vực nào họ cũng đều đạt được những thành quả to lớn. Đặc biệt là trong lĩnh vực phát minh, ngôn ngữ học. Và họ ít khi gặp đối thủ ngang sức ngang tài.

Họ là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường. Họ có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có thể điều khiển quản lý người khác. Họ là những người sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt, buồn chán.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có đẹp không?

Ngày Canh Thìn gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Thìn mang ngũ hành Thổ.

Thân thuộc Kim.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim Kim tương sinh

Về Địa chi ngày Thìn Thổ: Thổ sinh Kim

Ngày hôm nay Thân tương sinh Thiên Can và được Địa Chi ngày sinh cho.

Là một ngày rất tốt cho: 

+ Công việc: Ngày 7/4/2020 là một ngày đặc biệt tốt cho công việc của các Thân khi mà tinh thần thì thoải mái, hành sự thì hanh thông.

+ Sự nghiệp: Một ngày tốt đẹp cho công việc thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của bản thân các Thân. Thậm chí, họ còn nhận được những cơ hội lớn cho sự thăng tiến mạnh mẽ nữa.

+ Tình cảm: Các Thân hôm nay chỉ đơn giản là lặng lẽ và nhẹ nhàng cảm nhận những biến động tình cảm tốt đẹp từ nửa kia của mình mà thôi.

+ Các mối quan hệ: Ngày 7/4/2020 là một ngày thật kì lạ rằng các Thân chỉ cần ngồi một chỗ tận hưởng sự thanh tĩnh cũng sẽ có những mối quan hệ tìm đến làm thân và tăng sự gắn kết với Thân và người đó.

+ Tiền tài: Một ngày thông thả nên tiền kiếm cũng thong thả như vậy. Không khó khăn nhưng cũng không được nhanh chóng.

Cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân

1. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim. Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Canh Thân, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Thạch Lựu Mộc

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Canh Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Thiên Can tương sinh thể hiện rằng những suy nghĩ và tư tưởng vốn có và những tư tưởng bộc phát trong ngày của Canh Thân không hề có bất cứ sự xáo trộn hay đối lập nào mà có xu hướng độc lập tôn trong lẫn nhau như hai cây kiếm thẳng tắp nhìn nhau. Điều này mang đến cho Canh Thân không phải những ý tưởng đột phá. Nó chỉ đem lại một sự thanh bình hiếm có cho họ mà thôi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

Có Địa Chi ngày sinh cho Địa Chi tuổi sẽ giúp củng cố sự thoải mái mà Canh Thân có được trong tâm tưởng của mình. Tại vì những ngoại lực tác động như những nền đất bằng phẳng đang cố mọi cách lấy ra những tinh hoa của mình để tác động vào Canh Thân. Cho nên trong hôm nay họ sẽ nhận được điều tốt nhất.

Về Mệnh, Thạch Lựu Mộc và Bạch Lạp Kim.

Có Kim khắc Mộc nhưng thật may mắn rằng Bạch Lạp Kim quá nhỏ bé và yếu ớt để gây ra dù chỉ một vết xước trên một loại gỗ cứng rắn như Thạch Lựu Mộc. Vì vậy mà ảnh hưởng bị mệnh khắc của Canh Thân gần như là không có, hãy tận hưởng thật trọn vẹn hôm nay.

2. Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Mậu Thân, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Kim. Mệnh Đại Trạch Thổ.

Hôm nay là một ngày thuận lợi cho Mậu Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Có Thổ ở Thiên Can tuổi, Kim ở Thiên Can ngày. Vì Thổ sinh Kim nên thể hiện rằng những tư tưởng suy nghĩ của Mậu Thân là do nỗ lực bản thân mà có. Họ phải vô cùng nỗ lực để biến những suy nghĩ có phần dàn trải như vạn dặm đường đất quy tụ thành những tinh hoa để suy xét trong ngày 7/4/2020 này.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

Kết hợp những tinh hoa trong tư duy là một ngày vô cùng thuận lợi. Bởi có Địa Chi ngày sinh cho Địa Chi tuổi. Sự kết hợp này làm cho mọi việc Mậu Thân làm hôm nay dẫu có phần mệt mỏi nhưng lại thuận lợi đến không ngờ.

Về Mệnh, Đại Trạch Thổ và Bạch Lạp Kim.

Có Thổ sinh Kim nhưng đáng tiếc là Đại Trạch Thổ lại không thể sinh ra Bạch Lạp Kim. Nên mối liên hệ giữa hai mệnh là gần như không có. Tuy nhiên vẫn có một chút manh mối rằng vận mệnh hôm nay của Mậu Thân là do họ tự quyết định.

3. Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến)

Tuổi Giáp Thân, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Tuyền Trung Thủy

Hôm nay là một ngày không được quá tốt dành cho Giáp Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi. Trong suy nghĩ của Giáp Thân có những sự kìm hãm và trống rỗng đến lạ thường. Như thể suy nghĩ của họ như một cái cây, bị một thanh kiếm chặt đứt hoặc bị một cai giá sắt ép vào không cho phát triển. Điều này làm cho Giáp Thân cảm rất ủy khuất. Họ không có cách nào để thoát ra khỏi nó cả.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

May thay sự mệt mỏi trong tinh thần do đầu óc bị bó buộc lại được Đia Chi cứu vãn. Khi tâm lý chán chường và mệt mỏi con người thường làm những việc hơi gượng ép và không được theo ý mình. Sự xuất hiên của Địa Chi ngày sinh Địa Chi tuổi sẽ hóa nguy thành an giúp Giáp Thân vẫn có một ngày thoải mái.

Về Mệnh, Tuyền Trung Thủy và Bạch Lạp Kim.

Có Kim sinh Thủy nhưng thật sự Bạch Lạp Kim quá nhỏ bé, không thể sản sinh ra cả một dòng sông được. Dù chỉ là một phần cũng là điều không tưởng tượng được. Vậy dù có ảnh hưởng đến tốt Giáp Thân trong hôm nay nhưng cũng chỉ dừng ở những may mắn nho nhỏ xuất hiện mà thôi.

4. Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Bính Thân, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Bính Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Tâm tưởng của Bính Thân đang cực kì lộn xộn và ngổn ngang như có hàng đống sắt vụn đang đè nặng lên họ. Tuy rằng mỗi lần họ cố gắng dùng nghị lực bản thân làm tan chảy đống sắt vụn kia thì chúng lại tiếp tục xuất hiện và đè nặng lên họ tiếp. Điều này liên tục làm họ mệt mỏi dù vẫn đủ thanh tỉnh chứ không xa đà vào những tư duy lệch lạc.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

May thay có Địa Chi ngày sinh cho Địa Chi tuổi cứu vãn lại được phần nào sự mệt mỏi mà Bính Thân phải gánh chịu. Những ngoại lực tác động đến họ đều mang tính chất tích cực, mang đến cho họ những điều tốt nhất.

Về Mệnh, Sơn Hạ Hỏa và Bạch Lạp Kim.

Có Hỏa khắc Kim nhưng rất tiếc là Sơn Hạ Hỏa quá yếu ớt để có thể làm cho Bạch Lạp Kim bị tổn thương. Vậy nên dù cho có khắc được mệnh ngày thì Bính Thân cũng không có được sự áp chế hoàn toàn.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 ngày 07/04/2020

Hôm nay ngày 07/04/2020 là ngày Canh Thìn, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bạch Lạp Kim. (Vàng trong nến).

Tuổi Nhâm Thân, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Kiếm Phong Kim.

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt đẹp đối với Nhâm Thân.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can ngày sinh cho Thiên Can tuổi. Những tư duy và suy nghĩ của Nhâm Thân trong ngày hôm nay như một dòng nước không ngừng được bổ sung một khoáng kim loại lớn. Chúng cứ từ từ chảy nhưng không bao giờ cạn và luôn luôn tinh khiết.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

Lại thêm Địa Chi ngày sinh cho Địa Chi tuổi. Mọi ngoại lực tác động đến Nhâm Thân trong ngày 7/4/2020 này đều mang một chiều hướng tích cực. Thậm chí là tinh túy của sự tích cực. Hôm nay là một ngày mà Nhâm Thân có thể làm được nhiều việc lớn mà họ còn do dự trong một khoảng thời gian dài.

Về Mệnh, Kiếm Phong Kim và Bạch Lạp Kim.

Có Kim Kim tương sinh và cộng hưởng nhưng trong trường hợp này hầu hết Kiếm Phong Kim hưởng lợi phần lớn do được Bạch Lạp Kim soi sáng, tôn lên vẻ đẹp cao quý của một thanh Thượng Phương Bảo Kiếm.

Kết luận Tử Vi tuổi Thân ngày 07/04/2020

*Lưu ý: Hôm nay là ngày Canh Thìn có vòng Lộc Tồn cư tại Thân và có vòng Thái Tuế cư tại Thìn. Thân Tý Thìn nằm trong tam hợp thủy cục nên có thể dễ dàng thấy rằng cung Thân trong ngày 7/4/2020 này ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến cả hai vòng Lộc Tồn và Thái Tuế.

Tuy nhiên do vòng Lộc Tồn cư tại chính Thân còn vòng Thái Tuế lại chỉ ảnh hưởng trong cung tam hợp nên ảnh hưởng Lộc Tồn là lớn hơn Thái Tuế. Vì vậy, trong ngày hôm nay người tuổi Thân nên cẩn thận những tranh chấp, kiện tụng. Không nên lo lắng vì họ đều sẽ đạt được tài lộc từ những tranh chấp đó. Tài Lộc sẽ đến chủ yếu vào các giờ Thân Tý Thìn Tỵ. Còn Thái Tuế sẽ xảy đến vào các khoảng Thân Tý Thìn Dậu.

Khi đã được Địa Chi ngày sinh thì có thể kết luận rằng hôm nay là một ngày tốt với tất cả các Thân. Lại có ảnh hưởng của vòng Lộc Tồn nên sự tốt lành đó càng được thể hiện rõ nét. Trong một ngày như thế này các Thân hãy tranh thủ thực hiện những việc còn chưa làm được ngay nhé!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dậu ngày 07/04/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay