x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO NGÀY 16/09

Ngày đăng: 15-09-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO NGÀY 16/09

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Mão ngày 16/09/2021 Dương lịch tức ngày 10/08/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Đinh Mão, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Ngày Đinh Mão: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Mộc

Tuổi Mão chú ý đến sức khỏe

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng từ những người đi trước

Tiền tài: Tiền bạc bị tiêu hao do chi tiêu cá nhân quá nhiều, không có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Tình cảm gia đình hạnh phúc, tình duyên đôi lứa trắc trở, gặp nhiều sóng gió. Người độc thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa để “thoát ế”

Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Mối quan hệ: Mối quan hệ gặp nhiều vấn đề, không được lòng mọi người. Cần chú ý khi giao tiếp cũng như cách ăn nói nếu không muốn bị kẻ tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Ất Mão (1975)

 Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Mộc, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Ất Mão tài lộc bị hao tổn

 Tử vi hôm nay nhắc nhở Ất Mão cần chú ý vì có thể có sự phản phệ, không thuận lợi, sự việc diễn ra không như bạn mong muốn và tính toán. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp phải sự trách oan, phiền lòng. Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn hoặc phải vất vả mới đạt được kết quả. Gần đây bạn cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức, khó chịu, hít thở không thông là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang mắc bệnh vì vậy cần phải cẩn thận hơn, chú ý đến sức khỏe của mình một chút, nên có sự nghĩ ngợi. 

Đường duyên cũng có chút khởi sắc, mặc dù không đáng kể lắm nhưng cũng đủ cho bạn phát triển mối quan hệ với người mà bạn thích. Không nên tinh toan mưu cầu tiền bạc sẽ không hiệu quả. Nếu có người mưu tính chung vốn, hùn hạp cũng không nên vì e có sự lợi dụng, toan tính hoặc làm phật lòng. Tài lộc bị hao tổn do nhu cầu chi tiêu cá nhân quá nhiều.

Xem thêm: Thầy Xem Tử Vi ở Hải Phòng

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi ngày Mộc, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Kỷ Mão công sức được đền đáp xứng đáng

 Tử vi hôm nay báo hiệu cho Kỷ Mão biết được rằng những công sức mà mình bỏ ra trước đây cuối cùng cũng gặt hái được những hoa thơm trái ngọt. Mậu Thìn có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, hết lòng vì công việc nên bạn xứng đáng đạt được nó. Tuy nhiên, đi kèm với sự thành công chính là sự ghen ghét, đố kỵ của người khác dành cho bạn. Họ luôn tìm cách đặt điều, bịa chuyện khiến cho danh tiếng của bạn trong mắt người khác xuống thấp. 

Thế nhưng bạn không nên quá bi quan, buồn phiền mà cứ tập trung cho công việc, hoàn thành mọi công việc được giao. Vận trình tình cảm thấy thuận lợi hơn do nửa kia rất yêu thương và quý trọng bạn. Dù đã kết hôn lâu rồi nhưng bạn chẳng bao giờ quên hâm nóng lại cảm xúc của hai người. Bạn cũng ra tay giúp đỡ nửa kia trong mọi việc dù chỉ là rất nhỏ.

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can ngày thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi ngày Mộc, mệnh tuổi mệnh ngày Hỏa

Đinh Mão công việc có nhiều bước tiến mạnh mẽ

 Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết công việc của Đinh Mão hôm nay có nhiều bước tiến quan trọng. Với vốn kiến thức phong phú kết hợp với sự thông thái của bản thân, bạn luôn tìm ra được những phương pháp giải quyết vấn đề nhanh gọn và sáng tạo. Điều này giúp bạn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp. Tử vi hôm nay cũng cho thấy con giáp này và nửa kia sẽ ở cạnh nhau, đồng hành và yêu thương nhau. Với những người còn độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm người xứng ý vừa đôi với mình. 

Bạn và nửa kia đã yêu lâu nên nếu bạn cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi, tin tưởng lẫn nhau thì nhanh chóng tìm ngày lành tháng tốt về chung một nhà. Nhờ vào sự quan tâm, chăm sóc và sẻ chia từ hai phía mà chuyện tình cảm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn từng ngày. 

Kết: Tuổi Mão công việc ổn định, đề phòng tiểu nhân, chú ý đến sức khỏe hơn, tài lộc bị hao tổn

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần ngày 16/09

Đánh giá post

Chat ngay