x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 03/11

Ngày đăng: 02-11-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 03/11

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Hợi ngày 03/11/2021 Dương lịch tức ngày 29/09/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Ất Mão, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Ngày Ất Mão: Thiên can ngày Mộc, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày

Tuổi Hợi mâu thuẫn gia đình xảy ra

Công việc, sự nghiệp: Sự nghiệp gặp nhiều biến động, lúc lên lúc xuống, không tập trung cho công việc nên không thể hoàn thành đúng tiến độ

Tiền tài: Tài lộc đang có dấu hiệu giảm sút do chi tiêu không hợp lý

Tình cảm: Gia đình bất hòa, mâu thuẫn, tình yêu lứa đôi gặp nhiều vấn đề trục trặc

Sức khỏe: Chăm sóc tốt cơ thể của bản thân

Mối quan hệ: Biết chọn bạn mà chơi, không nên tin người một cách mù quáng

Tử vi hằng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử vi ngày 03/11/2021 tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Tân Hợi thay đổi lối sống và suy nghĩ

Tử vi ngày mới cho thấy Tân Hợi có một ngày làm việc đầy hiệu quả. Ngoài ra thì bạn phải đối diện với một vài khó khăn nhỏ nhặt liên quan đến gia đình. Có thể là bạn sẽ không thể thoát được cảm xúc đặt người thân, gia đình lên bàn cân so sánh với một người nào đó. Trong lòng bạn đã có sự âm thầm so sánh giữa hai thứ này. Bạn nên thay đổi lối tư duy và suy nghĩ một chút trong một vài việc. Tuy là rất khó khăn nhưng bạn nên làm, thay vì phải sống theo guồng quay quen thuộc và nhàm chán với những điều cũ kỹ. Tử vi 12 con giáp cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Nếu nhận thấy có dấu hiệu thiếu máu thì bạn nên dừng ngay công việc dở dang lại.

Xem thêm: Hóa giải cung phu thê xấu

Tử vi ngày 03/11/2021 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi mệnh ngày Thủy

Quý Hợi hoàn thành nốt các công việc chưa làm xong

 Tử vi ngày mới cho thấy Quý Hợi có cơ hội hoàn thành các công việc được giao còn lỡ dở. Hôm nay cũng là ngày bạn phải bắt tay vào các dự án, kế hoạch mối của công ty. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào người mà mình mới chỉ vừa quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bạn. Tử vi còn báo hiệu vận trình tiền bạc có nhiều mâu thuẫn, rắc rối. Nếu nhận được sự giúp đỡ từ ai đó, bạn phải thật cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng, đừng nên gấp gáp mà lung lay trước những lời nói mật ngọt. 

Bạn nên tập trung cao hơn cho công việc được giao của mình. Bạn không nên quá bao đồng, nhưng cũng phải biết cách đồng cảm và giúp đỡ người khác. Bạn nên tự mình giải quyết mọi vấn đề, không nên ỷ lại vào người khác, vì vậy mà trước khi muốn giúp một ai đó bạn cần phải ưu tiên chính mình trước đã.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2022

Tử vi ngày 03/11/2021 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can ngày thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Ất Hợi mở rộng mối quan hệ của bản thân

Tử vi ngày mới mang lại tin vui bất ngờ cho người Ất Hợi đang theo đuổi con đường học tập. Với những người đang quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp thì cũng không ngừng rèn luyện bản thân và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vận trình hôm nay của bạn khá tốt đẹp, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền nong. Thường xuyên có người hỗ trợ bạn trong công việc học tập cũng như chi tiêu. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng thức qua khuya, cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Chuyện tình cảm gặt hái được nhiều thắng lợi, đặc biệt là có thêm thành viên mối trong gia đình.

Kết: Tuổi Hợi công việc gặp nhiều biến cố thăng trầm, lúc lên lúc xuống, nên dành nhiều thời gian cho bạn đời của mình, tiền bạc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 03/11

Đánh giá post

Chat ngay