x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI SỬU NGÀY MÙNG 1 TẾT

Ngày đăng: 05-02-2021

TỬ VI TUỔI SỬU NGÀY MÙNG 1 TẾT

Ở Việt Nam, sau một làm ăn kinh tế vất vả, mỗi khi Tết đến xuân về chính là thời gian để mọi nhà sum họp quây quần bên nhau, bên mâm cơm, khấn vái trước bài thờ gia tiên, tiền tổ, hướng về cội nguồn … Cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, sức khỏe dồi dào, gia đình bình yên hạnh phúc. Tết đầu xuân chính là thời gian mà chúng ta thể hiện và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái của tình cảm gia đình, tình cảm họ hàng, tình cảm thầy trò …

Tử Vi ngày hôm nay thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Ngày 12/02/2021 Dương lịch, là ngày 01/01/2021 Âm Lịch mùng 1 Tết Nguyên Đán Ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu

Địa chi: Sửu, Ngũ Hành: Thổ

Ngày Tân Mão: Thiên Can ngày Kim, Địa Chi ngày Mộc

Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày, Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi

 

tu-vi-hang-ngay-tuoi-suu-nam-2021

 

Tử Vi ngày mùng 1 tết với tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu 

Tử vi ngày mùng 1 tết tuổi Quý Sửu – 1973 

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Quý Sửu nắm bắt cơ hội, tài lộc vận thân

Thiên Can ngày sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi. Tang Đố Mộc gặp Tùng Bách Mộc là lưỡng Mộc thành lâm.

Một ngày đầu năm hoàn hảo cho Quý Sửu, đầu xuôi đuôi lọt. Ngày mùng 1 Tết Quý Sửu việc gì cũng thuận lợi hanh thông. Bạn có cơ hội đi lại nhiều, hao tốn chút tiền bạc nhưng đổi lấy là nhiều niềm vui. Các mối quan hệ xã hội được thắt chặt, có lợi cho cả năm. Vận khí năm mới khiến bản thân cảm thấy thảnh thơi như trút được gánh nặng. Lưu ý Quý Sửu không quá hao sức, vui chơi có điểm dừng thì niềm vui mới trọn vẹn. 

Quý Sửu đón nhận tin vui phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà thoải mái để chi tiêu. Xuân Tân Sửu, chúc Quý Sửu mãi là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong nhà!

Tử vi ngày mùng 1 tết tuổi Ất Sửu – 1985  

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Ất Sửu được nhờ người thân

Thiên Can ngày vừa khắc vừa phá Thiên Can tuổi, Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi, Mệnh tuổi khắc Mệnh ngày 

Ất Sửu gặp phải một số rắc rối trong ngày. Một số trục trặc trong công việc và gia đạo vẫn còn chưa xử lý ổn thỏa. Tinh thần của con giáp này không được vui vẻ ngày đầu năm. Ất Sửu đi lại, di chuyển nhiều, hao tổn tiền bạc. Các mối quan hệ gặp gỡ giao lưu nhưng tinh thần vẫn khó chịu. Ất Sửu muốn át chế người khác theo ý mình.

Lời khuyên con giáp này nên thả lỏng một chút, việc gì cũng xử lý ôn hòa vào những ngày sau. Ngày Mùng 1 nên giữ hòa khí và tinh thần thoải mái, không câu nệ tiểu tiết để có một ngày tết trọn vẹn bên tình thân. Ất Sửu việc ai nấy làm, nên tôn trọng và không can thiệp quá nhiều vào đời sống của người thân.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn, đừng để bản thân hao tốn quá nhiều tiền bạc vào ngay đầu năm mới. Xuân Tân Sửu 2021, chúc bạn năm mới vẹn tròn, hạnh phúc! 

Tử Vi ngày mùng 1 tết tuổi Đinh Sửu – 1997   

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy 

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Đinh Sửu nên tìm người cộng tác  

Thiên Can tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can ngày. Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi, Mệnh tuổi sinh Mệnh ngày

Đinh Sửu gặp phải một số xung khắc và nóng giận ngay ngày đầu năm. Trong ngày tuy nhiều chuyện không như ý nhưng con giáp hãy nhớ giữ tinh thần điềm tĩnh. Lời khuyên Sửu đi lại vui chơi thăm viếng họ hàng để giải tỏa áp lực. Nếu phải chi tiêu nhiều cũng chú ý quản lý tài chính. Không vung tay quá trán ngay mùng 1 để cả năm giữ được lộc. Có thể xuất hành đầu năm đi lễ chùa, phóng sinh, hái lộc, lì xì cho con cháu để rước lộc cho cả năm. Đinh Sửu trợ giúp cho người thân họ hàng nhiều việc. Việc gặp gỡ bạn bè đối tác giao lưu chúc tết sẽ khiến tinh thần con giáp này đi lên.

Kết: Tuổi Sửu hôm nay bạn nhận được nhiều khoản lộc. Chú ý giữ tinh thần thoải mái, xử lý việc ôn hòa.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu năm 2021

>>> Mùng 1 Tết làm gì để may mắn cả năm?

>>> Bảng tra tuổi hợp xông đất và hướng xuất hành đầu năm 2021

Đánh giá post

Chat ngay