x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI MÃO NGÀY MÙNG 1 TẾT

Ngày đăng: 05-02-2021

TỬ VI TUỔI MÃO NGÀY MÙNG 1 TẾT

Tử Vi ngày hôm nay thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Ngày 12/02/2021 Dương lịch là ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán Tân Sửu 

Ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu

Địa Chi: Mão; Ngũ Hành: Mộc

Ngày Tân Mão: Thiên Can ngày Kim, Địa Chi ngày Mộc

Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi, Địa Chi ngày  Địa Chi tuổi Mộc 

 

tu-vi-hang-ngay-tuoi-mao-nam-2021

Tử Vi ngày mùng 1 tết với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão

Tử vi ngày mùng 1 tết tuổi Kỷ Mão – 1999

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Kỷ Mão nên lạc quan vui vẻ hơn

Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày, Địa chi tuổi Địa chi ngày Mộc, Mệnh ngày khắc Mệnh tuổi

Năm mới ngay đầu năm Kỷ Mão đã phải lo lắng nhiều việc, trong lòng nhiều tâm tư khó chia sẻ. Kỷ Mão không có xu hướng muốn di chuyển, đi lại. Những mối quan hệ họ hàng người thân và gia đình đang gượng ép bạn. Tuy nhiên trong lòng bạn có chính kiến và suy nghĩ riêng, không muốn nghe theo ai. Về cuối ngày tâm trạng sẽ khá hơn. 

Suy cho cùng cũng là ngày đầu năm. Kỷ Mão nên nghĩ thoáng một chút, nới lỏng bản thân mình một chút. Cho phép bản thân được vui vẻ và hòa vào niềm vui chung của mọi người. Sự gồng mình hoặc cố chấp không khiến bạn được vui vẻ ngày đầu năm. Đầu xuôi thì đuôi lọt. Kỷ Mão cố gắng ra ngoài du xuân hít thở khí trời để phấn chấn hơn, cả năm tâm trạng cũng vì thế mà tốt lên. Chúc bạn bên cạnh người thân tràn ngập hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui đầu xuân Tân Sửu.

Tử Vi ngày mùng 1 tết tuổi Đinh Mão – 1987

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Đinh Mão nên nhường nhịn người thân

Tinh thần Đinh Mão có chút bực bội. Cách người thân trong nhà triển khai công việc khiến bạn không vừa ý. Bạn muốn người nhà làm theo ý mình. Vì sở nguyện không thành nên con giáp này muốn bó buộc bản thân trong nhà, không muốn đi lại. Tuy nhiên càng về cuối ngày lại càng có nhiều niềm vui. Đinh Mão thu về tài lộc, các trò chơi may rủi đều gặp may mắn.

Con giáp này có nhiều bất ngờ và lợi lộc từ những mối quan hệ xung quanh. Lời khuyên Đinh Mão không nên khắt khe với người thân. Tình thân gia đình sẽ được gắn kết, những cuộc gặp gỡ người thân ở xa nhà, họ hàng ở quê đặng thuận lợi. Chúc mừng Đinh Mão một ngày đầu năm khởi sắc.

Tử vi ngày mùng 1 tết tuổi Ất Mão – 1975

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Ngày Tân Mão nạp âm Tùng Bách Mộc

Ất Mão năm mới hơi bực dọc

Thiên Can ngày vừa khắc vừa phá Thiên Can tuổi, Địa chi tuổi Địa chi ngày Mộc, Mệnh tuổi sinh Mệnh ngày

Ngày đầu năm Ất Mão vận khí hơi trầm. Mọi việc diễn ra không được như ý. Một vài trục trặc từ công việc đưa lại. Trong ngày không có xu hướng đi lại thăm viếng người thân. Bạn thích đón Tết tại gia tuy nhiên xuất hành thuận lợi cho Ất Mão. Đầu năm ra ngoài du xuân tận hưởng tiết khí năm mới cũng khiến cho người mệnh này thay đổi suy nghĩ, tinh thần phơi phới hơn.

Đại Khê Thủy gặp Tùng Bách Mộc, việc giao tế, chúc tết hoan hỉ. Ất Mão chịu thiệt một chút, nhún nhường đối phương nhưng đôi bên cùng vui vẻ. Ngoài ra, những trò may rủi sẽ khiến cho bạn tốn một khoản kha khá, cho nên đừng sa ngã. Hãy để năm mới bắt đầu với những khát vọng mới và sự đổi mới trong tâm tưởng. Thành viên trong gia đình bỏ qua chuyện không hay cho nhau. Chúc Ất Mão, gia đình vui vẻ đón xuân và hạnh phúc, đặc biệt là khi có cha mẹ, con cháu bên cạnh. 

Kết: Tuổi Mão ngày cẩn trọng đi lại, di chuyển du lịch cần lưu ý an toàn. Không nên đi chơi xa.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão năm 2021

>>> Mùng 1 Tết làm gì để may mắn cả năm?

>>> Bảng tra tuổi hợp xông đất và hướng xuất hành đầu năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay