x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI THÂN NGÀY 25/12

Ngày đăng: 24-12-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI THÂN NGÀY 25/12

Ngày hôm nay có đẹp không?

Xem Tử Vi tuổi Thân ngày 25/12/2021 Dương lịch tức ngày 22/11/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Đinh Mùi, Tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi: Thân; ngũ hành Kim

Ngày Đinh Mùi: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi

Tuổi Thân giữ cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh lúc cần thiết

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp trục trặc, nhiều rắc rối và sai sót cứ nối đuôi nhau hiện lên khiến bạn mệt mỏi và đau đầu

Tiền tài: Tài lộc ổn định, cần biết cách chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, tình yêu đôi lứa không có sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau

Sức khỏe: Không nên lạm dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như cà phê, thuốc lá, rượu bia,.. Nên bổ sung các chất giàu vitamin, canxi,..

Mối quan hệ: Cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng trong mối quan hệ với người thân và bạn bè

Tử Vi hằng ngày cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Giáp Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi ngày 25/12/2021 tuổi Canh Thân (1980)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Canh Thân trở nên bốc đồng, xốc nổi và hành động thiếu sự tỉnh táo

Canh Thân trở nên bốc đồng, nóng nảy và có những hành động thiếu sự chín chắn và tỉnh táo trong ngày hôm nay. Hãy thật cẩn thận với những suy nghĩ tiêu cực, đây sẽ là nguyên nhân chính gây ra tai bay vạ gió cho bạn không những ở hiện tại mà còn trong tương lai. Tài lộc có nhiều vấn đề cần phải suy ngẫm. Bên cạnh việc phải giữ thu nhập ở mức độ ổn định thì bạn phải tính toán thật rõ ràng các khoản chi tiêu. 

Tiền bạc thì có hạn mà các khoản chi tiêu lại nhiều, làm sao để cân đối và phân chia cho phù hợp là điều không hề đơn giản. Vận trình tình duyên gặt hái nhiều thành công nhờ vào khả năng ăn nói vừa khéo léo lại pha chút hài hước khiến cho nửa kia cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Tử Vi ngày 25/12/2021 tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Nhâm Thân cần đứng vào lập trường của người khác để suy nghĩ

Ngày hôm nay Nhâm Thân cần có sự chia sẻ, bao dung và cảm thông từ phương diện tình duyên. Cần phải đứng ở lập trường của đối phương để đánh giá, suy nghĩ và giải thích vấn đề. Với những người còn độc thân thì khi lựa chọn tình yêu nên chọn người có tính cách hiền lành, dịu dàng và chu đáo. Những người có nhận thức cá nhân không được mạnh mẽ, quyết liệt sẽ được bù đắp khuyết điểm trong chính tình yêu của mình. Công việc hôm nay của con giáp này được quý nhân giúp đỡ, mang đến nhiều điều đại cát đại lợi. Bản thân bạn cũng ghi được nhiều chiến công trong công việc.

Tử Vi ngày 25/12/2021 tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh ngày Thủy

Giáp Thân tình duyên thắm sắc, quý nhân phù hộ

Tử Vi hàng ngày bật mí Giáp Thân gặp được quý nhân giúp đỡ nên đường tình duyên cũng nhờ vậy mà trở nên rực rỡ hơn. Bạn sẽ thấy được sức hấp dẫn của bản thân đối với người khác giới đến như thế nào. Người độc thân nhân duyên tốt, điều này giúp cho bạn có được những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, dễ tìm được người tâm đầu hợp ý. Bạn hãy trân trọng cơ hội tình cảm này đừng để nó trôi qua trong tiếc nuối. Với các cặp đôi thì đây cũng là thời điểm để bạn và nửa kia có nhiều thời gian bên nhau hơn trong cả tuần làm việc bận rộn.

Kết: Tuổi Thân gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã hội, sự nghiệp cũng bấp bênh, không nhìn thấy rõ được tương lai của mình.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi ngày 25/12

Đánh giá post

Chat ngay