x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TÝ NGÀY 29/09

Ngày đăng: 28-09-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TÝ NGÀY 29/09

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Tý ngày 29/09/2021 Dương lịch tức ngày 22/08/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Canh Thìn, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Ngày Canh Thìn: Thiên can ngày Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, tình cảm thăng hoa

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, nhận được sự đồng thuận vối đối tác làm ăn, được cấp trên đánh giá cao

Tiền tài: Tài lộc thâm hụt, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Tình yêu đôi lứa đang bước vào giai đoạn mặn nồng nhất, có thể sẽ về chung một nhà.

Sức khỏe: Thường xuyên rèn luyện thân thể

Mối quan hệ: Làm quen và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Nhận được sự tin tưởng và quý mến của mọi người xung quanh

Tử vi hằng ngày cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

 Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

 Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

 Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tử vi ngày 29/09/2021 tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Bính Tý công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình tình duyên của Bính Tý tốt đẹp. Bạn và nửa kia có nhiều cơ hội để trở nên thân thiết và gần gũi với nhau nhiều hơn. Từ đó cải thiện được mối quan hệ của cả hai, giữ cho mối quan hệ trở nên mặn nồng và gắn kết hơn. Người độc thân sau một khoảng thời gian dài thật dài để tìm kiếm thì đây chính là thời điểm để bạn tìm được mẫu hình lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được sự may mắn này, cái này còn phụ thuộc vào tình cảm của mỗi người là như nào nữa. Về phương diện công việc gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm với những dự án trong tuần này, khi mà sự chủ động giúp ích rất nhiều cho tình thế được bền chặt và vững vàng hơn.

Tử vi ngày 29/09/2021 tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày mệnh tuổi Kim

Giáp Tý mắc phải sai lầm do quá hiếu thắng

Tử vi ngày mới dự báo Giáp Tý quá hiếu thắng dẫn đến mắc phải một vài sai sót. Thêm nữa, bạn lại thiếu đi sự kiên nhẫn và không có sự quyết tâm nên thất bại là điều tất yếu. Bạn nên giữ cho mình sự bình tĩnh, không nên quá kích động, nóng vội, cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Có như vậy mới giảm thiểu được sự rủi ro trong công việc. Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, ảm đạm.

Bạn biết rõ mình đang nắm giữ những cái gì trong tay. Tuy nhiên, quá nhiều tham vọng lớn lao khiến bạn vung tay quá cao mà không ý thức được càng không có ý định dừng lại. Vì vậy mà tiền bạc trong túi cứ không cánh mà bay, ngày một thâm hụt và thiếu thốn. Nối quan hệ của bạn với mọi người trong gia đình ổn định. Gia đình chính là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái và thư thái sau những rắc rối, đau đầu trong cuộc sống xô bồ ngoài kia. 

Tử vi ngày 29/09/2021 tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Nhâm Tý đón nhận nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi ngày mới cho thầy vận trình tài lộc của Nhâm Tý chào đón nhiều tin vui. Từ đó mở ra nhiều cánh cửa kiếm tiền cho bản mệnh. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Những người làm kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình cũng như gia tăng lượng đơn hàng, đối tác và khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đông chạy tây nhưng nếu như để cho cơ hội vụt mất thì lại càng thất vọng và đáng tiếc hơn. Vận trình tình cảm lại không như ý nguyện, xuất hiện nhiều vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Bạn nên dành nhiều thời gian bên người thân của mình nhiều hơn. 

Kết: Tuổi Tý vận trình công việc ổn định, sự nghiệp vững vàng, tình yêu gặp nhiều biến cố, cả hai chưa thấu hiểu cho nhau.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dậu ngày 28/09

Đánh giá post

Chat ngay