x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TỴ NGÀY 17/11

Ngày đăng: 16-11-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TỴ NGÀY 17/11

Ngày hôm nay có đẹp không?

Xem lá số Tử Vi tuổi Tỵ ngày 17/11/2021 Dương lịch tức ngày 13/10/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Kỷ Tỵ, Tháng Kỷ Hợi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Ngày Kỷ Tỵ: Thiên can ngày Thổ, địa chi ngày Hỏa

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi ngày Hỏa

Tuổi Tỵ được phúc tinh, cát tinh nâng đỡ

Công việc, sự nghiệp: Công việc ổn định, gặt hái được nhiều thành công nhất định, tuy nhiên nhiều lúc còn vấp phải ý kiến trái chiều với đồng đội

Tiền tài: Tiền bạc rủng rỉnh, nên đầu cơ sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa mặn nồng nhờ vào bản mệnh biết quan tâm và suy nghĩ cho nửa kia

Mối quan hệ: Nhận được sự khen ngợi từ cấp trên, nên có thái độ hòa hoãn với đồng nghiệp, không nên quá cố chấp và cứng đầu.

Sức khỏe: Không nên dành nhiều thời gian quá cho công việc mà phải biết tự chăm sóc bản thân

Tử vi hàng ngày cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi ngày 17/11/2021 tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Hỏa, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Đinh Tỵ vận trình không được tốt

Vận trình của Đinh Tỵ trong ngày thứ năm này không thật sự tốt lắm. Tâm trạng chán nản, buồn bực, không biết nên chia sẻ và tâm sự cùng ai sẽ khiến cho tâm trạng của bạn ngày càng sa sút và buồn phiền. Hãy tìm cách để trò chuyện với người mà bạn tin tưởng và yêu quý nhất để có thể giải tỏa được tâm tình, đồng thời nhận được những lời khuyên bổ ích về mình. Bên cạnh đó, bạn nên tránh xa những chuyện mâu thuẫn, thị phi chốn công sở. Chỉ cần bước sai lầm một bước thôi là bạn sẽ có thể phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Tử vi ngày 17/11/2021 tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can ngày thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi địa chi ngày Hỏa, mệnh tuổi mệnh ngày Mộc

Kỷ Tỵ nhiều chuyện bạn không ngờ đến bỗng diễn ra thuận lợi

Dường như đời sống tình cảm của Kỷ Tỵ đang ở trong giai đoạn cân bằng, mang lại cho bạn sự tự tin, thư giãn tuyệt vời về tinh thần. Dù cho bất kể mọi người xung quanh có khủng hoảng, lo lắng thì mọi chuyện của bạn vẫn rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, thần may mắn còn hỗ trợ cho bạn những khoảnh khắc yên bình thư thái và có một ngày cuối tuần vui vẻ, dễ chịu. Thậm chí, có một vài người còn có cơ hội được gặp gỡ tụ tập với bạn bè cùng nhau ăn uống, vui vẻ cười nói bên nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ.

Tử vi ngày 17/11/2021 tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi ngày Hỏa, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Tân Tỵ có thêm niềm tin và động lực

Tử vi ngày mới cho thấy, cát thần và phúc tinh chiếu mệnh là điềm báo báo hiệu hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Tân Tỵ. Đánh dấu cho sự ghi nhận và những thành quả mà bạn đạt được. Bạn cảm thấy rất hài lòng khi mọi sự cố gắng của mình đã được đền đáp và đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà dừng lại, ngủ quên trên chiến thắng mà phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để đạt được các giá trị lớn hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên lập ra kế hoạch phù hợp và tích góp cho tài chính của mình. Vận trình tình duyên tốt đẹp, bạn và nửa kia đang trong giai đoạn mặn nồng. Các mối quan hệ xã hội khác cũng rất hài hòa và thuận lợi.

Kết: Tuổi Tỵ gặt hái nhiều thành công trong công việc tuy đôi lúc còn vấp phải tranh cãi với đồng nghiệp. Bạn là người rất chung thủy và quan tâm đến nửa kia của mình.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn ngày 17/11

Đánh giá post

Chat ngay