x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 23/08

Ngày đăng: 22-08-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 23/08

Ngày hôm nay có đẹp không?

Xem lá số Tử Vi tuổi Thìn ngày 23/08/2021 Dương lịch tức ngày 16/07/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức ngày: Quý Sửu, Tháng Bính Thân, Năm Tân sửu.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Ngày Quý Sửu: Thiên can ngày Thủy, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ

Tuổi Thìn đừng để tình cảm đánh mất lý trí

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường. Tinh thần không ổn định cũng khiến cho hiệu quả công việc không được như ý nguyện

Tiền tài: Tài lộc hao tổn, tin tưởng quá nhiều vào một người nên dễ bị lừa gạt.

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa trên bờ vực rạn nứt.

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya, cần dành không gian thư giãn cho bản thân

Mối quan hệ: Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp không được tốt, nên hòa đồng với mọi người. Đừng tự cô lập chính bản thân mình

Tử vi hằng ngày cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

 Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

 Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

 Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi ngày 23/08/2021 tuổi Bính Thìn (1976)

 Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Bính Thìn đề phòng kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi không đáng có

 Tử vi hôm nay nhắc nhở Bính Thìn có thể vướng phải thị phi, tranh cãi không đáng có do kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy Mậu Thìn nên thận trọng trong công việc, tránh để bị kẻ tiểu nhân công kích, lợi dụng, vu oan khiến bạn gặp chuyện thị phi không mong muốn. Mậu Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn trước những mưu mô của kẻ xấu lại khó có thể phòng bị. Chưa nhận biết được nguy hiểm, dễ dàng mắc vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Đặc biệt là nếu như bạn có ý định đầu tư, kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng, lừa dối gây tổn thất đến tiền bạc.

Xem thêm: Xem tướng nhân tài trong tương lai

Tử vi ngày 23/08/2021 tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh ngày khắc mệnh ngày

Mậu Thìn đừng để sự tức giận của mình làm hỏng việc

Tử vi nhắc nhở Mậu Thìn đừng nên vội vàng, nóng nảy làm bất cứ việc gì dễ xảy ra sai sót. Mặc dù bạn đang có niềm tin rất lớn vào những việc mà mình đang làm nhưng vẫn nên cẩn thận, nhờ ai đó kiểm tra lại một lần nữa cho chắc. Việc để xảy ra lỗi khiến bạn bị đánh giá sai năng lực đấy. Tuy nhiên, ngày hôm nay lại mang đến nhiều thuận lợi về đầu tư, kinh doanh giúp cho bản mệnh thu hút thêm tiền bạc về túi. Đây cũng là thời điểm bạn nên học cách tôn trọng, giữ gìn những gì bạn đang có.

May mắn của bạn phần lớn nhờ vào sự giúp đỡ từ người khác đó. Vận trình tình duyên có về không được thuận lợi như bạn mong muốn, vì bất đồng quan điểm sống mà mối quan hệ của bạn và nửa kia không được hài hòa. Cả hai đều có cái tôi quá lớn nên thường nảy sinh sự cãi vã, không bằng lòng về tình cảm mình dành cho nhau.

Tử vi ngày 23/08/2021 tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh ngày mệnh tuổi Kim

Canh Thìn muốn thành công hãy tìm kiếm cơ hội cho mình

Tử vi ngày mới báo hiệu cho Canh Thìn biết về dấu hiệu về vận trình tài lộc đang bị sa sút. Các mối quan hệ làm ăn, đầu tư với khách hàng hay làm việc nhóm với bạn bè không được thuận lợi và suôn sẻ. Cả hai bên đều không thể đi đến kết quả cuối cùng. Dường như đối phương cũng đang cảm thấy khó chịu về sự thông minh và thành công của bạn nên đang cố tình làm khó dễ bạn. Luôn luôn ghi nhớ một điều rằng, không phải ai cũng đối xử với bạn thật lòng và sẵn sàng đối tốt với bạn.

Bạn nên học cách phân biệt được kẻ tiểu nhân, tiếp xúc với mình với mục đích xấu để tránh xa hoặc sớm có sự phòng bị. Vận trình tình cảm ổn định, nửa kia rất quý trọng và quan tâm đến bạn.

Kết: Tuổi Thìn công việc gặp nhiều biến cố và chuyện buồn phiền trong tình cảm lứa đôi. Vận trình tài lộc chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tình cảm.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão ngày 23/08

Đánh giá post

Chat ngay