x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU NGÀY 16/09

Ngày đăng: 15-09-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU NGÀY 16/09

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/09/2021 Dương lịch tức ngày 10/08/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Đinh Mão, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Ngày Đinh Mão: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Mộc

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Sửu sự nghiệp có cơ hội thăng tiến

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao, được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng

Tiền tài: Tài lộc dồi dào, nên đầu cơ sinh lời để thu lợi nhuận

Sức khỏe: Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên thức quá khuya

Tình cảm: Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, bền vững, tình yêu đôi lứa vững vàng

Mối quan hệ: Mở rộng mối quan hệ của mình ra, không nên quá gò bó bản thân. Tuy nhiên cần đề phòng những kẻ không có ý tốt với bản thân

Tử vi hàng ngày cụ thể với Đinh Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Đinh Sửu (1997)

 Thiên can ngày thiên can tuổi Hỏa, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Đinh Sửu tình cảm có nhiều khởi sắc

 Tử vi ngày mới của 12 con giáp điều này báo hiệu sự khởi sắc về vận trình tình duyên cho Đinh Sửu. Đặc biệt là đối với những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình. Có thể cả hai người đều không đồng ý quan điểm của người kia trên một vài phương diện, vấn đề nào đó. Nhưng cả hai đề cần phải bình tĩnh, tránh dùng các từ ngữ nông nảy, khó kiểm soát mà công kích người kia. Nhân duyên của người độc thân hôm nay khá tốt đẹp. Bạn sẽ giữ được mối quan hệ và sự liên kết với những người chân thành và thẳng thắn. 

Bạn có thể nhận ra được là ai sẽ là người thật tâm, thật lòng và quan tâm, lo lắng cho bạn. Vận trình công việc ổn định, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Tài lộc hanh thông, thu nhập tăng lên nhanh chóng nhờ vào kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: Nghi thức phóng sinh ngay tại nhà

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Quý Sửu (1973)

 Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Quý Sửu tài lộc khởi sắc

 Tử vi hôm nay cho thấy Quý Sửu có nhiều dấu hiệu khởi sắc cho tài lộc của mình. Tiền bạc rủng rỉnh, hết rồi lại có, không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều như trước. Nếu trong thời điểm này bạn đang có hứng thú về các lĩnh vực liên quan đến đầu tư thì có thể thử. Tuy nhiên trước tiên làm việc gì cũng phải tìm hiểu kỹ càng trước đã, không nên nghe lời dụ dỗ từ người khác. Hãy sử dụng sự nhạy bén, tư duy logic của mình mà phán đoán tránh mắc sai lầm nhé. Trong chuyện tình cảm thì bạn và người thân đang khắc khẩu nhau. Cả hai bên đều bất đồng ý kiến với nhau, những tranh cãi này chỉ xoay quanh những vấn đề vô cùng nhỏ nhặt. Dường như cả hai bên đang tìm cái cớ để xả mọi bực tức lên nhau. Bạn nên bình tĩnh hơn không nên để mọi việc đi quá xa.

Tử vi ngày 16/09/2021 tuổi Ất Sửu (1985)

 Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Ất Sửu cơ thể suy nhược, mệt mỏi

 Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu cho Ất Sửu có vận trình tình duyên tốt đẹp. Bạn nên trân trọng, quan tâm, hi sinh mà không màng danh thiệt hơn với nửa kia thì tình yêu mới bền chặt được. Đây là một cách rất hiệu quả để duy trì mối quan hệ của mình được hạnh phúc hơn. Bản mệnh nên học hỏi, thay đổi phương thức kinh doanh, buôn bán để không bị lạc hậu và dẫn đến nguy cơ thất bại. Nếu như không chịu thay đổi thì cái giá mà bạn phải trả là rất đắt. Nó chính là tiền bạc chứ không phải chỉ riêng công sức, thời gian và mồ hôi của bạn đâu. Khi gặp phải vấn đề khó khăn hay chuyện buồn phiền, bạn đều có thói quen ăn nhiều. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều vào buổi tối vì ảnh hưởng không tốt đến dạ dày, gây suy nhược cơ thể và dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán nản.

Kết: Tuổi Sửu sự nghiệp thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Vận trình tình cảm thuận lợi, đôi lứa gắn kết bền vững với nhau 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý ngày 16/09

Đánh giá post

Chat ngay