x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 15/09

Ngày đăng: 15-09-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 15/09

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/09/2021 Dương lịch tức ngày 09/08/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Bính Dần, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Ngày Bính Dần: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày

Tuổi Hợi mở rộng mối quan hệ của bản thân

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành mọi công việc được giao

Tiền tài: Tài lộc ổn định, có thể đầu cơ để sinh lời

Sức khỏe: Thường xuyên rèn luyện thân thể

Tình cảm: Tình cảm gia đình hạnh phúc, tình yêu đôi lứa gặp nhiều sóng gió. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa yêu thương.

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, không nên để bản thân bị cô lập

Tử vi hàng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử vi ngày 15/09/2021 tuổi Tân Hợi (1971)

 Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Tân Hợi tinh thần sa sút

 Tân Hợi gặp phải nhiều chuyện phiền lòng, nhưng lại không biết giãi bày và sẻ chia cùng ai. Tình yêu vốn tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi người, dù cho bạn có cố gắng, nỗ lực đến đâu đi chăng nữa cũng không được hồi đáp và đón nhận. Cũng chỉ là bạn đang đơn phương người ta thôi. Bạn nên học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình, bạn càng giữ chặt nó lại càng nhanh mất đi. Trong gia đình, các cặp vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra các mâu thuẫn lặt vặt. 

Mặc dù không quá mức nghiêm trọng nhưng cứ để nó kéo dài thì sẽ chuyển hướng xấu. Bạn nên tạm gác lại chuyện tình cảm sang một bên mà dành thời gian, tinh lực tập trung cho công việc trước đã. Đặc biệt không nên tham gia vào các vấn đề bao đồng, không liên quan đến mình tránh rước họa vào thân

Tử vi ngày 15/09/2021 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Quý Hợi đường công danh rộng mở

Tử vi hôm nhay cho thấy đường công danh của Quý Hợi hôm nay nở rộ và vô cùng rộng mở. Bạn là người tài giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, không làm qua quýt nên cho dù đi đến đâu bạn cũng được chào đón. Sở hữu một bộ óc thông minh, lối tư duy logic, đầy sáng tạo, dễ dàng thích ứng được các điều kiện và lĩnh vực khác nhau. Nhờ vậy mà bạn đạt được nhiều thành công rất đáng để tự hào. Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt, tình yêu nồng nàn và ngọt ngào có thể giúp bạn vơi đi những chuyện không vui trong công việc ngày hôm nay. Người độc thân nên tham gia các hoạt động để làm quen được nhiều người khác giới, gia tăng khả năng lựa chọn cho bản thân.

Tử vi ngày 15/09/2021 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi mệnh ngày Hỏa

Ất Hợi lắng nghe ý kiến của mọi người

 Ất Hợi là người thông minh và giỏi trong công việc, luôn hoàn thành mọi thứ rất tốt và mang lại hiệu quả cao trong công việc, rất được mọi người tán dương chính vì vậy đã nảy sinh ra trong bạn một chút tự phụ. Đôi khi mọi người muốn đóng góp ý kiến của mình cho bản kế hoạch của bạn nhưng bạn lại lờ nó đi, không chịu nghe lời khuyên từ người khác nên khó tránh xảy ra sai lầm. Tuy nhiên đường tài lộc hôm nay lại không đứng về phía bạn, tiền bạc có nguy cơ hao tổn một khoản lớn, nguyên nhân xuất phát từ việc chi tiêu hoang phí vào những nhu cầu cá nhân quá nhiều. Vận trình tình cảm ổn định, gặp nhiều may mắn.

Kết: Tuổi Hợi công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc gặp nhiều vấn đề rắc rối, lên xuống thất thường. Tình cảm gia đình hạnh phúc, tình yêu đôi lứa gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 15/09

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay