x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI HỢI NGÀY 21/12

Ngày đăng: 20-12-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY TUỔI HỢI NGÀY 21/12

Ngày hôm nay có đẹp không?

Xem Tử Vi tuổi Hợi ngày 21/12/2021 Dương lịch tức ngày 18/11/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Quý Mão, Tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Ngày Quý Mão: Thiên can ngày Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can ngày thiên can tuổi Thủy, địa chi tuổi sinh địa chi ngày

Tuổi Hợi nên chủ động hơn

Công việc, sự nghiệp: Phát triển thuận lợi, đạt được thành tựu xứng đáng với công sức mà mình đã bỉ ra

Tiền tài: Tiền tài không ổn định

Tình cảm: Tình cảm đôi lứa gặp nhiều sóng gió, chưa tìm được tiếng nói chung

Mối quan hệ: Chủ động làm quen với mọi người xung quanh

Sức khỏe: Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể

Tử Vi hàng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi ngày 21/12/2021 tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh ngày mệnh tuổi Kim

Tân Hợi nên bình tĩnh hơn

Tân Hợi hôm nay đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi sự công kích từ lời nói của người khác, thay vào đó bạn chỉ nên tập trung vào công việc và sở thích của mình thay vì đứng ra giải quyết các rắc rối do người khác tạo ra. Vận trình tình duyên tốt đẹp, người độc thân có đối tượng và người theo đuổi không ít, nhưng không đồng nghĩa với việc tình cảm gặp suôn sẻ. Vì để lựa chọn được người phù hợp với mình đi đến hết cuộc đời không phải là điều dễ dàng gì, mong bạn sớm tìm được người xứng ý toại lòng. 

Bản mệnh cũng dễ gặp phải trục trặc trong công việc, mọi việc có thể sẽ không tiến hành đúng với kế hoạch mà bạn mong muốn, khiến bạn cảm thấy chán nản và muộn phiền.

Tử Vi ngày 21/12/2021 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can ngày thiên can tuổi Thủy, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Quý Hợi vận trình tài lộc tăng tiến

Hôm nay vận trình tài lộc của Quý Hợi tăng tiến vô cùng rõ rệt, bạn làm gì cũng tràn đầy tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc bạn có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy được hiệu suất công việc lên cao nhất. Bạn nên cẩn trọng trong việc chia sẻ thông tin với người khác. Đừng vội tiết lộ nếu bản thân minh chưa chắc chắn về đối phương. Điều này sẽ giúp bạn tránh vướng phải những rắc rối không đáng có với người khác. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, bạn luôn sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ đến mọi người. Vì vậy mà bạn tin rằng cho dù bản thân có gặp khó khăn thì cũng sẽ có người dang tay ra giúp đỡ mình.

Tử Vi ngày 21/12/2021 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi ngày, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Ất Hợi được mọi người yêu quý

Tốt bụng, luôn dốc hết sức mình làm việc và giúp đỡ đồng nghiệp khi Ất Hợi gặp khó khăn nên nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và quý từ mọi người. Tuy nhiên không nên dựa vào sự yêu mến mà lợi dụng điều đó. Bạn sẽ nhận lại sự tổn thương vô cùng lớn và hối hận nếu không kiềm chế được cái ác bên trong bản thân minh. Tiền bạc khá dồi dào, có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không bị thất thoát. Con giáp này phát triển mạnh mẽ trong những công việc thiên về nghệ thuật, nghiên cứu,.. 

Hãy thể hiện được điểm mạnh của mình. Chắc chắn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo. Tuy nhiên, trong phương diện sự nghiệp, tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến thì cần phải có các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, không nên quá lạnh lùng về vấn đề này.

Kết: Tuổi Hợi có sự nghiệp khởi sắc, thuận lợi, tình yêu đôi lứa gặp nhiều mâu thuẫn cần giải quyết nếu muốn được bền lâu. Tài lộc cung không ổn định, vào cửa trước thì ra cửa sau.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 21/12

Đánh giá post

Chat ngay