x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU NGÀY 04/12

Ngày đăng: 03-12-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU NGÀY 04/12

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Sửu ngày 04/12/2021 Dương lịch tức ngày 01/11/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Bính Tuất, Tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Ngày Bính Tuất: Thiên can ngày Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ

Tuổi Sửu tầm nhìn dài hạn

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được kết quả xuất sắc, được cất nhắc lên một vị trí mới

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, nên mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh

Tình cảm: Gia đình vợ chồng hòa thuận, thấu hiểu cho nhau, các cặp đôi đang bước vào giai đoạn mặn nồng, chuẩn bị về chung một nhà

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya ảnh hưởng đến sức khỏe

Mối quan hệ: Nhận được sự tán thưởng và tín nhiệm từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân có âm mưu hãm hại, đâm sau lưng bạn

Tử vi hàng ngày cụ thể với Đinh Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử vi ngày 04/12/2021 tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can ngày thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Đinh Sửu học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới

Khao khát được bổ trợ kiến thức và cải thiện các kỹ năng là mong muốn của Đinh Sửu. Bạn đang có những sự thay đổi tích cực, nếu như biết cách duy trì và phát huy tốt thì sẽ mang lại cho bạn nhiều kỳ vọng lớn lao và hiệu quả tốt. Con đường tiến tới thành công sẽ không còn xa xôi nữa. Ngoài ra bạn nên biết cách đối nhân xử thế của minh, có thể bất hòa với người thân hoặc bạn bè tuy nhiên không nên để những lời nói đó làm bạn phiền lòng mà cũng chẳng giúp ích được gì cho công việc hiện tại của bạn hết. 

Có nhiều lúc bạn nghĩ nên buông tay vì cảm thấy quá mệt mỏi, chán nản vì không ai hiểu được nỗi lòng của bạn. Những người độc thân sẽ cảm thấy muộn phiền, buồn tủi vì không được đối phương nhận ra tình cảm của mình.

Tử vi ngày 04/12/2021 tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Quý Sửu đường tình duyên trắc trở

Quý Sửu phát huy một cách mạnh mẽ sự nhiệt tình cùng với năng lực của bản thân. Nhờ vào sự phấn đấu không ngừng nghỉ, đầu óc nhảy số nhanh, tận tụy với công việc nên mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó đều được bạn hoàn thành xuất sắc. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, bạn bè cùng công ty tốt đẹp, được mọi người yêu mến và kính trọng. Bạn rất khéo léo trong việc xử lý các mối quan hệ xã hội. Bạn vận dụng các mối quan hệ rất tốt. Chịu khó tìm tòi, học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ để tìm ra giải pháp mới cho công việc. 

Vận trình tình duyên của bạn lại không được như ý nguyện. Những mâu thuẫn, tranh cãi liên tục xảy ra khiến cho cho tình hình ngày càng trở nên căng thẳng và gay gắt hơn. Bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút xíu, lắng nghe đối phương để cảm thông cho nhau thì tình cảm mới bền vững được.

Tử vi ngày 04/12/2021 tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi tuổi địa chi ngày Thổ, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Ất Sửu vợ chồng hòa hợp

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy quan hệ giữa Ất Sửu và nửa kia khá hòa hợp. Bạn cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người ấy. Con giáp này tin tưởng rằng chỉ cần vợ chồng đồng tâm hiệp lực thì mọi khó khăn, thử thách đều sẽ vượt qua được. Những người đang độc thân cũng đang dần mở rộng lòng mình ra, mở cửa trái tim minh tiếp nhận người khác. Bạn biết được rằng muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp thì chính bản thân mình cũng cần phải chủ động, chứ không phải là ngồi yên chờ đợi. 

Đây cũng không phải là ngày tốt lành cho những ai đang theo đuổi công danh của mình. Bản mệnh không thể khẳng định được vị thế của mình và không nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, Con đường thăng tiến của bạn đang ngày gặp nhiều chông gai.

Kết: Tuổi Sửu vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt, công việc bền vững. Chuyện tình cảm cũng có điểm hanh thông hơn lúc trước. 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý ngày 04/12

Đánh giá post

Chat ngay