x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 16/12

Ngày đăng: 15-12-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI HỢI NGÀY 16/12

Ngày hôm nay có đẹp không?

Lá số Tử vi tuổi Hợi ngày 16/12/2021 Dương lịch tức ngày 13/11/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Mậu Tuất, Tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Ngày Mậu Tuất: Thiên can ngày Thổ, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Hợi không nên quá nghi ngờ người khác

Công việc, sự nghiệp: Gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như cấp trên gây sức ép

Tiền tài: Tài lộc mất cân bằng, chi tiêu quá nhiều cho sở thích cá nhân

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya làm ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe

Tình cảm: Tình cảm gia đình hạnh phúc, đôi lứa hài hòa. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng ý hợp lòng vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cao siêu

Mối quan hệ: Các mối quan hệ vẫn phát triển ổn định và bình thường

Tử vi hằng ngày cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử vi ngày 16/12/2021 tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Tân Hợi được quý nhân soi đường chỉ lối

Xem tử vi hàng ngày dự báo Tân Hợi có vận trình gặp nhiều may mắn và an lành. Nhờ được quý nhân hỗ trợ mà đường tình duyên thêm phần thắm đượm, những người yêu nhau sẽ tìm được cách để trở về bên nhau. Cả hai sẽ vượt qua được sự cản trở, ngăn cách để đến bên nhau. Bạn cũng sẽ không để quá khứ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của mình đâu. Bạn cứ tự tin bước tiếp về phía trước không cần phải ngoái đầu nhìn lại. Tất cả mới chỉ là bước khởi đầu, chặng đường tương lai phía trước còn dài, nắm chặt tay tiến lên đừng để bản thân phải hối hận.

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu xứng đáng với năng lực bỏ ra. Vận tài cũng nhờ vậy mà phát triển tăng lên, công việc kinh doanh tay trái của bạn tương đối ổn định, thu về được những nguồn lợi khổng lồ.

Tử vi ngày 16/12/2021 tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Quý Hợi gặp chuyện căng thẳng

Quý Hợi gặp rất nhiều căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những tác động tiêu cực, những cảm xúc tiêu cực được tích tụ từ ngày này qua ngày khác khiến nó bị ứ đọng trong lòng, bị dồn nén quá mức khiến cho bạn mất dần kiểm soát, dễ dàng nổi nóng với mọi người xung quanh vì những sự vật sự việc diễn ra bình thường, thường xuyên cáu gắt về những vấn đề tưởng chừng như đơn giản và bình thường. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề bây giờ là bạn phải tìm cho bản thân một không gian thật thoáng đãng, yên tĩnh để hít thở không khí trong lành, lấy lại sự cân bằng cho cảm xúc, cho cuộc sống của bạn. Tiền bạc của bạn cũng bị thất thoát một ít vì chi tiêu cho vấn đề sức khỏe.

Tử vi ngày 16/12/2021 tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Ất Hợi tình yêu hòa hợp

Xem tử vi hàng ngày báo hiệu chuyện tình cảm của Ất Hợi đã hòa hợp và hài hòa hơn nhiều. Bạn và nửa kia luôn thấu hiểu và nghĩ cho nhau, vì vậy mà chuyện bất đồng quan điểm hầu như là không hề xảy ra giữa mối quan hệ của cả hai người. Nhân dịp này, bạn và nửa kia hãy cùng nhau hâm nóng lại tình cảm hai bên. Bạn là một người mẹ, người bố, người con rất quan tâm đến con cái, bố mẹ của mình nhất là về phương diện cuộc sống. Bạn muốn trở thành một người có thể làm bạn với con, cùng con chia sẻ mọi vấn đề rắc rối trong việc học tập của con. Muốn trở thành người con hiếu thảo san sẻ bớt gánh nặng cho cha mẹ. Công việc thuận lợi, tài lộc cũng rất dồi dào, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Kết: Tuổi Hợi công việc hanh thông, diễn ra thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh, tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình không được thuận lợi và suôn sẻ.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất ngày 16/12

Đánh giá post

Chat ngay