x

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN NGÀY 01/12

Ngày đăng: 30-11-2021

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN NGÀY 01/12

Ngày hôm nay có đẹp không?

Giải lá số Tử Vi tuổi Dần ngày 01/12/2021 Dương lịch tức ngày 27/10/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Quý Mùi, Tháng Kỷ Hợi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Ngày Quý Mùi: Thiên can ngày Thủy, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày

Tuổi Dần các mối quan hệ ảm đạm, không rực rỡ

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn bị kẻ tiểu nhân nắm thóp

Tiền tài: Tài lộc ổn định, không đến mức dư giả nhưng vẫn đủ cho bạn chi tiêu trong ngày hôm nay

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya hay lạm dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia

Tình cảm: Tình cảm gia đình mâu thuẫn, tình yêu đôi lứa không chịu nhiều tổn thương

Mối quan hệ: Các mối quan hệ xã hội đang gặp vấn đề

Xem Tử vi hàng ngày cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử vi ngày 01/12/2021 tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Bính Dần gặp nhiều chuyện lo âu, phiền lòng

Tử vi hàng ngày cho thấy Bính Dần gặp rất nhiều chuyện muộn phiền vì nhiều rắc rối mà minh đang vướng phải. Nhưng đừng vì những chuyện này mà thoái chí nản lòng nhé. Sức mạnh tiềm ẩn đang ngủ sâu bên trong bạn. Nếu biết cách khai phá nó ra thì sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn đó và bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại khi gặp phải những vấn đề rắc rối như này nữa. 

Bạn không nên châm ngòi mâu thuẫn trong tập thể. Như vậy không có lợi gì cho công việc chung cả, càng làm cho công việc thêm trì trệ, ứ đọng và không đạt được hiệu quả như mình mong muốn. Đặc biệt là tránh nêu ý kiến bất đồng với người không hiểu chuyện. Cách tốt nhất là tạm gác lại mấy chuyện rắc rối đó và tận hưởng buổi tối vui vẻ, thoải mái cùng với gia đình của mình.

Tử vi ngày 01/12/2021 tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Mậu Dần tài lộc thuận lợi

Vận trình tài lộc của Mậu Dần ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Nhân cơ hội này bạn có thể phát triển công việc lên một tầm cao mới hoặc có thể mở rộng quy mô đầu tư, sản xuất kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập và lượng khách hàng, đối tác tiềm năng và tin cậy cho bạn. Mặc dù thu nhập chính vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc nhưng nguồn thu phụ lại khá dồi dào nên rủng rỉnh tiền bạc, không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Cát tinh hỗ trợ bản mệnh hóa giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa vợ chồng hoặc là các cặp đôi đang yêu nhau.

Vận trình tình duyên không mấy tốt đẹp. Vợ chồng có nhiều mâu thuẫn và không có chung quan điểm về một vấn đề nào đó. Người độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên cho mình.

Tử vi ngày 01/12/2021 tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Giáp Dần phát huy sự sáng tạo trong đầu óc

Đường công danh, sự nghiệp của Giáp Dần rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ cao. Bạn cứ thoải mái vận dụng kiến thức và các kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân có thể tỏa sáng. Đặc biệt là đối với những người đang làm leader, quản lý, lãnh đạo thì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện và chứng minh bản lĩnh của mình cũng như nắm giữ được lòng tin và sự tín nhiệm từ cấp dưới. Hôm nay vốn là một ngày thích hợp để hợp tác kinh doanh, làm ăn. Những ai làm công việc buôn bán, kinh doanh hay đầu tư thì mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay hợp tác với đối tác ngay. 

Các cặp đôi đang yêu nhau đang gặp phải mâu thuẫn và cãi vã khi mà hiểu lầm vì những chuyện vụn vặt. Với người độc thân nên loại bỏ bớt tiêu chí chọn bạn đời của mình ra thì có thể tìm được người phù hợp đấy.

Kết: Tuổi Dần tài lộc ổn định, xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cẩn thận hơn nếu không muốn bị kẻ tiểu nhân bày đặt hãm hại.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu ngày 01/12

Đánh giá post

Chat ngay